ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN R2 (TỪ 828 TRIỆU)
ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN R2 (TỪ 828 TRIỆU)
   

ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN RESIDENCE R2

Đàn piano Đức hàng đầu Thế Giới về chất lượng, âm thanh và hiệu suất trình diễn.

Phòng thiết kế của Rommel & Schoen có trụ sở tại Schwäbisch Gmünd, Đức, đã phát triển dòng đàn piano luxury này với sự hợp tác chặt chẽ cùng bộ phận nghiên cứu và phát triển của C. Bechstein. Cây đàn piano upright C. Bechstein Residence R2 đem lại trải nghiệm như trên cây đàn grand cao cấp có kích thước trung bình, thể hiện hiệu suất biểu diễn mê hoặc, âm thanh đặc sắc và cảm ứng phím tuyệt ngay cả các nghệ sĩ và người yêu cầu khắt khe nhất.

ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN R2 SỰ HOÀN HẢO TUYỆT ĐỐI

Cây đàn piano luxury này giành được ba giải thưởng quốc tế uy tín: the Good Design Award, the IF Product Design Award and the IF Gold Design Award. Trong mỗi lần được trao giải, ban giám khảo đã xem xét các tiêu chí như hình thức, vật liệu, thiết kế, tính khả dụng, thẩm mỹ, tính năng, sự sáng tạo, độc đáo và đổi mới. Với đẳng cấp của cây đàn nhỏ bé này, sẽ tôn vinh những giá trị âm nhạc trong không gian đẳng cấp cả về thẩm mỹ và tinh hoa.

Dan-piano-upright-bechstein-residence-116
Thiết kế sang trọng, góc cạnh tinh tế và chất lượng bền vững

 

ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN SỬ DỤNG NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP NHẤT

 • Bảng cộng hưởng gỗ Vân Sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme độ cao trên 1.000m (vùng gỗ nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới)
 • Cầu truyền âm (bridge) ghép lớp từ gỗ Thích, gỗ Tùng gỗ, Sồi đỏ, áp dụng hệ thống hiệu chuẩn (BCS) công nghệ CNC đảm bảo độ chính xác đến 1%/1mm, truyền tải năng lượng đầy đủ nhất.
 • Khung gang đúc bằng phân tử phôi đặc biệt, thiết kế tối ưu tạo năng lượng, cải thiện tốc độ truyền và giảm rung động ly tâm.
 • Bàn phím thiết kế bởi R&D cân bằng, tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng, độ nhạy đàn hồi cao, mặt phím đen gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng nhằm chống trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Đầu búa do C. Bechstein sản xuất tạo ra âm thanh màu sắc phong phú và tinh tế, làm bằng lõi gỗ óc chó, Len lông cừu New Zealand bằng kỹ thuật khai thác thủ công từng vùng lông là bí mật từ phương pháp truyền thống hàng thế kỷ.
Dan-piano-upright-bechstein-residence-116
Đàn piano Upright C. Bechstein kỹ thuật chế tác hàng đầu thế giới, bằng chế tác bằng nguyên vật liệu tốt nhất

 

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC PIANO ĐỈNH CAO CỦA ĐỨC

Sau khi gỗ tự nhiên xử lý đến 5 năm, thời gian chế tác hoàn tất một cây đàn upright mất từ 180 giờ làm việc thủ công theo quy trình từ 12 tháng (trong đó có thời gian nghỉ để nguyên vật liệu tương thức và kết dính).

 • Block pin sử dụng gỗ đặc biệt rắn chắc cắt mỏng 5mm xếp theo thớ gỗ chéo tạo như mô-men xoắn rất ổn định.
 • Chốt giữ gài dây định vị chính xác 88 nốt, góp phần dải âm thanh phong phú của đàn piano C. Bechstein.
 • Cân bằng cảm ứng cường độ (DTB) phân bố trọng lượng siêu chính xác về khối lượng, lực dây đàn cho từng phím riêng biệt. 
 • Hệ thống chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng tối ưu, tốc độ lặp lại siêu nhanh nhờ hiệu chuẩn siêu chính xác các chi tiết cao cấp.
 • Bộ cơ siêu nhạy có độ chính xác, cân bằng được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, theo nguyên lý tối ưu hình học, vật lý và cơ học.
 • Nước sơn cao cấp được phủ trên 20 lớp với kỹ thuật chà nhám đánh bóng thủ công, đem lại một bề mặt như gương đẹp lộng lẫy.

C. BECHSTEIN CÂY ĐÀN PIANO UPRIGHT ĐƯỢC NGHỆ SĨ YÊU MẾN

Những cây đàn piano upright C. Bechstein sở hữu hiệu suất trình diễn như một cây đàn grand nổi tiếng từ giữa thế kỷ 20 được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Simon & Garfunkel, Sir Simon Rattle Beatles,... đến nay đã nhiều thập niên cây đàn piano upright C. Bechstein vẫn giữ vị thế là "vua của đàn upright" với âm thanh đầy màu sắc, bộ máy hoạt động chính xác và cảm ứng phím tuyệt vời, các nhạc chuyên nghiệp cũng phải yêu mến ngay khi trải nghiệm trên những cây đàn này.

Dan-piano-upright-bechstein-residence-116
Đàn piano upright C. Bechstein có chất lượng và hiệu suất trình diễn hàng đầu Thế Giới 

 

ĐÀN PIANO UPRIGHT C. BECHSTEIN TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Cây đàn piano upright C. Bechstein Residence được chế tạo dành có các không gian nhỏ gọn nhưng yêu cầu cao về thẩm mỹ âm nhạc, sự thừa hưởng kinh nghiệm hàng thế kỷ kết hợp với các nghiên cứu mới từ phòng nghiên cứu và thiết kế Rommel & Schoen có trụ sở tại Schwäbisch Gmünd, Đức. Thực hiện bởi các thợ thủ công Đức có tay nghề cao và ứng dụng công nghệ máy tính CNC hiện đại. Chúng ta trải nghiệm sẽ dễ dàng nhận thấy mỗi nốt nhạc vang lên thể hiện rõ nét của công việc lồng âm trên đầu búa được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh màu sắc phong phú, giàu năng lượng và sắc thái tuyệt vời.

MÀU SẮC

 • Chiều cao: 116 cm | ngang: 150 cm | sâu: 62 cm |
 • Trọng lượng : 250 kg
 • Bảo hành 5 năm
 • Bảo trì 10 lần

DOWNLOAD CATOLOG

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá từ 828,000,000 đ tuỳ theo màu, chất liệu gỗ (Đã bao gồm VAT)