PIANO UPRIGHT ZIMMERMANN STANDARD - S6 (158 TRIỆU)
PIANO UPRIGHT ZIMMERMANN STANDARD - S6 (158 TRIỆU)
   

Khác với dòng đàn piano Zimmermann S2 nhẹ nhàng, mềm mại, dòng đàn Piano Zimmermann S6 này có kích thước lớn hơn nên sở hữu âm thanh mạnh mẽ và lôi cuốn, mẫu đàn  piano này đáp ứng các tiêu chí cao hơn và các phần quan trọng như âm thanh, cảm giác phím mà người chơi đàn luôn tìm thấy trong một cây đàn piano chất lượng.

Khung sườn của dòng đàn piano này được tiết kế chắc khoẻ nhưng các đường nét cứng cáp và đặc tính của âm thanh Châu Âu được thiết kế âm lượng vừa phải, đem lại sự thoải mái và niềm vui trong không gian ấm cúng của bạn.

Hiện nay, những cây đàn piano Zimmermann được sở hữu bởi tập đoàn C. Bechstein đã phát triển cho dòng đàn nay theo hướng hợp tác quốc tế để đem lại cây đàn piano chất lượng cao với giá cả cực tốt, để mọi người yêu đàn piano âm thanh Châu Âu tiếp cận một cách dễ dàng.

Qui trình sản xuất được các chuyên gia của C. Bechstein chịu trách nhiệm đào tạo thợ thủ công, qui trình kiểm tra và giám sát rất nghiêm ngặt từng khâu để đảm bảo chất lượng đồng đều trước khi đem về cộng hoà Séc thực hiện các công đoạn cuối cùng.

 • Chiều cao: 126 cm | ngang: 150 cm | 
 • Trọng lượng: 275 kg
 • Bảo trì: 6 lần
 • Bảo hành: 5 năm 

Nguyên vật liệu để sản xuất những cây đàn piano Zimmerman đều được C. Bechstein tuyển chọn phù hợp nhất để tạo nên giá trị hợp lý cho cây đàn piano Zimmermann với nhiều ưu điểm vượt trội - tiêu chuẩn của một cây đàn piano Châu Âu.

 • Soundboard (bảng cộng hưởng) của đàn piano Zimmermann tuyển chọn từ gỗ Vân Sam chất lượng đem lại âm thanh trung thực. 
 • Dây Röslau (Đức) luôn bảo đảm âm thanh cân bằng và bền bỉ.
 • Cầu truyền âm của đàn piano Zimmermann được làm gỗ Solid chuyên dụng sẽ hấp thu và truyền âm đầy đủ ở chất lượng cao.
 • Đầu búa làm bằng len lông cừu chất lượng cao và gỗ cứng Solid, bảo đảm phân bổ âm thanh rất tốt và chịu được cường độ mạnh.
 • Dampers được làm từ len lông cừu chất lượng cao được xếp và cắt theo chiều ngang rất đều tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.
 • Giữ trục Pin gỗ Sồi, Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày ít nhất là 32 mm chịu được độ căng và ổn định theo năm tháng.
 • Bàn phím đàn làm từ gỗ Vân Sam, Sồi chắc chắn có tỷ lệ trong lượng, thớ đồng đều nên giúp lực đòn bẩy vô cùng chính xác. 
 • Keybed làm bằng gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu được lực & tần xuất cao khi đàn.
 • Khung trụ và Ribs được chọn gỗ solid Vân Sam, Thích giúp đàn chắc khoẻ và ổn định.

Những cây đàn piano Zimmermann được Thiết Kế với những thông số kỹ thuật chuẩn xác và thừa hưởng những giá trị mang tính thừa kế trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và C. Bechstein (Châu Âu) đã đem lại cho các cây đàn piano Zimmermann luôn ổn định, chắc chắn và âm thanh Châu Âu với kiểu dáng tinh tế sang trọng.

Qui trình xử lý gỗ để làm các cây đàn piano Zimmermann theo qui chuẩn của Đức đều do hãng đàn piano C. Bechstein kiểm soát, đây là điểm mấu chốt để xây dựng cây đàn piano mang tính đặc trưng với chất lượng bền bỉ cũng như để thích ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm sơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.

Bên cạnh đó, những cây đàn piano Zimmermann luôn có lợi thế về giá, bởi được gia công và sử dụng nguồn nhân lực giá không cao tại Ningbo. Tại nơi đây C. Bechstein đã kết hợp hài hoà giữa yếu tố thủ công với dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ CNC một cách khoa học đem lại sự chính xác cũng như tiết kiệm sức lao động mà chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và đảm bảo với chi phí sản xuất thấp nhất không đối thủ cạnh tranh.

ZIMMERMANN ÂM THANH CHÂU ÂU - CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG & GIÁ CẢ KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH 

Giá 158,000,000 đ (Đã bao gồm VAT)