THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU

Từ truyền thống đến cây đàn piano W.Hoffmann có chất lượng đạt chuẩn C. Bechstein với chi phí sản xuất hợp lý..

THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN 

Đẳng Cấp Châu Âu - Chất Lượng Vượt Trội - Giá Cả Hợp Lý

Thương hiệu danh tiếng W. Hoffmann ra đời năm 1894 bởi Wilhelmine Sophia Friederike Hoffmann, người phụ nữ đầu tiên và duy nhất đứng ra thành lập hãng piano lúc bấy giờ. W. Hoffmann đã ghi dấu ấn với các cây đàn piano "hát" mang âm thanh phong phú, đa sắc. Để đạt được điều này, không chỉ đơn thuần là kỹ thuật mà còn là nghệ thuật từ những nhà sản xuất hàng đầu. Để có được âm thanh như vậy không có bất kỳ phương pháp tắt hay thủ thuật nào. Điều này, đòi hỏi sự khéo léo của nhà sản xuất xuất sắc.

W. Hoffmann đã chính thức gia nhập vào tập đoàn sản xuất piano danh tiếng toàn cầu C. Bechstein. Nên mỗi cây đàn grand và upright của W. Hoffmann hiện nay là kết quả của quy trình sản xuất nội bộ đặc biệt từ C. Bechstein, tượng trưng cho "Made in Europe".

dan-piano-hoffmann-chau-au-cao-cap
Thủ công Châu Âu, kỹ thuật và công nghệ Đức

C. Bechstein Europe, đã xây dựng lại nhà máy với nhà máy rộng 20,000 m² trong khuôn viên 55,000 m² tại cộng hoà Séc, biến thành nhà máy sản xuất piano lớn nhất Châu Âu. Với đội ngũ 170 người gồm: chuyên gia, kỹ sư và thợ thủ công, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để tối ưu hiệu quả và chất lượng, đồng thời duy trì chi phí hợp lý, khẳng định chất lượng đỉnh cao của Bechstein với giá cả cạnh tranh.

THE SOUND OF EUROPE

C. Bechstein đã khai sinh ba dòng đàn piano W. Hoffmann, minh chứng cho sự hoàn hảo trong nghệ thuật chế tác piano châu Âu:

  1. W. Hoffmann Professional: Dòng đàn biểu diễn với thiết kế âm thanh mới, được hoàn thiện bởi các chuyên gia hàng đầu của C. Bechstein Đức, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của nghệ sĩ chuyên nghiệp.
  2. W. Hoffmann Tradition: Tái định nghĩa tiêu chuẩn về chất lượng piano châu Âu, dòng này là tinh hoa của truyền thống chế tác piano Âu châu và truyền thống C. Bechstein Đức.
  3. W. Hoffmann Vision: Kế thừa truyền thống piano châu Âu được C. Bechstein phát triển dưới tầm nhìn mới, mang lại chất âm trong sáng, tinh tế và cảm giác phím xuất sắc

Những cây đàn W. Hoffmann này đã đặt chuẩn mực mới cho piano châu Âu, cân bằng giữa chất lượng và giá trị, thách thức các sản phẩm cao cấp từ Châu Á và các đối thủ trong cùng phân khúc ở Châu Âu.

 

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia...

Mời quý kháck tham khảo thêm các link dưới đây:  

  1. 3 DÒNG ĐÀN PIANO THƯƠNG HIỆU W. HOFFMANN ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU

  2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CAO CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  3. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ZIMMERMANN THUẦN KHIẾT ÂM THANH CHÂU ÂU

 

Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Mr. Hi ENPiano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Bài viết liên quan