TẠI SAO HỌC PIANO THEO NHÓM BẰNG APP THE ONE THE ONE HIỆU QUẢ GẤP NHIỀU LẦN SO VỚI DẠY LỚP TRUYỀN THỐNG?

Áp dụng công nghệ 4.0 trong việc đào tạo đàn piano đã tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và dễ dàng gấp nhiều lần .

he thong lop hoc piano the oneBên cạnh hệ thống lớp học Piano Thông Minh - The ONE (dành cho học viên từ 4 tuổi) thì App The ONE Smart Piano áp dụng cho tự học và học lớp tập thể hiệu quả gấp nhiều lần. Nguồn tài liệu đến trên 5000 bài đưa vào App được liên tục cập nhật với đủ các thể loại cổ điển, pop, jazz… từ cơ bản đến nâng cao.

Khác với số ít theo hướng hàn lâm thì số đông vẫn mong muốn học đàn piano để thoả mãn niềm đam mê âm nhạc, giải trí và xem là một phần trong cuộc sống.

Hiểu được sự mong muốn này năm 2013 Công ty The ONE Music Group có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ, đã chính thức ra mắt sản phẩm đàn piano và ứng dụng công nghệ 4.0 (tải miễn phí AppThe One Smart Piano trên cả 2 hệ điều hành iOS hoặc Androi).

Với ứng dụng công nghệ 4.0 của The ONE dành riêng cho piano, kết nối với cây đàn piano truyền thống sẽ phù hợp cho cả học cá nhân, học online và học lớp tập thể. The ONE đã thay đổi cách tiếp cận học đàn piano cho người bắt đầu tự nhiên, dễ dàng hơn gắp nhiều lần cung như tiết kiệm thời gian và chi phí. Với sự đột phá này, người yêu đàn piano đã không còn lo lắng việc đàn không được những bài nhạc mà mình yêu thích.

NẾU ÁP DỤNG CHO LỚP NHÓM THÌ TẠI SAO HIỆU QUẢ HƠN LỚP TRUYỀN THỐNG?

Nếu lớp dạy đàn piano truyền thống thì mỗi buổi học hiệu quả thì số lượng chỉ 1 - 2 học viên (các lớp đông thì không thể kiểm soát được chất lượng) lớp tập thể truyền thống cho dù giáo viên có phương pháp đặc biệt, cũng khó hiệu quả và đầy đủ như dạy piano trên ứng dụng công nghệ 4.0.

  1.  Giáo viên đứng lớp có thể dạy 1 lúc nhiều học viên, bởi trong ứng dụng bạn có thể tự nghe (midi) bài nhạc mới, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật ngón và nhạc cảm... còn đàn Piano Thông Minh - The ONE đã chỉ bạn tự tập bài mới đàn đúng nốt, riêng từng tay, ghép 2 tay ... giáo viên có nhiều thời gian dạy chung về tiết tấu, xử lý câu, kỹ thuật ngón và cách tự học.
  2. Một buổi học lớp đàn piano ứng dụng Piano Thông Minh khác hoàn toàn 1 lớp piano truyền thống, mỗi giáo viên dạy đàn piano theo phương pháp truyền thống sẽ dạy tối đa 30 - 40 học viên thì nay được hỗ trợ của công nghệ 4.0 có thể dạy được 100 - 200 học viên vẫn bảo đảm chất lượng. 

 

Bài viết liên quan