HỆ THỐNG PIANODISC TỰ CHƠI NHỮNG BẢN NHẠC BẤT HỦ DO CÁC NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG ĐÀN NGAY TRÊN CÂY PIANO CỦA BẠN

Hầu hết mọi người thích thưởng thức âm thanh piano sống, nhưng đôi lúc sự yên tĩnh là cần thiết và được đánh giá cao. Với ứng dụng QuiteTime,.

Được thành lập từ năm 1988, đến nay, PianoDisc là nhà sản xuất hệ thống tự động chơi piano số một thế giới. Trong một thời gian rất ngắn đã trở thành một trong những công ty thành công, sáng tạo và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp các sản phẩm về âm nhạc. Qua nhiều năm, PianoDisc đã phát triển hệ thống tự động chơi piano của mình với cải tiến về tính năng và công nghệ. Kho dữ liệu âm nhạc của PianoDisc cho đến nay đã hơn 5000 bản nhạc và vẫn tiếp tục tăng lên – tất cả đều được thu trực tiếp với độ phân giải cao bởi những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp nhất thế giới.

PianoDisc là một trong những sản phẩm âm nhạc thú vị nhất xuất hiện trong nhiều thập kỷ và là một thành phần giải trí quan trọng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại.

Với người dùng mới thì app ProRecord iOS thân thiện sẽ giúp việc chơi và ghi lại âm thanh tuyệt vời của piano thì trở nên dễ dàng như việc sử dụng iPhone hay iPad.

App Prorecord cho phép người dùng chọn lựa một cách dễ dàng và đa dạng các loại âm thanh chơi, nó giúp điều chỉnh thể loại và lượng tiếng vang thêm vào âm thanh, thêm điệp khúc hay trì hoãn, thay đổi vị trí các âm thanh. Mấy đập nhịp ở trên bo mạch cũng được điểu khiển bằng app này, nó cho phép việc điều chỉnh tiết tấu theo đơn bị đo lường, điều chỉnh nhịp độ và âm lượng của việc nhấp nhả. App này làm cho việc ghi âm và phát lại phần trình diễn dễ dàng và có tính trực quan. Các bài hát mẫu online có thể được lựa chọn và chơi từ app ProRecord.

Muốn tận dụng đầy đủ của tất cả tính năng và lợi ích, ProRecord phải thông qua giao diện thanh lịch dành cho người dùng của app Prorecord iOS. Nó tạo sự dễ dàng trong thay đổi và điều chỉnh, bổ sung cài đặt mà không có sự kết hợp với mã khóa phức tạp.

APP PIANO

App PianoDisc Radio cung cấp hình thức truy cập đơn giản vào PianoDisc’s 24/7 với các luồng kênh âm nhạc cổ điển và hơn nữa. App này có tính năng lên lịch cho phép bạn lên lịch chơi và dừng viêc chơi đàn piano một cách tự động. App PD Radio được phổ quát và chạy trên iPad, iPad Mini, iPod Touch, và iPhone của bạn. Bạn chỉ cần mau app này một lần, tất cả tính năng được cập nhật miễn phí.

Kênh âm nhạc Holiday Cristmas chạy suốt tháng 11 và 12, kênh nhạc jazz và nhạc quốc tế sẽ triển khai trong tương lai gần. Nâng cao trải nghiệm PianoDisc và cải thiện khả năng trình diễn với app PianoDisc Remote, app được thiết kế riêng cho hệ thống PianoDIsc IQ. Hoạt động không dây sử dụng công nghệ AirPlay và vận hành với AirPort Express và Apple TV!

Tinh chỉnh, lưu cài đặt âm lượng, và cân bằng mức độ giữa đàn piano các thiết bị audio đi kèm. Tính năng im lặng đơn giản cho cả hệ thống audio hoặc piano cho phép bạn chơi các phần riêng biệt. Nó cũng bao gồm cả các tính năng danh sách nhạc quen thuộc với người dùng hay sắp xếp và lên lich cho các bài nhạc.

