GRAND C. BECHSTEIN BIRD'S EYE MAPLE (11TỶ)
GRAND C. BECHSTEIN BIRD'S EYE MAPLE (11TỶ)
   

Lựa chọn các loại gỗ quí hiếm để chế tác đàn piano cho Hoàng Gia luôn là thế mạnh của C. Bechstein trong nhiều thập niên. Cây đàn C. Bechstein Bird’s eye maple có thiết kế cổ điển độc đáo với hoa văn gỗ quí hiếm như ánh mắt vàng óng sâu thẳm của chim ưng, khung đúc cùng các chi tiết hợp kim đều được phủ bằng vàng lá nguyên chất dát thủ công đem đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Cây đàn với màu vàng chủ đạo mang biểu tượng của Hoàng Gia đem lại giá trị cao quí và đẳng cấp riêng biệt.

dan piano cao cap

Từ năm 1881, Nữ Hoàng Victoria chọn và đặt cây đàn piano với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, được sử dụng trong cung điện Buckingham, sau đó C. Bechstein tiếp tục cung cấp đến lâu đài Windsor và các khu khác của Hoàng Gia những sản phẩm của mình. Năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn cho Hoàng Gia. C. Bechstein chính thức cung cấp cho Hoàng Gia Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng và giới Quý Tộc .... cũng các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.  

dan piano cao cap C. Bechstein Bird’s eye maple

Bên các giá trị truyền thống với trên 160 năm đứng dẫn đầu Đức, dòng đàn huyền thoại này đạt được sự đột phá bởi nhiều yếu tố và giá trị. Ngay từ những ngày đầu CARL BECHSTEIN đã tham vấn ý kiến từ FRANZ LISZT,  HANS BÜLOW ... đến nay C. Bechstein vẫn ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano sao quốc tế sau các buổi thảo luận để luôn dẫn đầu, nổi bật với những đặc điểm về chất lượng hoàn hảo, âm thanh đặc biệt và bộ máy siêu nhạy.

dan piano hoang gia chau au

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này.  Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm.  Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ.

"C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia, mà còn là món quà giá trị nhất cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ dương cầm LUISA SPETT

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Giá 11,000,000,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)