ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN C6 (TỪ 1.458 TRIỆU)
ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN C6 (TỪ 1.458 TRIỆU)
   

ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN CONCERT 6

Bạn sẽ nhầm lẫn giữa Upright Concert 6 với đàn Grand
Nghệ thuật chế tác đàn piano đã đạt đến đỉnh cao, âm thanh và cơ chế hoạt động độc đáo rất gần với cây đàn grand. C. Bechstein Concert C 6 sở hữu âm thanh đầy màu sắc, cảm ứng phím tuyệt vời và thỏa mãn cả những nhạc sĩ có yêu cầu khó tính nhất, ngay cả khi đã quen với các cây đàn grand trong các phòng hoà nhạc.

Hiệu suất trình diễn của đàn Grand cây đàn Upright C. Bechstein Concert "mệnh danh là VUA của đàn Upright"

 

NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP NHẤT

 • Bảng cộng hưởng gỗ Vân Sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme độ cao trên 1.000m (vùng gỗ nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới)
 • Cầu truyền âm (bridge) ghép lớp từ gỗ Thích, gỗ Tùng gỗ, Sồi đỏ, áp dụng hệ thống hiệu chuẩn (BCS) công nghệ CNC đảm bảo độ chính xác đến 1%/1mm, truyền tải năng lượng đầy đủ nhất.
 • Khung gang đúc bằng phân tử phôi đặc biệt, thiết kế tối ưu tạo năng lượng, cải thiện tốc độ truyền và giảm rung động ly tâm.
 • Bàn phím thiết kế bởi R&D cân bằng, tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng, độ nhạy đàn hồi cao, mặt phím đen gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng nhằm chống trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Đầu búa do C. Bechstein sản xuất tạo ra âm thanh màu sắc phong phú và tinh tế, làm bằng lõi gỗ óc chó, Len lông cừu New Zealand bằng kỹ thuật khai thác thủ công từng vùng lông là bí mật từ phương pháp truyền thống hàng thế kỷ.
Dan-piano-upright-bechstein-concert-8
Đàn piano Upright C. Bechstein kỹ thuật chế tác hàng đầu thế giới, bằng chế tác bằng nguyên vật liệu tốt nhất  

 

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC PIANO HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC TRÊN 170 NĂM

Sau khi gỗ tự nhiên xử lý đến 5 năm, thời gian chế tác hoàn tất một cây đàn upright mất từ 180 giờ làm việc thủ công theo quy trình từ 12 tháng (trong đó có thời gian nghỉ để nguyên vật liệu tương thức và kết dính).

 • Block pin sử dụng gỗ đặc biệt rắn chắc cắt mỏng 5mm xếp theo thớ gỗ chéo tạo như mô-men xoắn rất ổn định.
 • Chốt giữ gài dây định vị chính xác 88 nốt, góp phần dải âm thanh phong phú của đàn piano C. Bechstein.
 • Cân bằng cảm ứng cường độ (DTB) phân bố trọng lượng siêu chính xác về khối lượng, lực dây đàn cho từng phím riêng biệt. 
 • Hệ thống chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng tối ưu, tốc độ lặp lại siêu nhanh nhờ hiệu chuẩn siêu chính xác các chi tiết cao cấp.
 • Bộ cơ siêu nhạy có độ chính xác, cân bằng được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, theo nguyên lý tối ưu hình học, vật lý và cơ học.
 • Nước sơn cao cấp được phủ trên 20 lớp với kỹ thuật trà nhám đánh bóng thủ công, đem lại một bề mặt như gương đẹp lộng lẫy.

ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI  

Những cây đàn piano upright C. Bechstein sở hữu hiệu suất trình diễn như một cây đàn grand nổi tiếng từ giữa thế kỷ 20. Điều này lý giải tại sao các nghệ sĩ nổi tiếng Simon & Garfunkel, Sir Simon Rattle và Beatles đều chọn chiếc đàn piano chuyên nghiệp này thành nhạc cụ biểu diễn và sáng tác ưa chuộng của họ. Đến nay đã nhiều thập niên những cây đàn piano upright C. Bechstein vẫn giữ vị thế là "vua của đàn upright" nhờ bí quyết và cải tiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nghệ nhân và kỹ sư của C. Bechstein.

Dan-piano-upright-bechstein-concert-8
Đàn piano upright C. Bechshtein có chất lượng và hiệu suất trình diễn tốt nhất Thế Giới 

 

ĐÀN PIANO UPRIGHT TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Cây đàn piano upright C. Bechstein Concert được chế tạo với yêu cầu cao về thẩm mỹ âm nhạc, sự thừa hưởng kinh nghiệm đúc kết hàng thế kỷ kết hợp với các nghiên cứu mới từ phòng nghiên cứu và thiết kế Rommel & Schoen có trụ sở tại Schwäbisch Gmünd, Đức. Thực hiện bởi các thợ thủ công Đức có tay nghề cao và ứng dụng công nghệ máy tính CNC hiện đại.

Điểm nhấn quan trọng trong không gian sang trọng đầy màu sắc âm nhạc 

 

Chúng ta trải nghiệm sẽ dễ dàng nhận thấy mỗi nốt nhạc vang lên thể hiện rõ nét của công việc lồng âm trên đầu búa được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh màu sắc phong phú, giàu năng lượng và sắc thái tuyệt vời.

 • Chiều cao: 131 cm | ngang: 152 cm | sâu: 67 cm |
 • Trọng lượng : 258 kg
 • Bảo hành 5 năm
 • Bảo trì 10 lần

DOWNLOAD CATOLOG

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Cây đàn piano đứng buổi hòa nhạc C. Bechstein dễ bị nhầm lẫn với một cây đàn grand do nghệ thuật chế tác đàn đã đạt đến đỉnh cao, âm thanh và cơ chế độc đáo rất gần với cây đàn grand. Với kích thước phù hợp và âm thanh phong phú, C. Bechstein Concert C 6 làm đẹp cho mọi phòng nhạc. Nghệ thuật chế tác đàn piano đứng C. Bechstein đã là điểm chuẩn trong nhiều thập kỷ, sở hữu âm thanh đầy màu sắc, cảm ứng phím tuyệt vời và độ đáp ứng cao, thỏa mãn cả những nhạc sĩ khó tính nhất, ngay cả khi đã quen với các cây đàn grand.

 

Giá từ 1,458,000,000 đ tuỳ theo màu sơn, vân gỗ (Đã bao gồm VAT)