ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN CONCERT L167 (TỪ 2.988 TRIỆU)
ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN CONCERT L167 (TỪ 2.988 TRIỆU)
   

ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN CONCERT L167

Chiếc grand piano chuyên nghiệp nhỏ gọn! 

C. Bechstein Concert L-167 được mệnh danh là "chiếc baby grand tốt nhất trong tâm trí nghệ sĩ" Các tính năng của chiếc grand piano buổi hòa nhạc được điều chỉnh tỷ lệ phù hợp, bao gồm hệ thống phân cấp duplex và khả năng kiểm soát xuất sắc với những nét tinh tế nhất. Âm thanh hiện đại đã được phát triển tuyệt vời với sức mạnh và độ ngân dài âm sắc không thua kém bất cứ cây đàn piano thương hiệu cao cấp khác có kích thước lớn hơn.

Nghệ sĩ đàn piano Jorge Bolet khẳng định “Tôi cho rằng chất lượng của đàn piano C. Bechstein cao như vậy là không có đối thủ cạnh tranh”

KHÔNG LÃNG PHÍ CHO CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ

Thương hiệu đàn piano C. Bechstein không khoa trương, lãng phí cho các chính sách cho nghệ sĩ, tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano và nghệ sĩ thực thụ tìm đến “The Sound of Excellence”. C. Bechstein đầu tư vào các giá trị sáng tạo và tuyển chọn nguyên vật liệu tốt nhất. Mạc dù đã nổi tiếng hàng thế kỷ, nhưng đầu thế kỷ 21 ý tưởng đột phá đưa dòng đàn Concert thể hiện hiệu suất tương đồng yếu tố âm nhạc của dàn nhạc giao hưởng đã trở thành hiện thực. Mong muốn một cây đàn piano đúng giá trị tốt nhất thế giới, thì dòng C. Bechstein Concert đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc tầm trung, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu âm thanh piano hoàn mỹ.

Dan-piano-grand-bechstein-concert-c282
Ông Stefan Freymuth chủ tịch C. Bechstein đứng trên giá trị truyền thống đưa dòng Concert lên tầm cao mới.

 

TÌNH YÊU, TRÁI TIM VÀ NIỀM SAY MÊ

 • Chuyên viên viên Uwe Kretschmer làm việc tại C. Bechstein từ năm 1997 với tư cách là một chuyên viên phát triển các mô hình lắp ráp âm thanh và vỏ đàn với nhiều lớp gỗ dán “Tôi thích làm việc cùng gỗ, một nguyên liệu hấp dẫn và giúp nhiều thế hệ có thể chơi được nhạc cụ.”

 • Chuyên viên viên Peter Buttig làm việc tại C. Bechstein từ năm 1979. Ông dành tất cả kinh nghiệm và sự nhạy bén của mình cho những phần khác nhau trong bảng cộng hưởng để tối ưu hóa chất lượng âm thanh của thành phần quan trọng này là trái tim của đàn piano. “Tôi thích sự phức tạp trong công việc của mình và có thể đề xuất ý tưởng của riêng mình để cải thiện kết quả cuối cùng.”

 • Chuyên viên Torsten Dressler làm việc tại C. Bechstein từ năm 1998, ông hướng dẫn về sự kiên nhẫn và chuyên môn cần thiết để tạo ra các nhạc cụ tùy chỉnh. Công việc của tôi đã phát triển thú vị hơn bao giờ hết kể từ khi tôi là một thực tập sinh đến với C. Bechstein. "Chất lượng thông qua độ tin cậy và chuyên môn’ là quan điểm của tôi. Đóng góp lên sự phát triển của piano Bechstein, điều đó khiến công việc của tôi vẫn còn nhiều thú vị.”

Dan-piano-grand-bechstein-concert-c282
Tinh thần luôn đổi mới và sáng tạo của Carl Bechstein đã duy trì trên 160 năm

 

NGHIÊN CƯU, SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

 • Bậc thầy thủ công sáng tạo Jochen Christoph làm việc tại nhà máy Seifhennersdorf từ năm 1980. Người mang tư tưởng tích cực, ông tự hào về những thành tựu của mình vừa là bậc thầy thủ công, người thợ kim khí và một thiên tài sáng tạo - người có thể áp dụng trí tưởng tượng của mình để giải quyết những vấn đề phức tạp nhất. “Sự đa dạng của các công việc trong gia công kim loại ở C. Bechstein là một niềm vui thuần khiết. Tôi cống hiến hết mình cho công việc và sáng tạo vì hiểu rằng công việc của tôi được đánh giá cao. Đây chính là cuộc sống!”

 • Nghệ nhân phát triển bảng cộng hưởng Andreas Richter đã làm việc tại C. Bechstein từ năm 2000, ông biết tất cả các chi tiết về chế biến gỗ, đặc biệt liên quan đến độ cong của bảng cộng hưởng. Nhờ kinh nghiệm của mình về gỗ vân sam núi và cách sử dụng gỗ để làm bảng cộng hưởng, sườn và cầu truyền âm (ngựa), ông ấy có thể tạo ra lớp màng với các đường cong phức tạp tạo ra sự cộng hưởng tối ưu và thanh âm phong phú giàu màu sắc.“Điều kiện làm việc tại C. Bechstein cho phép chúng tôi tận dụng tối đa khả năng để tạo ra các cây đàn piano tốt nhất.”

Dan-piano-grand-bechstein-concert-c282
Giá trị luôn sáng tạo, luôn đổi mới qua trao đổi với nghệ sĩ của C. Bechstein thực hiện từ khi thành lập.