App Piano Disc Calibrate cho phép việc truy cập tới việc cài đặt hệ thống Piano Disc của bạn một cách dễ dàng, nó giúp kiểm soát việc phát lại và việc cảm ứng phím. App này là một phần đi kèm với PianoDIsc nhằm tái tạo hệ thống chơi nhạc, nó được trang bị cùng với các hệ thống SilentDrive HD và ProRecord và ProRecord. Những người cài đặt PianoDisc chuyên nghiệp bây giờ có thể dễ dàng hiệu chỉnh đúng cách và chạy hương trình cho hệ thống PianoDisc theo thông số hình học và thiết kế hoạt động của bất kì đàn piano cũ, mới, đứng hay Grand. Một số cài đặt quan trọng và cần thiết cho việc tối ưu hóa việc phát lại phần trình diễn của hệ thống PianoDisc bao gồm Phím và phần giữ Pedal, hiệu chuẩn từng phím riêng, Kiểm soát việc giải phóng Pedal, Cập nhật phần cứng (Cho CPU được sản xuất từ năm 2015) và các cài đặt quan trọng khác để mang tới cho bạn cây đàn piano trình diễn hòa nhạc tuyệt vời.

Lưu ý: App này được thiết kế cho người cài đặt chuyển nghiệp, những người đã hoàn thành chương trình đào tạo cài đặt PianoDisc. App này cho phép truy cập tới hệ thống cài đặt để kiểm soát việc phát lại và cảm ứng phím. Những điều chỉnh không thích hợp thì không được bảo hành và có thể tác động xấu đến hiệu quả của việc hệ thống chơi lại nhạc.

Hàng nghìn app thì được tích hợp với hệ thống chơi nhạc thông minh IQ của bạn cho phép bạn có một ngôi nhà đầy ắp ứng dụng đa truyền thông. Nó giúp cho việc học, ghi âm, sáng tác, biên tập phần trình diễn. là công cụ để ghi âm, kí nhạc, sáng tác các nhạc phẩm của bạn. Về phương diện giải trí, sử dụng app để thưởng thức âm nhạc và các video từ danh sach yêu thích của bạn trên PianoDisc.

THƯ VIỆN ÂM NHẠC VÀ VIDEO

Các bộ sưu tập âm nhạc cảu PianoDisc là không gì sánh được trong ngành công nghiệp này, đây là một trong những thư viện về piano lớn nhất thế giới. Bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn bài hát trong mọi thể loại nhạc từ Jazz đến Rock, đến cả những bản âm nhạc cổ điển quý giá được sáng tác bởi những nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất thế giới như Mozart, Bach, và Rackmaninoff.

Bạn cũng có thể chọn những thể loại âm nhạc phổ biến hiện nay với các tên tuổi nổi tiếng như Adele, Bruno Mars, Taylor Swift, San Smith, Katy Perry, Pink, Pharrell Williams hay Billy Joel hay những tên tuổi ít nổi tiếng hơn.

Bên cạnh đó, “Thư viện nghệ sĩ PianoDisc” được sự chứng nhận và đánh giá cao từ chúng tôi, nó cung cấp các phần trình diễn gốc chất lượng cao của các nghệ sĩ biểu diễn hòa nhạc vĩ đại đương đại trong các thể loại cổ điển, Popular, Sacrec, Canlelight & Wine, Latin và nhiều thể loại khác nữa.

Một gói âm nhạc miễn phí thì được đi kèm với hệ thống PianoDisc của bạn. Để mở rộng bộ sưu tập, bạn có thểsử dụng cửa hàng âm nhạc tiện lợi trên trang web PianoDisc và tận dụng các gói đặc biệt hàng tuần. Ngoài ra, cũng nên tận dụng lợi ích từ kênh miễn phí 24/7 PianoDisc Radiation và nghe Kênh Classical & More của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ VIDAO TÂN TIẾN 

Piano Disc hiện tại cung cấp cho người dùng các buổi hòa nhạc miễn phí qua kênh youtube với tên gọi PianoTube LIVE. Kênh phát độc quyền này của PIanoDisc chuyển tải các buổi trình diễn video chất lượng HD cao cho người sử dụng, với âm thanh tuyệt vời và sự hứng thú của phần biểu diễn piano trực tiếp, cá nhân trên cây đàn piano của bạn. Nghĩa là bạn được xem và nghe nghệ sĩ biểu diễn ngay trên cây đàn piano của bạn thông qua hệ thống chơi piano thông minh IQ

Xem thêm Pianodisc link dưới

  1. HỆ THỐNG PIANODISC TỰ CHƠI NHỮNG BẢN NHẠC BẤT HỦ DO CÁC NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG ĐÀN NGAY TRÊN CÂY PIANO CỦA BẠN
  2. HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY CUNG CẤP NHỮNG NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG CHƠI TRÊN CÂY ĐÀN CỦA BẠN

 

Bài viết liên quan