ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN SPECIAL THE SPHINX (33 TỶ)
ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN SPECIAL THE SPHINX (33 TỶ)
   

ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN THE SPHINX

"Những cây đàn piano C.Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia và quý tộc, mà còn là món quà giá trị tuyệt vời nhất dành cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ dương cầm Luisa Splell 

Cây đàn đàn piano grand C. Bechstein The Sphinx (nhân sư) dựa trên câu truyện thần thoại Hy Lạp, đại diện cho sự bí ẩn và trí tuệ... Được chế tác uy nghi như ngai vàng của đại đế được trang trí trên thân là sự tôn kính đối với thời kỳ phong cách Đế chế vĩ đại có từ thời Napoléon Bonaparte. Phiên bản Nhân Sư đầu tiên chế tác vào năm 1886 dành cho Hoàng Gia, London trong chuỗi các mẫu đàn dành cho cung điện và hoàng cung,...

dan-piano-grand-bechstein-the-sphinx
Cây đàn piano biểu tượng này, không chỉ là hiện kim triệu đô mà là báu vật duy nhất khi đến với việt nam

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN TINH HOA VĂN HOÁ VÀ LỊCH SỬ

Các liên kết với các loại hình nghệ thuật cổ đại là không thể nhầm lẫn. Gỗ tốt, vật liệu chất lượng cao nhất và vàng được tích hợp vào từng chi tiết của cây đàn grand piano tuyệt đẹp này. Một tác phẩm độc đáo thực sự ấn tượng! Nếu bạn may mắm được trải nghiệm hoặc ngắm nhìn cây đàn này sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời. Trong tâm trí bạn sẽ được chuyển đến một thời đại khác và có thể hình dung mọi người trong những trang phục lộng lẫy, tham gia vào cuộc trò chuyện sôi nổi về các giá trị huyền thoại.

dan-piano-grand-bechstein-the-sphinx
Mỗi chi tiết là một ý nghĩa lịch sử huyền thoại trên đàn piano đều dát vàng 

 

HOẠ TIẾT TRÊN ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ĐỀU MANG Ý NGHĨA VÀ HOÀN MỸ.

Các họa tiết Hy Lạp, Ai Cập và La Mã theo phong cách Đế chế, chẳng hạn như bàn chân sư tử, vòng nguyệt quế hoặc lá sồi, được thực hiện thủ công hoàn hảo. Các hoa văn trên đàn được chạm khắc theo tỷ lệ trên gỗ và sau đó được sử dụng làm khuôn cho các mô hình bằng đồng, sử dụng quy trình nấu chảy bằng sáp. Các đồ đúc đồng sau đó được làm sạch và hoàn thiện lại trước khi được mạ vàng trên lửa và đánh bóng bằng bột đá bằng thủ công.

Sự đặc biệt của nhân sư thần thoại canh giữ kho báu có giá trị này, biến môi trường xung quanh thành một uy nghi nhưng trang nhã. Nhân sư, một nhân vật trong thần thoại Hy Lạp, với vẻ đẹp quyến rũ mê hoặc của hình dáng người phụ nữ cùng với sức mạnh của sư tử "nửa người và nửa là sư tử" sẵn sàng, tràn đầy tự tin trên đôi cánh thiên thần đầy mê hoặc và huyền bí.

dan-piano-grand-bechstein-the-sphinx
Nhân sư giữ kho báu luôn đem đến may mắn và bình an

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ĐEM LẠI GIÁ TRỊ ĐẾN 400% 

Giá trị đỉnh cao của 4 nghệ thuật và sự sáng tạo đã có kiệt tác chế tạo đàn piano này, thiết kế uy nghi, lộng lẫy thể hiện sang trọng và tận hưởng cảm xúc từ nhạc cụ vương giả, nghệ thuật điêu khắc, trạm khảm vô song có giá trị lịch sử hằng hữu, một giọng hát tuyệt sắc không có cây đàn nào có thể bắt chước, chế tác bằng nguyên vật liệu tốt nhất có thể dành cho piano, điều kiện chế tác tối ưu nhất không quan tâm đến những ràng buộc về thời gian và không gian.

