ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN CONCERT L167 (TỪ 2.988 TRIỆU)
ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN CONCERT L167 (TỪ 2.988 TRIỆU)
   

ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN CONCERT L167

Nghệ sĩ đàn piano Jorge Bolet khẳng định “Tôi cho rằng chất lượng của đàn piano C. Bechstein cao như vậy là không có đối thủ cạnh tranh”

Chiếc đàn piano grand C. Bechstein L167 là mẫu không thay đổi về kích thước gần 100 năm, mặc dù C. Bechstein cho rằng đàn piano vẫn có thể được thiết kế mới về thông số để hay hơn. “Mẫu L” (viết tắt của “Liliput”) được thiết kế trước Chiến tranh thế giới II. Nhờ vào đặc điểm thiết kế âm thanh đặc sắc, dù có kích thước không lớn, nhưng chiếc đàn piano grand C. Bechstein L167 cho phép bạn thể hiện không giới hạn bất kỳ ý tưởng âm nhạc nào. 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN KHÔNG LÃNG PHÍ CHO CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ 

Thương hiệu đàn piano C. Bechstein không khoa trương, lãng phí cho các chính sách cho nghệ sĩ, tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano và nghệ sĩ thực thụ tìm đến “The Sound of Excellence”. C. Bechstein đầu tư vào các giá trị sáng tạo và tuyển chọn nguyên vật liệu tốt nhất. Mặc dù đã nổi tiếng hàng thế kỷ, nhưng đầu thế kỷ 21 ý tưởng đột phá đưa dòng đàn Concert thể hiện hiệu suất tương đồng yếu tố âm nhạc của dàn nhạc giao hưởng đã trở thành hiện thực. Mong muốn một cây đàn piano đúng giá trị tốt nhất thế giới, thì dòng C. Bechstein Concert đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc tầm trung, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu âm thanh piano hoàn mỹ.

Dan-piano-grand-bechstein-concert-l167
Ông Stefan Freymuth chủ tịch C. Bechstein đưa dòng Concert lên tầm cao mới dựa trên giá trị truyền thống và nghiên cứu mới.

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ĐẾN TỪ TRÁI TIM VÀ NIỀM SAY MÊ

Chuyên viên viên ông Uwe Kretschmer làm việc tại C. Bechstein từ năm 1997 với tư cách là một chuyên viên phát triển các mô hình lắp ráp âm thanh và vỏ đàn với nhiều lớp gỗ dán “Tôi thích làm việc cùng gỗ, một nguyên liệu hấp dẫn và giúp nhiều thế hệ có thể chơi được nhạc cụ.”

Chuyên viên viên Ông Peter Buttig làm việc tại C. Bechstein từ năm 1979. Ông dành tất cả kinh nghiệm và sự nhạy bén của mình cho những phần khác nhau trong bảng cộng hưởng để tối ưu hóa chất lượng âm thanh của thành phần quan trọng này là trái tim của đàn piano. “Tôi thích sự phức tạp trong công việc của mình và có thể đề xuất ý tưởng của riêng mình để cải thiện kết quả cuối cùng.”

Chuyên viên Torsten Dressler làm việc tại C. Bechstein từ năm 1998, ông hướng dẫn về sự kiên nhẫn và chuyên môn cần thiết để tạo ra các nhạc cụ tùy chỉnh. Công việc của tôi đã phát triển thú vị hơn bao giờ hết kể từ khi tôi là một thực tập sinh đến với C. Bechstein. ‘Chất lượng thông qua độ tin cậy và chuyên môn’ là quan điểm của tôi. Đóng góp lên sự phát triển của piano Bechstein, điều đó khiến công việc của tôi vẫn còn nhiều thú vị.”

