ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN A228 (TỪ 2.588 TRIỆU)
ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN A228 (TỪ 2.588 TRIỆU)
   

ĐÀN PIANO GRAND BECHSTEIN A228

Những cây đàn piano grand của C. Bechstein có một âm thanh tuyệt vời mà tôi đã luôn luôn mơ ước.”  Nghệ sĩ piano Michel Dalberto

Cây đàn piano C. Bechstein Academy - A 228 được thiết kế dựa trên các nghiên cứu tinh hoa của dòng đàn C. Bechstein concert với cấu tạo bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh ấm áp – no tròn, phù hợp cho biểu diễn hoà nhạc nhỏ, học viện âm nhạc, các nghệ sĩ và người yêu piano có đòi hỏi khắt khe về âm nhạc thẩm mỹ âm nhạc.mà nghệ sĩ và người nghe dễ dàng đồng điệu cùng tận hưởng sự kỳ diệu của âm nhạc. Tiêu chuẩn chất lượng cao hàng trăm năm đã đem lại danh tiếng cho thương hiệu piano hàng đầu của Đức đều hội tụ trong cây đàn này.

GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG VÀ ĐỔI MỚI

Dòng sản phẩm Bechstein Academy là một dòng đàn đặc biệt trong số các phân khúc của tập đoàn Bechstein được ra mắt vào đầu thiên niên kỷ 21. Được phát triển bởi phòng R&D của C. Bechstein đặt tại Seifhennersdorf, Sachsen. Bắt nguồn từ truyền thống Bechstein vĩ đại được sản xuất thủ công Đức và áp dụng dây chuyền công nghệ cao bằng vật liệu tốt nhất. Cây đàn này đáp ứng các yêu cầu mới của nhạc viện, học viện âm nhạc và phòng hòa nhạc,... về âm thanh, cảm giác phím tuyệt vời, độ bền và khả năng sử dụng chuyên sâu trong môi trường chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất của piano cao cấp Đức.

NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP

 • Bảng cộng hưởng tuyển chọn gỗ Vân Sam lâu năm tăng trưởng rất chậm, mọc trên núi độ cao từ 800 -1.000m.
 • Cầu truyền âm (ngựa đàn) hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Đỏ (Đức) nguyên khối truyền năng lượng rất trung thực.
 • Khung gang đúc sử dụng chất liệu phôi gang đặc biệt, tăng năng lượng cho dây, giảm rung động và chịu lực tốt.
 • Dây thép chuyên dụng cao cấp (Đức) ngân lâu, dây Bass cuốn bằng dây đồng với độ tinh khiết cao lên đến 99%
 • Lõi đầu búa gỗ Gụ cứng chắc, nỉ đầu búa len lông cừu New Zealand cao cấp được khai thác thủ công.
 • Mặt bàn phím phủ chất khoáng tổng hợp tạo độ nhám giúp đàn ở tốc độ cao không bị trơn trượt.
 • Keybed (mâm bộ máy) gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ chắc chắn bộ cơ và tránh tạp âm.
 • Nước sơn cao cấp của Đức có độ bóng cao như sơn mài, được sơn trên 20 lớp có độ bền rất cao, chịu lực tốt.
Dan-piano-grand-bechstein-academy-a228
Chế tác bằng nguyên vật liệu cao cấp và kỹ thuật đỉnh cao của Đức

 

KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA THỦ CÔNG VÀ CÔNG NGHỆ

Sau khi gỗ tự nhiên xử lý đến 5 năm, thời gian chế tác hoàn tất một cây đàn grand mất từ 250 giờ làm việc thủ công và trong quy trình từ 12- 15 tháng (gồm thời gian nghỉ để nguyên vật liệu tương thức).

