ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN SPECIAL STERLING (9 TỶ)
ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN SPECIAL STERLING (9 TỶ)
   

ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN STERLING

"Những cây đàn piano C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia và quý tộc, mà còn là món quà giá trị tuyệt vời nhất dành cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ dương cầm Luisa Splell 

Cây đàn piano C. Bechstein Sterling là kết quả sau nhiều tháng làm việc cùng nhau giữa cty làm đàn piano C. Bechstein hàng đầu thế giới với công ty bạc Robbe & Berking có những người thợ bạc giỏi nhất và sáng tạo nhất trên thế giới đã truyền cảm hứng cho nhau trong việc kết hợp các vật liệu tốt nhất để tạo ra một cây đàn piano độc đáo và duy nhất như một viên đá quý phát ra ánh sáng mà không có một cây đàn nào có thể so sánh.

 

CÂY ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO 

Nhà máy sản xuất đồ bạc Robbe & Berking kết hợp với C. Bechstein để chế tác tuyệt tác piano Sterling, là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1874 và hiện do Oliver Berking đứng đầu. Trong 5 thế hệ, chỉ riêng chuyên môn của những người thợ bạc đã quyết định chất lượng của từng chiếc, điều này giải thích tại sao Robbe & Berk- ing hiện là nhà sản xuất dao kéo bằng bạc lớn nhất trên toàn thế giới. Các kiệt tác nghệ thuật của họ có thể được tìm thấy trong các nhà hàng và khách sạn tốt nhất trên toàn thế giới, cũng như trên hơn một nửa số du thuyền sang trọng lớn nhất thế giới.

Những món đồ dát bạc được chế tác thủ công bởi Robbe & Berking phản chiếu ánh sáng như những viên ngọc quý, là một sự duyên dáng không thể so sánh được cho mọi căn phòng. Cây đàn Sterling sound board cũng được phủ bằng bạc, với kỹ thuật  xử lý đặc biệt của C. Bechhtein đã không làm thay đổi cấu trúc âm thanh uy nghi – trong sáng của mình.

 

NGÔI SAO SÁNG NHẤT TRÊN SÂN KHẤU TRÁNG LỆ

C. Bechstein B 212 Sterling grand piano là kết quả của sự hợp tác giữa hai nhà máy sản xuất chính hãng: C. Bechstein Piano- fortefabrik và Robbe & Berking. Trong hơn một thế kỷ rưỡi, cả hai công ty đều làm thủ công những món đồ trong mơ. Đại dương cầm Sterling tự hào với khiếu thẩm mỹ và sự hoàn hảo về kỹ thuật âm thanh và cảm ứng phím tuyệt vời, sự xuất hiện của cây đàn này, luôn là một ngôi sao sáng chói trong các buổi biểu diễn và không gian hiện đại - tráng lệ. 

 

C. BECHSTEIN NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TỪ "HOÀNG GIA" DUY NHẤT THẾ GIỚI

Tháng 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn cho Hoàng Gia. C. Bechstein từ đây lần lượt chính thức cung cấp cho Hoàng Gia Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng,... giới Quý Tộc và các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.  

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN THAM VẤN TỪ CÁC NGHỆ SĨ VĨ ĐẠI.

Đến nay đã trải qua 165 năm lịch sử, đàn piano C. Becshtein luôn giữ vững vị thế hàng đầu Thế Giới, dòng đàn piano huyền thoại này đạt được nhiều thành tựu ngay từ thành lập, Carl Bechstein rất xuất sắc luôn có chiến lược tham vấn ý kiến từ các nhạc sĩ hàng đầu Thế Giới lúc bây giờ như Franz Liszt, Hans von bülow ... đến nay C. Bechstein vẫn duy trì ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano sao quốc tế sau các buổi thảo luận, để luôn làm nổi bật với những đặc điểm về chất lượng hoàn hảo, âm thanh đặc biệt và bộ máy siêu nhạy.

Cây đàn C. Bechstein Concert đầu tiên được nghệ sĩ đại tài Hans von Bülow (con rể của Franz Liszt) trình diễn ra mắt 22.1.1857 đem lại thành công vang dội. Đây là bước ngoặt của C. Bechstein đến với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác yêu mến như: Franz Liszt, Claude Debussy, Hans von bülow, ​​​​Sergej Rachmaninow, Richard Wagner, Maurice Ravel, Johannes Brahms, Jorge Bolet, Edwin Fischer, Wilhelm Backhaus, Wilhelm Furtwängler, Wilhelm Artur Schnabel, Alexander Skrjabin,... và đến nay thì không thể kể hết.

Các nghệ sĩ vĩ đại, nhân chứng lịch sử cho chất lượng cao cấp của đàn piano Grand C. Bechstein

 

ĐÀN PIANO KHÔNG KHOA TRƯƠNG BẰNG CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này. Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm. Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

DOWNLOAD CATOLOG

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá 9,000,000,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)