 

NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP NHẤT

 • Bảng cộng hưởng từ gỗ vân sam núi phát triển chậm ở Val di Fiemme trên núi tuyết có độ cao 1.500m, nơi mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã chế tạo những cây đàn violin xuất sắc nhất thế giới.
 • Cầu truyền âm làm từ gỗ Sồi đỏ Đức, áp dụng công nghệ CNC với hệ thống hiệu chuẩn BCS cho độ chính xác đến 1%/1mm, giúp truyền tải năng lượng một cách tối đa.
 • Khung gang được đúc từ phân tử phôi đặc biệt, thiết kế để chịu lực hàng chục tấn và giảm rung động ly tâm.
 • Bàn phím đen làm từ gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chống trượt và mâm bằng gỗ sam được thiết kế bởi phòng nghiên cứu R&D.
 • Đầu búa được làm từ lõi gỗ óc chó, và lớp len lông cừu New Zealand được khai thác thủ công, là bí mật trong phương pháp sản xuất truyền thống hàng thế kỷ.
Dan-piano-grand-bechstein-concert-c282
Ảnh tại C. Bechstein tại Đức "C. Bechstein đã trở lại thời hoàng kim, công ty piano phát triển nhanh nhất Châu Âu trong thế kỷ 21"

 

CHẾ TÁC THỦ CÔNG THỪA HƯỞNG TINH HOA NHIỀU THẾ HỆ

Sau khoảng 5 năm xử lý gỗ, việc chế tác một cây đàn piano grand của C. Bechstein mất từ 15 đến 18 tháng với 420 - 500 giờ làm việc của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên, tuỳ theo kích thước của đàn.

 • Soundboard được tạo lớp màng bề mặt để tăng cường khả năng thích ứng âm thanh, tương tự như việc chế tạo Violin.
 • Mô hình B, C và D có bộ cộng hưởng bằng gang được điều chỉnh để tối ưu hóa âm sắc và năng lượng của phần treble.
 • Block pin dày 5mm các lớp gỗ cứng và dẻo được xếp chéo tạo chịu lực căng và độ ổn trong việc giữ dây.
 • Hệ thống chỉnh ma sát (FCS) và Cân bằng cảm ứng cường độ (DTB) đảm bảo trọng lượng và lực dây đàn chính xác cho mỗi phím.
 • Bộ cơ được lắp ráp từ hơn 2.000 bộ phận với nguyên lý tối ưu hình học, vật lý và cơ học, đảm bảo độ nhạy và cân bằng.
 • Nước sơn cao cấp được phủ 20 lớp với kỹ thuật sơn mài tạo bề mặt như gương.

HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TRÊN 170 NĂM

C. Bechstein đã luôn được công nhận là thương hiệu đàn piano hàng đầu thế giới, yêu mến bởi các nghệ sĩ piano vĩ đại ngay từ những ngày đầu: Franz Liszt, Claude Debussy, Hans von bülow, ​​​​Sergej Rachmaninow, Richard Wagner, Maurice Ravel, Johannes Brahms, Jorge Bolet, Edwin Fischer, Wilhelm Backhaus, Wilhelm Furtwängler, Wilhelm Artur Schnabel, Alexander Skrjabin,...

Dan-piano-grand-bechstein-concert-c282
Truyền thống tham kiến từ nghệ sĩ piano vĩ đại đã đóng góp nâng tầm thương hiệu piano C. Bechstein

 

BIỂU TƯỢNG PIANO HOÀNG GIA CHÂU ÂU

Từ năm 1881, Nữ Hoàng Victoria đã đặt một cây đàn piano C. Bechstein trang trí hoa văn nghệ thuật mạ vàng cho cung điện Buckingham, nơi các nghệ sĩ piano vĩ đại biểu diễn, khiến danh tiếng C. Bechstein được biết đến rộng rãi với chất lượng hàng đầu thế giới. Các cây đàn piano C. Bechstein sau đó cũng được đặt tại các hoàng cung và lâu đài như Windsor và các khu vực khác của Hoàng gia.

Vào tháng 1 năm 1886, C. Bechstein trở thành nhà sản xuất đàn piano đầu tiên và duy nhất nhận được Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia, chuyên cung cấp piano cho các lâu đài và cung điện của Hoàng gia, và sau đó cũng cung cấp cho Hoàng gia của nhiều quốc gia như Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga, cũng như giới quý tộc và các đại sứ quán Anh khắp thế giới.

Dan-piano-grand-bechstein-concert-c282
"Piano C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia, mà còn là món quà giá trị nhất cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ piano Lusia Spell

 

TỐT CỦA TỐT NHẤT

Dòng đàn truyền thống của C. Bechstein, nổi tiếng hàng thế kỷ, giờ đây đã phát triển theo hướng âm thanh mới, hiện đại hiệu suất của  một dàn nhạc giao hưởng từ đầu thế kỷ 21. Kiệt tác đàn piano C. Bechstein Concert luôn được các chuyên gia, nghệ sĩ piano và người yêu thích sự hoàn mỹ đánh giá cao và khẳng định vị thế hàng đầu thế giới.

 • Chiều dài: 167 cm | ngang: 153 cm |
 • Trọng lượng : 318 kg
 • Bảo hành 10 năm
 • Bảo trì 10 lần

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ C. BECHSTEIN 

DOWNLOAD CATOLOG

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá từ 2,988,000,000 đ tuỳ theo màu sơn và vân gỗ (Đã bao gồm VAT)