HARMONY - SCHOOL OF MUSIC KHAI GIẢNG LỚP HỌC PIANO THÔNG MINH - THE ONE

Chương trình xây dựng trên nền tảng chính thống Công nghệ 4.0 đươc kích thích việc học đàn cho các học viên mới bắt đầu và trang bị đầy đủ kiến thức .

"Điều khiến trẻ yêu piano từ sự hứng thú. Nuôi dưỡng kỹ năng trong niềm vui. Đó là điều mà The ONE đang thực hiện. Hãy bắt đầu học piano cùng The ONE" Lang Lang (Nghệ sỹ piano nổi tiếng thế giới, đại sứ thương hiệu cho piano The ONE)

lớp học piano thông minh the oneĐầu năm 2019 Harmony - School of Music đã chính thức khai giảng lớp tập huấn cho giáo viên về hệ thống lớp học Piano Thông Minh - The ONE tại TP. HCM. Đầu tháng 6 Harmony - School Of Music đã chính thức khai giảng lớp học dành cho học viên từ 4 tuổi 

So với các chương trình giảng dạy trước đây, The ONE đã đưa ra giải pháp để giải quyết các vấn đề về dạy đàn piano tập thể dành cho học viên từ 4 tuổi (mẫu giáo và cấp 1). Đây là việc có rất nhiều nhà sư phạm và nghiên cứu đã tâm huyết nhưng vẫn chưa tìm ra cách làm hiệu quả nhất, dưới đây là các câu hỏi thường gặp của bậc phụ huynh và các giáo viên nhận được... 

- Bé mới 4 - 5 tuổi có học đàn được không?

- Có cách nào để bé thích thú học piano ?

- Bé học đàn sao thấy lâu tiến bộ quá?

- Mỗi lần ngồi lên đàn là một cực hình đối với bé?

- Bé không chịu học một mình và cũng không chịu tập đàn ở nhà? 

Rất nhiều câu hỏi từ người học, phụ huynh... trừ các trường hợp được gia đình đã định hướng sẵn hoặc yêu thích đàn piano… tỷ lệ này rất ít. Chính vì lẽ đó, The ONE đã đưa ra được những giải pháp hiệu quả như sau:

8 ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO PIANO THÔNG MINH THE ONE ĐÃ ĐEM LẠI KẾT QUẢ TUYỆT VỜI.

  1. Áp dụng công nghệ 4.0 vào để khơi dậy tiềm năng âm nhạc và nguồn cảm hứng học piano cho học viên mới học, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.
  2. Qui trình 17 bước trong một tiết dạy “học mà chơi, chơi mà học” giúp học viên dễ dàng tiếp thu, đạt hiệu quả cao và duy trì việc học đàn bền vững.
  3. Âm thanh và hình ảnh sinh động, liên tưởng ... phù hợp trong giai đoạn phát triển trí não & nhân thức của học viên.
  4. Giáo trình quốc tế Alfred tích hợp với khả năng nghe, hát, cảm thụ, thị tấu, lý thuyết, thực hành để hoàn thiện cơ bản về âm nhạc.
  5. Sự vận hành đồng bộ của hệ thống nhằm tập trung, tiết kiệm được thời gian trong việc học và dạy.
  6. Phần mềm quản lý, ghi nhận lộ trình tiến bộ của từng học viên trên lớp và thực hành tại nhà qua từng bài học.
  7. Cấu trúc logic giúp học viên tập trung, tiết kiệm chi phí và thời gian gấp nhiều lần cũng như tăng cường khả năng tự học, học mọi lúc mọi nơi với online bằng ứng dụng công nghệ.
  8. Sau 70 – 100 bài học piano bằng tiếng anh, học viên đủ chuyên môn tiếp nối vào các giáo trình âm nhạc quốc tế, định hướng chuyên sâu.

Sự vượt trội về qui trình và hỗ trợ chuyên môn giảng dạy cho giáo viên, giúp học viên tập trung và kích thích tập luyện bằng nhiều bước, điều này đã tiết kiệm thời gian, chi phí và vận hành đã đưa The ONE vượt qua mọi các chương trình dạy danh tiếng khác, chỉ sau 3 năm triển khai đã có khoảng gần 10,000 lớp học trên toàn Thế giới, tại Việt nam đã chính thức dạy từ đầu năm 2019.

  1. TẠI SAO APP PIANO THÔNG MINH THE ONE ĐẠT ĐƯỢC TRÊN 20 GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ DANH GIÁ
  2. THE ONE DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ 4.0 KẾT HỢP VỚI CÂY ĐÀN PIANO TRUYỀN THỐNG

LIÊN HỆ HỌC TẠI HARMONY - SCHOOL OF MUSIC

207/6 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

 Điện thoại: 028 6290 4888 - Hotline 0937909790

 

Bài viết liên quan