Dan-piano-grand-bechstein-concert-l167
Tinh thần luôn đổi mới và sáng tạo của Carl Bechstein đã duy trì trên 160 năm 

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN LUÔN TỰ HÀO VỀ SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

Bậc thầy thủ công sáng tạo Jochen Christoph làm việc tại nhà máy Seifhennersdorf từ năm 1980. Người mang tư tưởng tích cực, ông tự hào về những thành tựu của mình vừa là bậc thầy thủ công, người thợ kim khí và một thiên tài sáng tạo - người có thể áp dụng trí tưởng tượng của mình để giải quyết những vấn đề phức tạp nhất. “Sự đa dạng của các công việc trong gia công kim loại ở C. Bechstein là một niềm vui thuần khiết. Tôi cống hiến hết mình cho công việc và sáng tạo vì hiểu rằng công việc của tôi được đánh giá cao. Đây chính là cuộc sống!”

Nghệ nhân phát triển bảng cộng hưởng Andreas Richter đã làm việc tại C. Bechstein từ năm 2000, ông biết tất cả các chi tiết về chế biến gỗ, đặc biệt liên quan đến độ cong của bảng cộng hưởng. Nhờ kinh nghiệm của mình về gỗ vân sam núi và cách sử dụng gỗ để làm bảng cộng hưởng, sườn và cầu truyền âm (ngựa), ông ấy có thể tạo ra lớp màng với các đường cong phức tạp tạo ra sự cộng hưởng tối ưu và thanh âm phong phú giàu màu sắc.“Điều kiện làm việc tại C. Bechstein cho phép chúng tôi tận dụng tối đa khả năng để tạo ra các cây đàn piano tốt nhất.”

 

Dan-piano-grand-bechstein-concert-l167
Giá trị luôn sáng tạo, luôn đổi mới qua trao đổi với nghệ sĩ của C. Bechstein thực hiện từ khi thành lập.

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CONCERT NGUYÊN VẬT LIỆU LÀ CAO CẤP NHẤT 

 • Bảng cộng hưởng gỗ Vân Sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme độ cao trên 1.000m (vùng gỗ nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới)
 • Cầu truyền âm (bridge) ghép lớp từ gỗ Thích, gỗ Tùng gỗ, Sồi đỏ, áp dụng hệ thống hiệu chuẩn (BCS) công nghệ CNC đảm bảo độ chính xác đến 1%/1mm, truyền tải năng lượng đầy đủ nhất.
 • Khung gang đúc bằng phân tử phôi đặc biệt, thiết kế tối ưu tạo năng lượng, cải thiện tốc độ truyền và giảm rung động ly tâm.
 • Bàn phím thiết kế bởi R&D cân bằng, tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng, độ nhạy đàn hồi cao, mặt phím đen gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng nhằm chống trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Đầu búa do C. Bechstein sản xuất tạo ra âm thanh màu sắc phong phú và tinh tế, làm bằng lõi gỗ óc chó, Len lông cừu New Zealand bằng kỹ thuật khai thác thủ công từng vùng lông là bí mật từ phương pháp truyền thống hàng thế kỷ.
Dan-piano-grand-bechstein-concert-l167
Ảnh tại C. Bechstein tại Đức "C. Bechstein đã trở lại thời hoàng kim, công ty piano phát triển nhanh nhất Châu Âu trong thế kỷ 21"

 

CHẾ TÁC THỦ CÔNG ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN LÀ NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN 

Sau khi gỗ tự nhiên xử lý đến 5 năm, thời gian chế tác hoàn tất một cây đàn grand mất từ 420 - 500 giờ làm việc thủ công theo quy trình từ 15- 18 tháng (gồm thời gian nghỉ để nguyên vật liệu tương thức).

 • Soundboard tạo lớp màng bề mặt để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violin. 
 • Block pin sử dụng gỗ đặc biệt rắn chắc cắt mỏng 5mm xếp theo thớ gỗ chéo tạo như mô-men xoắn rất ổn định.
 • Chốt giữ gài dây định vị chính xác 88 nốt, góp phần dải âm thanh phong phú của đàn piano C. Bechstein.
 • Cân bằng cảm ứng cường độ (DTB) phân bố trọng lượng siêu chính xác về khối lượng, lực dây đàn cho từng phím riêng biệt. 
 • Hệ thống chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng tối ưu, tốc độ lặp lại siêu nhanh nhờ hiệu chuẩn siêu chính xác các chi tiết cao cấp.
 • Bộ cơ siêu nhạy có độ chính xác, cân bằng được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, theo nguyên lý tối ưu hình học, vật lý và cơ học.
 • Nước sơn cao cấp được phủ trên 20 lớp với kỹ thuật chà nhám đánh bóng thủ công, đem lại một bề mặt như gương đẹp lộng lẫy.

