C. BECHSTEIN – D 282
C. BECHSTEIN – D 282
   

“Tôi đã đàn trên C. Bechstein trong 28 năm và khẳng định rằng: Chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội”  nhà soạn nhạc vĩ đại FRANZ LISZT

Bên cạnh các giá trị truyền thống với trên 160 năm đứng dẫn đầu Đức, dòng đàn huyền thoại này có sự đột phá bởi hội tụ rất nhiều yếu tố từ tinh thần, truyền thống và giá trị thừa kế.... Ngay từ những ngày đầu CARL BECHSTEIN đã tham vấn ý kiến từ FRANZ LISZT,  HANS BÜLOW ...  đến nay C. Bechstein vẫn nối tiếp tuyền thống ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano quốc tế sau các buổi thảo luận, để tạo ra cây đàn piano C. Bechstein D282 với chất lượng với các điểm nổi bật:

  Sức mạnh độc đáo: Các thử nghiệm được thực hiện bởi Viện Vật lý Ứng dụng Liên Bang, xác định chắc chắn thanh âm của cây đàn grand biểu diễn C. Bechstein D282 rất rực rỡ và mạnh mẽ nhờ thiết kế mới của khung gang đã mang lại hệ thống âm thanh chưa từng có.

-  Bộ cơ độc đáo: sự hoàn hảo từ thiết kế và kỹ thuật lắp ráp bộ cơ siêu nhạy và cực kỳ chính xác cho phép bạn điều khiển hoàn toàn vở diễn của mình. Các bộ cơ bao gồm đầu búa với chất lượng chưa từng có, được sản xuất bởi C. Bechstein đáp ứng các yêu cầu âm thanh của phòng hòa tấu lớn.

-  Thanh âm độc đáo: Một giọng hát tuyệt vời, màu sắc phong phú và không có bất kỳ đặc điểm âm kim nào. Nhờ sự sáng chói nổi bật của nó, ngay cả những người ngồi ở hàng ghế cuối cùng cũng có thể nghe thấy tiếng âm nhỏ nhất. Và nhờ lời bài hát trữ tình, cantilena và âm lượng ấn tượng, thanh âm độc đáo của mẫu C234 phù hợp với mọi phong cách âm nhạc.

 • Chiều dài: 282 cm | ngang: 160 cm |
 • Trọng lượng : 540 kg
 • Bảo hành 10 năm
 • Bảo trì 10 lần

Để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới, C. Bechstein đã bất chấp chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho một cây đàn piano để đem lại giá trị âm nhạc hoàn mỹ nhất.

 • Bảng cộng hưởng được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1.000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới)
 • Thành phần phân tử phôi gang đặc biệt dùng đúc khung gang sẽ làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao. Khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 
 • Hệ thống hiệu chuẩn ngựa đàn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đén 1%/1mm. luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.
 • Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D tạo độ bền, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Đầu búa thiết kế và chế tạo bởi C. Bechstein đem lại cường độ và sắc thái tốt nhất cho các tiêu chuẩn hòa tấu với nguyên vật liệu cao cấp lõi gỗ óc chó và Len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác bí mật theo truyền thống.

Thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì việc để hoàn tất một cây đàn grand của C. Bechstein mất từ: 15 tháng và trên 420 - 500 giờ làm việc (tuỳ theo dòng) của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên.

 • Mỗi bảng cộng hưởng được thiết kế để tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violon. 
 • Block pin được làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau.
 • Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein.
 • C. Bechstein lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh rõ ràng, trong trẻo và đa âm sắc. 
 • C. Bechstein cân bằng cảm ứng cường độ (DTB): Phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.
 • Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất. Tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.
 • Bộ cơ chuyên nghiệp chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.
 • Nước sơn được thực hiện trên 20 lớp đem lại một bề mặt như gương. Vẻ lộng lẫy của cây đàn sang trọng và độ bền lâu dài.

Dòng đàn dẫn đầu của Đức trong hơn 160 năm sở hữu, âm thanh kỳ diệu, uy nghi, cảm ứng phím và bộ máy chuẩn xác hoàn hảo, được thực hiện trong môi trường tốt nhất theo qui trình chuẩn và nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất dành cho piano.

 

GIÁ: Liên hệ