[THƯƠNG HIỆU] ĐÀN PIANO ZIMMERMANN THUẦN KHIẾT ÂM THANH CHÂU ÂU

C. Bechstein (Đức) hợp tác quốc tế và thiết kế tạo ra dòng đàn piano Zimmermann âm thanh Châu Âu, chất lượng bền vững với giá cả tốt nhất .

ZIMMEMANN ÂM THANH CHÂU ÂU - CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG & GIÁ CẢ RẤT TỐT 

Nhà máy xuất đàn piano Zimmermann được thành lập vào năm 1884 bởi Richard và Max Zimmermann ở tại thành phố Leipzig, Germany.Cho đến nay, số lượng đàn piano Zimmermann tung ra thị trường lên đến 450,000 cây là một con số rất ấn tượng của một hãng piano Đức.

Nay thuộc sở hữu bởi tập đoàn C. Bechstein (Đức) được định hướng phát triển hợp tác Quốc Tế. Zimmermann đem đến cho các học viện âm nhạc và người yêu piano dòng đàn piano âm thanh Châu Âu chất lương cao, đầu tư thấp. Sự thành công của Zimermann hội tụ bởi nhiều yếu tố: Thiết kế bởi C. Bechstein (Đức) dây truyền riêng sản xuất hiện đại, thợ thủ công được đào tạo bởi các chuyên gia từ C. Bechstein, quy trình xử lý nguyên vật liệu chất lượng cao nghiêm ngặt theo quy trình của Đức. Hưởng lợi từ mức giá gia công không cao tại Ningbo kết hợp giữa công hiện đại CNC tiết kiệm rất nhiều sức người và chi phí rất nhiều, mỗi cây đàn Zimmermann luôn bảo đảm về Âm Thanh Châu Âu, Chất Lượng Bền Vững và Giá Cả Rất Tốt.

dan piano zimermann

NGUYÊN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Nguyên vật liệu để sản xuất những cây đàn piano Zimmerman đều được C. Bechstein tuyển chọn phù hợp nhất để tạo nên giá trị hợp lý cho cây đàn. Piano Zimmermann đạt tiêu chuẩn chất lượng của đàn piano Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Soundboard (bảng cộng hưởng) được tuyển chọn từ gỗ Vân Sam chất lượng đem lại âm thanh trung thực. 
 • Dây Röslau (Đức) luôn bảo đảm âm thanh cân bằng và bền bỉ.
 • Cầu truyền âm làm gỗ Solid chuyên dụng sẽ hấp thu và truyền âm đầy đủ ở chất lượng cao.
 • Đầu búa làm bằng len lông cừu chất lượng cao và gỗ cứng Solid, bảo đảm phân bổ âm thanh tốt và chịu được cường độ mạnh.
 • Dampers làm từ len lông cừu chất lượng cao được xếp và cắt theo chiều ngang rất đều tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.
 • Giữ trục Pin gỗ Sồi, Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày ít nhất là 32 mm chịu được độ căng và ổn định theo năm tháng.
 • Bàn phím đàn làm từ gỗ Vân Sam, Sồi chắc chắn có tỷ lệ trong lượng, thớ đồng đều nên giúp lực đòn bẩy vô cùng chính xác. 
 • Keybed làm bằng gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu được lực & tần xuất cao khi đàn.
 • Khung trụ và Ribs được chọn gỗ solid Vân Sam, Thích giúp đàn chắc khoẻ và ổn định.

THIẾT KẾ & CHẾ TÁC THỪA HƯỞNG NHỮNG TINH HOA TỪ C. BECHSTEIN

Những cây đàn piano cơ Zimmermann được Thiết Kế với những thông số kỹ thuật chuẩn xác và thừa hưởng những giá trị mang tính thừa kế trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cơ cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và C. Bechstein (Châu Âu) đã đem lại cho các cây đàn piano Zimmermann luôn ổn định, chắc chắn và âm thanh Châu Âu với kiểu dáng tinh tế sang trọng.

Qui trình xử lý gỗ để làm các cây đàn piano cơ Zimmermann theo qui chuẩn của Đức đều do hãng đàn piano C. Bechstein kiểm soát, đây là điểm mấu chốt để xây dựng cây đàn piano mang tính đặc trưng với chất lượng bền bỉ cũng như để thích ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm sơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.

dan piano zimmermann âm thanh châu âu

NHỮNG CÂY ĐÀN CÙNG PHÂN KHÚC RẤT KHÓ CẠNH TRANH VỀ CHẤT LƯỢNG & GIÁ CẢ

Những cây đàn piano Zimmermann được thiết kế với những thông số kỹ thuật chuẩn xác và thừa hưởng những giá trị của các nghiên cứu phát triển đàn piano cao cấp từ C. Bechstein Đức và C. Bechstein Châu Âu. Những thiết kế này đem lại cho đàn piano Zimmermann âm thanh chuẩn Châu Âu  ổn định, chắc chắn và với kiểu dáng tinh tế sang trọng.

Qui trình xử lý gỗ để làm piano Zimmermann theo qui chuẩn Đức đều do hãng piano C. Bechstein kiểm soát, đây là điểm mấu chốt để tạo nên cây đàn piano mang đặc trưng về chất lượng bền bỉ cũng như thích ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt. Bảng phát âm (soundboard) được phơi sấy theo đúng qui trình nên không làm xơ cứng các thớ gỗ, đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia…

Mời quý khách tham khảo thêm các link dưới đây:

 1. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN BIỂU TƯỢNG HOÀNG GIA & DẪN ĐẦU ĐỨC
 2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN - TUYỆT TÁC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
 3. DI SẢN - TRUYỀN THỐNG & GIÁ TRỊ CỦA ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN (PHẦN 1)
 4. QUI TRÌNH SẢN XUẤT ĐÀN PIANO CỦA C. BECHSTEIN ( PHẦN 1)

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ Mr Hiền: 0937 90 97 90

Bài viết liên quan