 • Hệ thống bàn phím thiết kế bởi R&D có tỷ lệ lý tưởng với độ nhạy cao, tính tế, cân bằng và chính xác tuyệt đối.
 • Thời gian phơi gỗ tự nhiên trước khi sản xuất là 5 năm, để tăng sự tương thích với môi trường, dễ dàng định âm và ổn định.
 • Gỗ xử lý trong môi trường nhiệt độ từ - 30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95% chịu được các vùng khí hậu khắc nghiệt.
 • Chốt định vị dây đàn chính xác tạo cân bằng cho các âm thanh từ dây trầm, trung và cao dựa vào kinh nghiệm trên 160 năm.
 • Đầu búa được C. Bechstein sản xuất, tạo màu sắc âm thanh phong phú, sắc thái tinh tế cân bằng và bền bỉ theo năm tháng.
 • Bộ cơ thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý và cơ học với trên 2.000 bộ phận lắp ráp chính xác tuyệt đối kiểm soát bởi R&D.
 • Hệ thống hiệu chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất.
 • Dây bass quấn bằng phương pháp cuốn thủ công, đạt được chất lượng cao, đây là bí quyết lưu truyền qua nhiều thế hệ.
 • Agraffes đảm bảo định vị chính xác của âm trầm, trung và âm treble nằm trên một thanh chặn âm là một phần của khung gang.
 • Lồng tiếng (voicing) thực hiện chuyên biệt bởi bởi các chuyên gia kỹ thuật đem lại âm thanh tuyệt đẹp, giàu màu sắc.

TẬP LUYỆN, SÁNG TAỌ VÀ BIỂU DIỄN

Nhóm nghệ sĩ của Gililov Quartet là những nghệ sĩ thính phòng nổi tiếng, mỗi nghệ sĩ thính phòng không chỉ là một nghệ sĩ độc tấu xuất sắc mà còn phải là một người chơi hòa tấu hoàn hảo. Hơn nữa, mỗi thành viên trong nhóm phải luôn cam kết cống hiến hết mình. Tính phân biệt cao về chất lượng âm thanh, sự nhạy cảm và khả năng hỗ trợ nhau đúng thời điểm. Nghệ sĩ piano Gililov Quartet trưởng nhóm luôn s dụng đàn piano C. Bechstein Academy phải thốt lên rằng  “Thật là một âm thanh đẹp đẽ, phát quang! Đây là một nhạc cụ tuyệt vời, rất cân bằng và có phạm vi điều chế đáng kinh ngạc.”

Dan-piano-grand-bechstein-academy-a228
Đàn piano C. Bechstein Academy sự tin tưởng tuyệt đối của nghệ sĩ piano

 

DI SẢN VÀ GIÁ TRỊ HÀNG THẾ KỶ

Triết lý của C. Bechstein là về việc bảo tồn di sản quý giá của nghề thủ công với nguồn gốc văn hóa sâu sắc. Di sản này tồn tại trong cam kết nhiệt huyết của mỗi nhân viên trong việc sản xuất các nhạc cụ kết hợp các đặc tính của nghề chế tạo đàn piano lịch sử của Đức - những nhạc cụ sẽ không bao giờ được sản xuất hàng loạt. Đối với các thương hiệu cạnh tranh trong phân khúc cao cấp với C. Bechstein Academy không được nắm giữ bởi người bản địa châu Âu thì sao? “Tiếng nói thủ công” của họ sẽ ra sao trong bối cảnh công nghiệp với các cơ sở sản xuất piano hàng loạt? Chắc chắn thời gian sẽ trả lời cho bạn rõ.

Dan-piano-grand-bechstein-academy-a228
Ảnh tại C. Bechstein tại Đức "C. Bechstein đã trở lại thời hoàng kim, công ty piano phát triển tốt nhất Châu Âu từ đầu thế kỷ 21"

 

Đàn piano C. Bechstein Academy thừa hưởng tất cả các giá trị từ dòng đàn piano truyền thống lâu năm của C. Bechstein và các nghiên cứu mới đột phá từ triển dòng đàn piano C. Bechstein Concert chế tác thủ công. Đây là một cây đàn tiêu chuẩn cao của Đức có mức giá tối ưu đáp ứng các yêu cầu chuyên môn cao từ các nghệ sĩ trẻ, các học viện âm nhạc và người yêu đàn piano mong muốn sự hoàn hảo về thẩm mỹ và âm nhạc.

 • Chiều dài: 228 cm | ngang: 153 cm
 • Trọng lượng : 418 kg
 • Bảo hành 5 năm
 • Bảo trì 10 lần

DOWNLOAD CATOLOG

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá từ 2,588,000,000 đ tuỳ theo màu sơn, vân gỗ (Đã bao gồm VAT)