GRAND C. BECHSTEIN CONCERT - B 212 (TỪ 3.480 TRIỆU)
GRAND C. BECHSTEIN CONCERT - B 212 (TỪ 3.480 TRIỆU)
   

“Cây đàn piano C. Bechstein mang lại tất cả những giá trị âm nhạc mà nghệ sĩ mong ước, rõ ràng, truyền cảm và âm thanh có tính chất riêng biệt.” Nghệ sĩ đàn piano SALEEM ASHKAR

Hãng C. Bechstein đã phát triển cây đàn piano grand Bechstein Concert - B 212 tuyệt vời này với âm bass trầm mạnh mẽ vượt trội khiến cây đàn piano này trở thành lựa chọn tuyệt đối cho những phòng thu âm và sân khấu không quá lớn cũng như các không gian sang trọng trong gia đình, với kích thước không lớn nhưng cây đàn này lại có âm thanh mô phỏng hoàn hảo về dải âm thanh của cây đàn lớn hơn với nội lực rất mạnh mẽ, quyến rũ, sắc thái đa dạng và tinh tế cùng bộ máy siêu nhạy - chính xác tuyệt đối.Với kích thước không chênh lệch nhiều so với chiếc đại dương cầm full size, âm thanh giàu màu sắc khiến chiếc piano này trở thành nhạc cụ lý tưởng của những buổi biểu diễn.

Thành tựu của các kỹ sư thuộc phòng nghiên cứu và phát triển của C. Bechstein trong sự phát triển cây đàn piano C. Bechstein Concert - B 212 tuyệt vời là qua một cuộc đối thoại với nhiều nghệ sĩ piano, chuyên viên...  đo đó cây đàn này tuy nhỏ nhưng có rất nhiều tính năng tương tự như các piano grand C. Bechstein Concert - C 234 và D 282 là một thành công lớn của hãng.

Cây đàn piano C. Bechstein Concert B 212 này được chế tác bằng nguyên vật liệu cao cấp được thực hiện bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, những bí mật trong sản xuất mà khi trải nghiệm mới nhận thấy được khả năng biểu cảm của cây đàn này là vô hạn, Size này có âm sắc đặc thù của C. Bechstein với âm thanh giàu biểu cảm, luôn truyền cảm hứng vô tận cho người trải nghiệm.

dan piano cao cap bechstein

Sau thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì hoàn tất việc chế tác một cây đàn piano grand của C. Bechstein mất từ: 15  - 18 tháng với trên 420 - 500 giờ làm việc (tuỳ theo size) của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên.

 • Bảng cộng hưởng được làm gỗ Vân Sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1.000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới) C. Bechstein thiết kế  bảng cộng hưởng tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violin. 
 • Cầu truyền âm (ngựa đàn) với hệ thống hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng nhất.
 • Khung gang đúc thiết kế tạo năng lượng cho âm thanh và chịu được lực đến vài chục tấn, phân tử phôi gang đặc biệt làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao. Các khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang với các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 
 • Bàn phím thiết kế bởi R&D tạo sự cân bằng, độ nhạy đàn hồi cao, đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp của nghệ sĩ, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Đầu búa đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ âm nhạc, C. Bechstein tạo ra một tiêu chuẩn mới về sự bền bỉ và hiệu suất âm thanh phong phú mà các hãng khác không có được, đầu búa chất lượng được làm bằng lõi gỗ óc chó, Len lông cừu New Zealand với kỹ thuật khai thác và thực hiện là bí mật từ phương pháp truyền thống hàng thế kỷ.

 • Block pin làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau, gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời, tạo sự bền bỉ và ổn định với độ căng trong thời gian dài.
 • Chốt giữ dây và gài dây đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trên 160 năm, góp phần vào sự phong phú đặc biệt của các đàn piano C. Bechstein.
 • Cân bằng cảm ứng cường độ (DTB) phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt. 
 • Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất, tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng tốt, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.
 • Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.
 • Nước sơn cao cấp được phủ trên 20 lớp với kỹ thuật trà nhám đánh bóng thủ công, đem lại một bề mặt như gương đẹp lộng lẫy.
 • Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn C. Bechstein thể hiện rõ nét của việc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này.  Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm.  Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc tầm trung, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

 • Chiều dài: 212 cm | ngang: 154 cm |
 • Trọng lượng : 416 kg
 • Bảo hành 10 năm
 • Bảo trì 10 lần 

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Giá từ 3,480,000,000 đ tuỳ theo màu sơn và vân gỗ (Chưa bao gồm VAT)