GRAND C. BECHSTEIN CONCERT - A 192 (TỪ 2.880 TRIỆU)
GRAND C. BECHSTEIN CONCERT - A 192 (TỪ 2.880 TRIỆU)
   

Những nỗ lực của đội ngũ kỹ sư của C. Bechstein đã được đền đáp khi nhận được sự tán thưởng với mẫu đàn được yêu chuộng và bán chạy nhất của C. Bechstein Concert, dòng đàn này được thiết kế nhiều mẫu mã đẹp mắt, cũng như dùng nhiều loại gỗ quí hiếm có hoa văn đặc biệt và màu sắc rất đa dạng, cây đàn piano này với bề ngoài tính tế - sang trọng này chắc chắn sẽ tô điểm và nâng cao giá trị đẳng cấp cho không gian ấm cúng của bạn.

Chỉ với một nốt nhạc của cây đàn piano C. Bechshtein ngân lên như sẽ nhấn chìm cả thế giới xung quanh, để mở cửa ra cho tâm hồn và sự sáng tạo âm nhạc sẽ ngự trị,  bởi tự thân âm thanh của nó đã là cái đẹp và sống động đến từng chi tiết, vượt qua sự mong mỏi của bất kỳ người nào khó tính nhất, màu sắc của âm thanh rõ ràng cho dù đàn ở ppp đã khiến mọi người phải kinh ngạc.

Giống như tất cả các cây đàn piano grand của C. Bechstein, độ bền của mẫu M/P 192 được công nhận trên toàn thế giới, được thực hiện và xử lý trong quy trình sản xuất nghiêm ngặt kéo dài trong nhiều năm. Bạn yên tâm rằng các thế hệ con cái và cháu của bạn sau này vẫn sẽ yêu thích cây đàn của bạn đã sở hữu.

Có thể khẳng định rằng cây đàn piano C. Bechstein - M/P192 mang đặc tính chung của sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới, âm thanh kỳ diệu, cảm ứng phím tuyệt vời, bộ máy chuẩn xác hoàn hảo, tất cả được thực hiện trong môi trường tốt nhất  với nguồn nguyên vật liệu cao cấp.

 • Bảng cộng hưởng được làm gỗ Vân Sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1.000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới) C. Bechstein thiết kế  bảng cộng hưởng tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violin. 
 • Cầu truyền âm (ngựa đàn) với hệ thống hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm. luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.
 • Khung gang đúc thiết kế tạo năng lượng cho âm thanh và chịu được lực đến vài chục tấn, làm bằng phân tử phôi gang đặc biệt làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao. Các khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 
 • Bàn phím thiết kế bởi R&D tạo sự cân bằng, độ nhạy đàn hồi cao, đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp của nghệ sĩ, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Đầu búa đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ âm nhạc, C. Bechstein tạo ra một tiêu chuẩn mới về sự bền bỉ và hiệu suất âm thanh phong phú mà các hãng khác không có được, Nguyên vật liệu cao cấp để tạo ra đầu búa chất lượng, lõi gỗ óc chó và Len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác và thực hiện là bí mật từ phương pháp truyền thống.
 • Block pin làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau được gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời, tạo sự bền bỉ và ổn định nhất.

 • Chốt giữ dây và gài dây đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein.
 • Cân bằng cảm ứng cường độ (DTB) phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.
 • Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất, tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng tốt, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.
 • Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.
 • Nước sơn có độ bền vượt thời gian được thực hiện trên 20 lớp đem lại một bề mặt như gương tô vẻ đẹp lộng lẫy của cây đàn piano trong không gian đẳng cấp.
 • Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn C. Bechstein thể hiện rõ nét của việc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này.  Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm.  Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

 • Chiều dài: 192 cm | ngang: 153 cm |
 • Trọng lượng : 362 kg
 • Bảo hành 10 năm
 • Bảo trì 10 lần

"C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia, mà còn là món quà giá trị nhất cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ piano Luisa Spett.

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Giá từ 2,880,000,000 đ tuỳ theo màu sơn và vân gỗ (Đã bao gồm VAT)