MƯỢN ĐÀN PIANO MIỄN PHÍ ĐỂ HỌC

Khi quý khách đặt mua các dòng đàn mới phiên bản đặc biệt không có tại Việt Nam thì chúng tôi hỗ trợ 1 cây đàn piano đã qua sử dụng để dùng tập miễn phí, .

Công ty chúng tôi thường xuyên thu mua lại các cây đàn piano do khách hàng nâng cấp lên dòng đàn cao cấp hợn. Chúng tôi là những chuyên viên, kỹ thuật viên và giáo viên nên  việc đánh giá về chất lượng của cây đàn piano có giá trị sử dùng còn tốt ... để kinh doanh và cho mượn khi quí khách có nhu cầu học tập mà chưa có sẵn một cây đàn.dan-piano-co

Khi quí khách chọn mua một cây đàn piano cao cấp do C. Bechstein sản xuất mà phiên bản chưa có sẵn tại showroom để cung cấp cho quí khách ngay, quí khách sẽ nhận được một cây đàn piano đã qua sử dụng có giá trị sử dụng tốt do chúng tôi tuyển chọn, để phục vụ cho việc học và tập luyện trong thời gian chờ đợi cây đàn quí giá của quí khách.

Chúng tôi sẽ giao cho quí khách 1 cây đàn với đầy đủ dịch vụ như lên dây, vận chuyển và bảo dưỡng trong thời gian quí khách sử dụng tất cả dịch vụ này được miễn phí phần cho mượn đàn còn vận chuyển và lên dây đàn do quí khách trả phí, thời gian cho mượn từ khi quí khách đặt mua 1 cây đàn mới cho đến khi quí khách nhận đàn mới.

  • Chương trình cho mượn đàn miễn phí chỉ áp dụng khi quí khách mua những sản phẩm do C. Bechstein cung cấp do chúng tôi đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam.
  • Trong thời gian sử dụng cây đàn mà quí khách làm bẻ vỡ thì phải cộng thêm phí sửa chữa và tân trang, số tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng của cây đàn. 

Liên hệ: 0937 90 97 90 (mr Hiền)

www.harmonymusic.vn