PIANO GRAND ZIMMERMANN STANDARD - 160S (368 TRIỆU)
PIANO GRAND ZIMMERMANN STANDARD - 160S (368 TRIỆU)
   

Zimmermann 160 standard là dòng sản phẩm đàn piano Grand size nhỏ nhất của Zimmermann do C. Bechstein thiết kế dành cho học tập và tôn vinh không gian sống ấm cúng của bạn cũng như các góc sang trọng trong sảnh nhà hàng, khách sạn sang trọng. Cây đàn piano này hài hoà và hợp lý bởi 4 yếu tố thiết kế, âm thanh, chất lượng và giá cả. Chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy dòng sản phẩm đàn piano trên thị trường cùng phân khúc có thể cạnh tranh với dòng đàn Zimmermann 160 standard nổi bật với âm thanh Châu Âu, độ cảm ứng cao từ cây đàn nhỏ bé này.

Thương hiệu đàn piano Đức này được sở hữu bởi tập đoàn piano C. Bechstein đã phát triển cho dòng đàn nay theo hướng hợp tác sản xuất liên doanh quốc tế để đem lại cây đàn piano chất lượng, giá cả hợp lý cho người yêu nhạc và đam mê âm thanh Châu Âu tiếp cận một cách dễ dàng.

Tất cả các qui trình sản xuất - gia công đều được các chuyên gia của C. Bechstein chịu trách nhiệm, từ việc đào tạo thợ thủ công, qui trình kiểm tra và giám sát rất nghiêm ngặt  khoa học, tất cả các khâu luôn đảm bảo chất lượng đồng đều trước khi đem về cộng hoà Séc thực hiện các công đoạn cuối cùng.

 • Chiều cao: 160 cm | ngang: 150 cm | 
 • Trọng lượng: 320 kg
 • Bảo trì: 6 lần
 • Bảo hành: 5 năm 

Nguyên vật liệu để sản xuất những cây đàn piano Zimmermann đều được C. Bechstein tuyển chọn phù hợp nhất để tạo nên giá trị hợp lý cho cây đàn piano Zimmermann với nhiều ưu điểm vượt trội - tiêu chuẩn của một cây đàn piano Châu Âu.

 • Soundboard (bảng cộng hưởng) của đàn piano Zimmermann tuyển chọn từ gỗ Vân Sam chất lượng đem lại âm thanh trung thực. 
 • Dây Röslau (Đức) luôn bảo đảm âm thanh cân bằng và bền bỉ.
 • Cầu truyền âm của đàn piano Zimmermann được làm gỗ Solid chuyên dụng sẽ hấp thu và truyền âm đầy đủ ở chất lượng cao.
 • Đầu búa làm bằng len lông cừu chất lượng cao và gỗ cứng Solid, bảo đảm phân bổ âm thanh rất tốt và chịu được cường độ mạnh.
 • Dampers được làm từ len lông cừu chất lượng cao được xếp và cắt theo chiều ngang rất đều tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.
 • Giữ trục Pin gỗ Sồi, Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày ít nhất là 32 mm chịu được độ căng và ổn định theo năm tháng.
 • Bàn phím đàn làm từ gỗ Vân Sam, Sồi chắc chắn có tỷ lệ trong lượng, thớ đồng đều nên giúp lực đòn bẩy vô cùng chính xác. 
 • Keybed làm bằng gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu được lực & tần xuất cao khi đàn.
 • Khung trụ và Ribs được chọn gỗ solid Vân Sam, Thích giúp đàn chắc khoẻ và ổn định.

Những cây đàn piano Zimmermann được Thiết Kế với những thông số kỹ thuật chuẩn xác và thừa hưởng những giá trị mang tính thừa kế trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và C. Bechstein (Châu Âu) đã đem lại cho các cây đàn piano Zimmermann luôn ổn định, chắc chắn và âm thanh Châu Âu với kiểu dáng tinh tế sang trọng.

Qui trình xử lý gỗ để làm các cây đàn piano Zimmermann theo qui chuẩn của Đức đều do hãng đàn piano C. Bechstein kiểm soát, đây là điểm mấu chốt để xây dựng cây đàn piano mang tính đặc trưng với chất lượng bền bỉ cũng như để thích ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm sơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.

Bên cạnh đó, những cây đàn piano Zimmermann luôn có lợi thế về giá, bởi được gia công và sử dụng nguồn nhân lực giá không cao tại 2 nhà máy sản xuất piano hàng đầu là Pearl River & Hailun. Tại đây C. Bechstein đã kết hợp hài hoà giữa yếu tố thủ công với dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ CNC đem lại sự chính xác cũng như tiết kiệm sức lao động mà chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và đảm bảo với chi phí sản xuất thấp nhất không đối thủ cạnh tranh.

ZIMMERMANN ÂM THANH CHÂU ÂU - CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG & GIÁ CẢ KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH 

Giá 388,000,000 đ (Đã bao gồm VAT)