Danh tiếng từ cây đàn piano grand C. Bechstein The Sphinx là vô cùng to lớn với bề dày văn hoá lịch sử, thương hiệu đã vượt qua cả giá trị về vật chất để sở hữu. Các bức tượng nhỏ được mạ vàng bằng lửa được tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời, sang trọng được đánh bóng bằng đá thủ công bằng tay. Để hoàn thiệu tác phẩm các nghệ nhân của C. Bechstein phải mất 5 năm chuẩn bị gỗ phơi tự nhiên và hơn 1800 nghìn giờ làm việc từ các nghệ nhân hàng đầu của C. Bechstein trong thời gian gần 3 năm.

dan-piano-grand-bechstein-the-sphinx
Chế tác trên 3 năm với 1800 giờ chế tác trạm khảm, dát vàng thủ công bởi các nghệ nhân 

 

C. BECHSTEIN BIỂU TƯỢNG PIANO HOÀNG GIA CHÂU ÂU

Từ năm 1881, Nữ Hoàng Victoria đặt cây đàn piano C. Bechstein với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, sử dụng trong cung điện Buckingham để các nghệ sĩ piano vĩ đại đến biểu diễn và hoàng cung sử dụng, danh tiếng của C. Bechstein từ đó vang xa với chất lượng cao cấp nhất thế giới, tiếp đến những cây đàn piano C. Bechstein lần lượt có mặt tại các hoàng cung, lâu đài như Windsor và các khu khác của Hoàng Gia.

Tháng 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn cho Lâu Đài, Cung điện của các Hoàng Gia. C. Bechstein lần lượt cung cấp cho Hoàng Gia Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng,... giới Quý Tộc và các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.  

dan-piano-grand-bechstein-the-sphinx

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN THAM VẤN CÁC NGHỆ SĨ VĨ ĐẠI NGAY TỪ ĐẦU

Đến nay đã trải qua 165 năm lịch sử, đàn piano C. Becshtein luôn giữ vững vị thế hàng đầu Thế Giới, dòng đàn piano huyền thoại này đạt được nhiều thành tựu ngay từ thành lập, Carl Bechstein rất xuất sắc luôn có chiến lược tham vấn ý kiến từ các nhạc sĩ hàng đầu Thế Giới lúc bây giờ như Franz Liszt, Hans von bülow ... đến nay C. Bechstein vẫn duy trì ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano sao quốc tế sau các buổi thảo luận, để luôn làm nổi bật với những đặc điểm về chất lượng hoàn hảo, âm thanh đặc biệt và bộ máy siêu nhạy.

Cây đàn C. Bechstein Concert đầu tiên được nghệ sĩ đại tài Hans von Bülow (con rể của Franz Liszt) trình diễn ra mắt 22.1.1857 đem lại thành công vang dội. Đây là bước ngoặt của C. Bechstein đến với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác yêu mến như: Franz Liszt, Claude Debussy, Hans von bülow, ​​​​Sergej Rachmaninow, Richard Wagner, Maurice Ravel, Johannes Brahms, Jorge Bolet, Edwin Fischer, Wilhelm Backhaus, Wilhelm Furtwängler, Wilhelm Artur Schnabel, Alexander Skrjabin,... và đến nay thì không thể kể hết.

dan-piano-grand-bechstein-the-sphinx
Các nghệ sĩ vĩ đại, nhân chứng lịch sử cho chất lượng cao cấp của đàn piano Grand C. Bechstein

 

ĐÀN PIANO KHÔNG KHOA TRƯƠNG BẰNG CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ LÃNG PHÍ

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này. Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm. Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

DOWNLOAD CATOLOG

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá 33,000,000,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)