Mỗi nốt nhạc vang lên của C. Bechstein Concert, thể hiện rõ nét của việc lồng âm trên đầu búa đặc biệt, được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh màu sắc phong phú, giàu năng lượng, đặc biệt âm cao (treble) có giọng hát trong sáng nhưng hoàn mỹ loại bỏ hoàn toàn âm kim, điều rất khó thực hiện ngay cả phân khúc đàn piano cao cấp

"Là một nghệ sĩ đàn piano chuyên nghiệp, tôi luôn tìm kiếm những âm thanh không thể phai mờ. Tôi đã tìm được và trải nghiệm âm thanh đó trong suốt những năm gần đây khi chơi những cây đàn C. Bechstein." Pianist Kit Armstrong 

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TRÊN 160 NĂM

C. Bechstein đã luôn duy trì là hãng piano có chất lượng hàng đầu thế giới ngay từ đầu, được mọi nghệ sĩ piano vĩ đại yêu mến như: Franz Liszt, Claude Debussy, Hans von bülow, ​​​​Sergej Rachmaninow, Richard Wagner, Maurice Ravel, Johannes Brahms, Jorge Bolet, Edwin Fischer, Wilhelm Backhaus, Wilhelm Furtwängler, Wilhelm Artur Schnabel, Alexander Skrjabin,...

Dan-piano-grand-bechstein-concert-l167
Truyền thống tham kiến từ nghệ sĩ piano vĩ đại đã đóng góp nâng tầm thương hiệu piano C. Bechstein

 

C. BECHSTEIN BIỂU TƯỢNG PIANO HOÀNG GIA CHÂU ÂU

Từ năm 1881, Nữ Hoàng Victoria đặt cây đàn piano C. Bechstein với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, sử dụng trong cung điện Buckingham để các nghệ sĩ piano vĩ đại đến biểu diễn và hoàng cung sử dụng, danh tiếng của C. Bechstein từ đó vang xa với chất lượng cao cấp nhất thế giới, tiếp đến những cây đàn piano C. Bechstein lần lượt có mặt tại các hoàng cung, lâu đài như Windsor và các khu khác của Hoàng Gia.

Tháng 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn cho Lâu Đài, Cung điện của các Hoàng Gia. C. Bechstein lần lượt cung cấp cho Hoàng Gia Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng,... giới Quý Tộc và các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.  

Dan-piano-grand-bechstein-concert-l167
"Piano C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia, mà còn là món quà giá trị nhất cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ piano Lusia Spell 

 

ĐÀN PIANO CONCERT C. BECHSTEIN "TỐT CỦA TỐT NHẤT"

Dòng đàn truyền thống của C. Bechstein nối tiếng hàng thế kỷ nay đã chuyển qua áp dụng cho dòng đàn Academy. Phát triển dòng Concert hội tụ tất các giá trị của C. Bechstein hàng thế kỷ được nâng lên một tầm cao mới vượt xa định nghĩa về cây đàn piano thông thường, định hướng cây đàn đem lại hiệu suất của một dàn nhạc giao hưởng (bộ dây) đã trở thành hiện thực từ đầu thế kỷ 21. Kiệt tác đàn piano C. Bechstein Concert luôn khẳng định được vị thế hàng đầu Thế Giới với sự đánh giá của các chuyên gia, nghệ sĩ piano và người yêu thích sự hoàn mỹ toàn diện.

 

 • Chiều dài: 167 cm | ngang: 153 cm |
 • Trọng lượng : 318 kg
 • Bảo hành 10 năm
 • Bảo trì 10 lần

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ C. BECHSTEIN 

DOWNLOAD CATOLOG

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá từ 2,988,000,000 đ tuỳ theo màu sơn và vân gỗ (Đã bao gồm VAT)