CHÍNH SÁCH NÂNG CẤP ĐÀN PIANO CHỈ CÓ TẠI HARMONY

Quý Khách sẽ nhận được khoản tín dụng đầu tư ban đầu, khi nâng cấp piano lên các dòng đàn mới chất lượng Châu Âu....

CHÍNH SÁCH ĐỔI ĐÀN CŨ LẤY ĐÀN MỚI

Những cây đàn piano điện hoặc piano cũ như Yamaha, Kawai ... mua từ nguồn đàn cũ, chỉ sau 2 - 3 năm chắc chắn bộ máy hoạt động không đồng đều, các tiếng động từ bộ máy tạo ra nhiều âm tạp, trục pin giữ dây đã qua mấy chục năm nên nên giữ dây không còn đều, có những cây đàn chỉ lên dây xong vài ngày là đã phải nghe sự hỗn loạn của âm thanh (một nghệ sĩ dùng một cây đàn tốt nhưng trước khi biểu diễn tốn cả vài triệu để điều chỉnh và lên dây để có âm thanh tốt cho dù trước đó vài ngày đã lên dây) nghe âm thanh cây đàn dây không đều giống như loa bán kẹo kéo với dàn loa chúng ta nghe ở nhà, do vậy ta phải chọn cây đàn có thể giữ trục pin tốt chưa kể.

sẽ làm cho người đàn mất đi những cảm xúc và thể hiện ý tưởng, chính vì điều này Harmony - Music Group cung cấp dịch vụ thu đàn cũ để đưa vào các xưởng tân trang lại bán cho các lớp học hoặc cá nhân chưa thể đầu tư được cây đàn tốt, điều này giúp quý Khách dễ dàng thanh lý để nâng cấp lên các dòng sản phẩm piano do tập đoàn C. Bechstein (Đức) cung cấp gồm : Zimmermann (designer by C.Bechstein) - W.Hoffmann (made in C.Bechstein Euro) - C. Bechstein Academy (made in Germany) - C. Bechstein Concert (handcrafted in Germany) từ phân khúc tầm trung đến cao cấp nhất, các sản phẩm của C. Bechstein không đến từ sự phô trương hoa mỹ mà chính chất lượng tuyệt đối đã làm nên thương hiệu piano mà mọi người đều yêu quí & ước mơ.

chính-sach-nang-cap-dan-piano

NÂNG CẤP 

còn có chính sách dành riêng sản phẩm Piano Thông Minh The ONE, GEWA... để sau 2 - 3 năm khi khả năng chơi đần đã tiến bộ thì mới thực hiện chương trình nâng cấp đàn piano để có cây đàn piano tốt hơn cùng đồng hành trình với hành trình âm nhạc.

Quý khách chưa muốn mua một cây đàn mới sử dụng lâu dài thì quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền tương ứng với dòng đàn giá từ 20 - 30 triệu để nhận cây đàn các dòng đàn piano điện chuyên về giáo dục Piano Thông Minh - The ONE, GEWA... để sử dụng trong thời gian 1 – 3 năm. Quý khách cần một cây đàn mới hoàn hảo hơn để thể hiện âm nhạc và thưởng thức hoàn hảo hơn. Thì thông báo để chúng tôi thực hiện chính sách nâng cấp lên các dòng đàn mới được sản xuất thuộc tập đoàn C. Bechstein, mà chỉ cần bù thêm khoản phí chênh lệch giữa tiền đặt cọc và giá trị của cây đàn mới

CHI PHÍ TỐT NHẤT
Để có được một giá tốt, chúng tôi đã xây dựng hệ thống công ty thật gọn nhẹ và chuyên nghiệp nhất, cắt bỏ mọi chi phí không cần thiết để sản phẩm đi từ nhà sản xuất đến khách hàng bằng con đường ngắn nhất, tiết kiệm nhất có thể.

Bên cạnh đó, chúng tôi là chuyên viên, kỹ thuật viên và nhà sư phạm, nên hiểu thấu đáo về giá trị sản phẩm và công năng sử dụng, điều này sẽ đem đến sự yên tâm, hợp lý và hài lòng nhất cho khách hàng.