GRAND C. BECHSTEIN CONCERT - L 167 (TỪ 2.380 TRIỆU)
GRAND C. BECHSTEIN CONCERT - L 167 (TỪ 2.380 TRIỆU)
   

Cây đàn piano grand C. Bechstein 167 là mẫu không thay đổi về kích thước dù C. Bechstein có triết lý đàn piano vẫn thể được hay hơn, bắt nguồn từ “Mẫu L” (viết tắt của “Liliput”) được thiết kế trước Chiến tranh thế giới II. Nhờ vào đặc điểm thiết kế âm thanh đặc sắc, mà được xem là một loại đàn piano grand loại nhỏ tốt nhất từng được chế tạo, dù có kích thước không lớn, nhưng L167 cho phép bạn thể hiện không giới hạn bất kỳ ý tưởng âm nhạc nào. 

Cây đàn piano C. Bechstein L 167 tự hào hội tụ tất cả các tính năng của các mẫu lớn hơn, bao gồm cả quy mô kép cũng như nhạy cảm từ bàn phím và cộng hưởng âm thanh tuyệt vời, điều này lý giải tại sao mẫu đàn này đứng vững và luôn dẫn đầu cả gần 1 thế kỷ. C. Bechstein cũng đã đầu tư rất nhiều chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho một cây đàn piano để đem lại giá trị âm nhạc hoàn mỹ nhất.

Sau thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì hoàn tất việc chế tác một cây đàn piano grand của C. Bechstein mất từ: 15  - 18 tháng với trên 420 - 500 giờ làm việc (tuỳ theo size) của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên.

 • Bảng cộng hưởng được làm gỗ Vân Sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1.000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới) C. Bechstein thiết kế  bảng cộng hưởng tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violin. 
 • Cầu truyền âm (ngựa đàn) với hệ thống hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng nhất.
 • Khung gang đúc thiết kế tạo năng lượng cho âm thanh và chịu được lực đến vài chục tấn, phân tử phôi gang đặc biệt làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao. Các khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang với các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 
 • Bàn phím thiết kế bởi R&D tạo sự cân bằng, độ nhạy đàn hồi cao, đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp của nghệ sĩ, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Đầu búa đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ âm nhạc, C. Bechstein tạo ra một tiêu chuẩn mới về sự bền bỉ và hiệu suất âm thanh phong phú mà các hãng khác không có được, đầu búa chất lượng được làm bằng lõi gỗ óc chó, Len lông cừu New Zealand với kỹ thuật khai thác và thực hiện là bí mật từ phương pháp truyền thống hàng thế kỷ.

 • Block pin làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau, gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời, tạo sự bền bỉ và ổn định với độ căng trong thời gian dài.
 • Chốt giữ dây và gài dây đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trên 160 năm, góp phần vào sự phong phú đặc biệt của các đàn piano C. Bechstein.
 • Cân bằng cảm ứng cường độ (DTB) phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt. 
 • Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất, tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng tốt, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.
 • Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.
 • Nước sơn cao cấp được phủ trên 20 lớp với kỹ thuật trà nhám đánh bóng thủ công, đem lại một bề mặt như gương đẹp lộng lẫy.
 • Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn C. Bechstein thể hiện rõ nét của việc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.

Cây đàn piano C. Bechstein kết hợp truyền thống huy hoàng này với yêu cầu của các nghệ sĩ piano hiện đại. Trong khi nhiều giám đốc nghệ thuật của các chương trình nhạc ca ngợi sự vượt trội của âm điệu piano grand tuyệt vời, các nghệ sĩ piano đương đại khen ngợi độ cảm ứng mượt mà, chính xác và tinh tế của các nhạc cụ hạng kiệt tác của C. Bechstein này tạo niềm vui lớn và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

 • Chiều dài: 167 cm | chiều ngang: 153 cm | 
 • Trọng lượng : 318 kg
 • Bảo hành 10 năm
 • Bảo trì 10 lần

"Luôn là niềm hạnh phúc khi độc tấu trên cây đàn C. Bechstein. Nó thể hiện ngay lập tức với mọi sắc thái khi chạm vào phím để tạo nên những âm thanh tuyệt vời, đầy màu sắc." Nghệ sĩ dương cầm YEKWON SUNWOO

GIÁ THẾ GIỚI --- $I$ --- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Giá từ 2,380,000,000 đ tuỳ theo màu sơn và vân gỗ (Đã bao gồm VAT)