ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN BIRD'S EYE MAPLE (12 TỶ)
ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN BIRD'S EYE MAPLE (12 TỶ)
   

ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN BIRD,S EYE MAPLE

"Những cây đàn piano C.Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia và quý tộc, mà còn là món quà giá trị tuyệt vời nhất dành cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ dương cầm Luisa Splell 

Lựa chọn các loại gỗ quí hiếm để chế tác đàn piano cho có bề ngoài lộng lẫy luôn là thế mạnh của C. Bechstein từ năm 1881 C. Bechstein đã chuyên chế tác các cây đàn cho các Hoàng Gia Châu Âu và trên Thế Giới bằng các loại gỗ quý hiếm, trạm khảm nhiều hoa văn và dát vàng, được cấp giấy chứng nhận đầu tiên và duy nhất cho đến nay về các dòng đàn piano Hoàng Gia có giá trị cao.

dan-piano-grand-bechstein-bird's eye maple
Kiểu dáng cổ điển lộng lẫy, được phủ gỗ quý hiếm vàng óng như mắt chim ưng

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN BIRD,S EYE MAPLE SỰ HOÀN MỸ NGỰ TRỊ

Cây đàn piano grand C. Bechstein Bird’s eye maple có thiết kế cổ điển, kết hợp với hoa văn gỗ quí hiếm như ánh mắt vàng óng sâu thẳm của chim ưng, khung đúc cùng các chi tiết hợp kim đều được phủ bằng vàng lá nguyên chất dát thủ công đem đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Cây đàn với màu vàng chủ đạo mang biểu tượng của sự giàu sang, cao quí và đẳng cấp riêng biệt trong không gian sang trọng. Kích thước đến 212 cm đủ sức chiếm lĩnh các không gian rộng, cây đàn sở hữu một giọng hát quý phái, trong suốt đầy màu sắc với sắc thái tinh tế và đầy nội lực, đem lại buổi yến tiệc cho cả thính giác và thị giác trong sự hoàn mỹ không bao giờ quên.

dan-piano-grand-bechstein-dat-vang
Các chi tiết được phủ vàng đánh bóng thủ công bằng bột đán

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ĐEM LẠI 400% GIÁ TRỊ

Giá trị đỉnh cao của 4 nghệ thuật và sự sáng tạo đã có kiệt tác chế tạo đàn piano này, thiết kế uy nghi, lộng lẫy thể hiện sang trọng và tận hưởng cảm xúc từ nhạc cụ vương giả, nghệ thuật điêu khắc, trạm khảm vô song có giá trị lịch sử hằng hữu, một giọng hát tuyệt sắc không có cây đàn nào có thể bắt chước, chế tác bằng nguyên vật liệu tốt nhất có thể dành cho piano, điều kiện chế tác tối ưu nhất không quan tâm đến những ràng buộc về thời gian và không gian

dan-piano-grand-bechstein-dat-vang
Sự hài hoà màu sắc vàng óng của vân gỗ và phủ vàng mọi chi tiết

 

PIANO C. BECHSTEIN SỰ LỰA CHỌN CỦA HOÀNG GIA CHÂU ÂU

Từ năm 1881, Nữ Hoàng Victoria đặt cây đàn piano C. Bechstein với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, sử dụng trong cung điện Buckingham để các nghệ sĩ piano vĩ đại đến biểu diễn và hoàng cung sử dụng, danh tiếng của C. Bechstein từ đó vang xa với chất lượng cao cấp nhất thế giới, tiếp đến những cây đàn piano C. Bechstein lần lượt có mặt tại các hoàng cung, lâu đài như Windsor và các khu khác của Hoàng Gia.

dan-piano-grand-bechstein-ky-thuat
Nghệ thuật điêu khắc và hội hoạ đều do các nghệ nhân bậc thầy thực hiện

 

C. BECHSTEIN NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN DUY NHẤT THẾ GIỚI TỪ HOÀNG GIA

Tháng 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn cho Lâu Đài, Cung điện của các Hoàng Gia. C. Bechstein lần lượt cung cấp cho Hoàng Gia Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng,... giới Quý Tộc và các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.  

dan-piano-grand-bechstein-hoang-gia

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN THAM VẤN TỪ CÁC NGHỆ SĨ VĨ ĐẠI.

Đến nay đã trải qua 165 năm lịch sử, đàn piano C. Becshtein luôn giữ vững vị thế hàng đầu Thế Giới, dòng đàn piano huyền thoại này đạt được nhiều thành tựu ngay từ thành lập, Carl Bechstein rất xuất sắc luôn có chiến lược tham vấn ý kiến từ các nhạc sĩ hàng đầu Thế Giới lúc bây giờ như Franz Liszt, Hans von bülow ... đến nay C. Bechstein vẫn duy trì ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano sao quốc tế sau các buổi thảo luận, để luôn làm nổi bật với những đặc điểm về chất lượng hoàn hảo, âm thanh đặc biệt và bộ máy siêu nhạy.

Cây đàn C. Bechstein Concert đầu tiên được nghệ sĩ đại tài Hans von Bülow (con rể của Franz Liszt) trình diễn ra mắt 22.1.1857 đem lại thành công vang dội. Đây là bước ngoặt của C. Bechstein đến với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác yêu mến như: Franz Liszt, Claude Debussy, Hans von bülow, ​​​​Sergej Rachmaninow, Richard Wagner, Maurice Ravel, Johannes Brahms, Jorge Bolet, Edwin Fischer, Wilhelm Backhaus, Wilhelm Furtwängler, Wilhelm Artur Schnabel, Alexander Skrjabin,... và đến nay thì không thể kể hết.

dan-piano-grand-bechstein-nghe-si

Các nghệ sĩ vĩ đại, nhân chứng lịch sử cho chất lượng cao cấp của đàn piano Grand C. Bechstein

 

ĐÀN PIANO KHÔNG KHOA TRƯƠNG BẰNG CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein này. Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm. Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

DOWNLOAD CATOLOG

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá 12,000,000,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)