THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU

Từ truyền thống đến cây đàn piano W.Hoffmann có chất lượng đạt chuẩn C. Bechstein với chi phí sản xuất hợp lý..

THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN 

Đẳng Cấp Châu Âu - Chất Lượng Vượt Trội - Giá Cả Hợp Lý

Thương hiệu danh tiếng W. Hoffmann ra đời năm 1894 bởi Wilhelmine Sophia Friederike Hoffmann, người phụ nữ đầu tiên và duy nhất đứng ra thành lập hãng piano lúc bấy giờ. Điều đặc biệt này mà trong chế tác piano W. Hoffmann đã lan toả niềm đam mê cháy bỏng và khao khát trinh phục vẫn còn ảnh hưởng đến ngày nay.

Bất chấp những biến cố và sự hỗn loạn trên thị trường sau chiến tranh Thế giới lần thứ 2, điều mà nhiều thương hiệu khác phải đối diện với sự phá sản thì W. Hoffmann đã trải qua những thời kỳ may mắn đáng kinh ngạc phát triển và vững vàng.

Năm năm 1991, W. Hoffmann đã chính thức gia nhập vào tập đoàn sản xuất piano danh tiếng toàn cầu - C. Bechstein. Từ đó, những cây đàn piano tuyệt vời của W. Hoffmann được chế tạo tại Seifhennersdorf, Saxony đến năm 2007 trước khi chuyển đến Cộng hoà Séc.

dan-piano-hoffmann-chau-au-cao-cap
Thủ công Châu Âu, kỹ thuật và công nghệ Đức

 

Trong bối cảnh sự toàn cầu hóa, C. Bechstein đã thực hiện một bước tiến thông minh bằng việc thành lập một công ty con tại Cộng Hoà Séc vào năm 2007, với cái tên C. Bechstein Europe. Tại đây, Nhà máy sản xuất piano lớn nhất Châu Âu có diện tích 20,000 m2 trên một khuôn viên 55,000 m2, đánh dấu sự tham vọng đưa dòng sản phẩm W. Hoffmann đến phạm vi toàn cầu.

 

Sản xuất đàn piano C. Bechstein Europe tại Cộng hoà Séc đem lại một ưu thế quan trọng cho dòng sản phẩm W. Hoffmann khi hợp tác chặt chẽ với tập đoàn mẹ C. Bechstein Germany. Tại đây với đội ngũ 170 nhân lực gồm: kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật và thợ thủ công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống giây chuyền sản suất hiện đại đem hiệu suất cao với độ chính xác cao và tối ưu sức nhân lực, tạo ra các dòng đàn piano W.Hoffmann có chất lượng đạt chuẩn C. Bechstein nhưng chi phí sản xuất hợp lý.

THE SOUND OF EUROPE

Dòng đàn piano W. Hoffmann Professional

  • Bạn tìm một dòng đàn biểu diễn nhưng với chi phí không cao, thì xin giới thiệu dòng đàn piano W. Hoffmann Professional được định vị là dòng đàn biểu diễn đáp ứng tiêu chuẩn của những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Chúng được phát triển tại Đức thông qua bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của C. Bechstein - Đức và được sản xuất tại nhà máy C. Bechstein Europe ở Cộng hòa Séc. Dòng đàn này đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về độ bền bỉ, nội lực ấn tượng, chất giọng tuyệt đẹp và thiết kế tinh tế, điều mà một nghệ sĩ luôn cần để trình diễn.

Dòng đàn piano W. Hoffmann Tradition

  • Dòng đàn piano W. Hoffmann Tradition xác lập một tiêu chuẩn về chất lượng piano châu Âu vượt trội, hội tụ tinh hoa trong nghệ thuật chế tác đàn piano truyền thống châu Âu. Dòng đàn này Được thực hiện bởi đội ngũ thợ thủ công lành nghề tại cộng hoà Séc với tiêu chuẩn kỹ thuật và sử dụng nhiều linh kiện quan trọng từ nhà sản xuất danh tiếng C. Bechstein tại Đức. Tạo nên dải âm thanh rộng với màu sắc phong phú, ấm áp và sâu lắng, phù hợp với thể loại âm nhạc mang tính học thuật cao. Nếu bạn được trải nghiệm trên dòng đàn này chắc chắn sẽ khắc ghi trong tâm trí một âm thanh khó quên.

Dòng đàn piano W. Hoffmann Vision

  • Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano chất lượng Châu Âu với mức giá hợp lý, thì dòng đàn piano W. Hoffmann Vision sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà bạn đang tìm kiếm. Dòng đàn này được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt bởi C. Bechstein Europe, sử dụng các linh kiện chất lượng tốt, xử lý soundboard chịu được với khí hậu khắc nghiệt. Đặc biệt, đầu búa được sản xuất tại nhà máy C. Bechstein - Đức, từ đó tạo ra chất âm thanh Châu Âu đầy màu sắc, trong sáng và tinh tế, với cảm giác phím và độ chính xác tuyệt đối của bộ cơ cũng là điểm mạnh của dòng đàn này. Nếu bạn thiết lập một tiêu chuẩn âm nhạc để duy trì hứng thú và niềm đam mê với cây đàn piano, thì đây chắc chắn là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Có lẽ không sai khi khẳng định rằng C. Bechstein đã biến những cây đàn W. Hoffmann truyền thống thành chuẩn mực nghệ thuật của đàn piano mới của Châu Âu, sự hài hoà giữa chất lượng và giá trị sử dụng, điều này thực sự là một thế mạnh thách thức đối với các sản phẩm cao cấp từ Châu Á, cũng như các dòng đàn piano trong cùng phân khúc ở Châu Âu.

 

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia...

Mời quý kháck tham khảo thêm các link dưới đây:  

  1. 3 DÒNG ĐÀN PIANO THƯƠNG HIỆU W. HOFFMANN ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU

  2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CAO CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  3. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ZIMMERMANN THUẦN KHIẾT ÂM THANH CHÂU ÂU

 

Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Mr. Hi ENPiano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Bài viết liên quan