GRAND C. BECHSTEIN SPECIAL - THE SPHINX (30 TỶ)
GRAND C. BECHSTEIN SPECIAL - THE SPHINX (30 TỶ)
   

Cây đàn The Sphinx (nhân sư) dựa trên sinh vật của thần thoại Hy Lạp, đại diện cho sự bí ẩn và trí tuệ... Cây đàn đầu tiên được chế tác và hoàn thiện năm 1886 với hơn 1800 nghìn giờ làm việc từ các nghệ nhân hàng đầu của C. Bechstein trong thời gian gần 3 năm.

Cây đàn piano này dành cho không gian Hoàng Gia, Lâu Đài … mang một phong cách uy nghi, tráng lệ và sự trang hoàng… với điểm nhấn là các hoạ tiết tôn vinh giá trị thời kỳ Đế Quốc vĩ đại, có từ thời Napoléon Bonaparte. Sự tái tạo các bức tượng đồng đúc được phủ vàng và đánh bóng thủ công bằng loại đá đặc biệt.

dan piano hoang gia chau au Bechstein The Sphinx

Từ năm 1881, Nữ Hoàng Victoria chọn và đặt cây đàn piano với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, được sử dụng trong cung điện Buckingham, sau đó C. Bechstein tiếp tục cung cấp đến lâu đài Windsor và các khu khác của Hoàng Gia những sản phẩm của mình. 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn cho Hoàng Gia. C. Bechstein chính thức cung cấp cho Hoàng Gia Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng và giới Quý Tộc .... cũng các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.  

dan piano hoang gia chau au bechstein The Sphinx

Bên các giá trị truyền thống, với trên 160 năm đứng dẫn đầu Đức, dòng đàn piano huyền thoại này đạt được sự đột phá bởi nhiều yếu tố và giá trị. Ngay từ những ngày đầu CARL BECHSTEIN đã tham vấn ý kiến từ FRANZ LISZT,  HANS BÜLOW ... đến nay C. Bechstein vẫn ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano sao quốc tế sau các buổi thảo luận để luôn dẫn đầu, nổi bật với những đặc điểm về chất lượng hoàn hảo, âm thanh đặc biệt và bộ máy siêu nhạy.

dan piano hoang gia chau au bechstein The Sphinx

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này.  Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm.  Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Giá 29,800,000,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)