TỔ CHỨC & KẾT HỢP EVENT - BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP

Cty chúng tôi dành một số dòng đàn để biểu diễn và demo đã dùng nhiều để cho thuê và muợn ngắn hạn khi chờ một cây đàn mới khác .

Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm nhạc cụ cty C. Bechstein dành riêng thường xuyên phối hợp tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn cũng nhưng các buổi hoà nhạc tại các sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

dan-piano-cao-cap

Biểu diễn tại C. Bechstein Việt Nam chúng tôi dành 1 không gian rất âm cúng được trang bị cây đàn piano tốt nhất để đem đến khán giả những âm âm thanh tinh tế nhất. Đây là nơi để tổ chức các buổi biểu diễn dành riêng cho các nghệ sĩ cũng như các tài năng trẻ xuất sắc và các chương trình đặc sắc của các trường âm nhạc thân thiết và đối tác của C. Bechstein. 

Với không gian từ 50 - 60 chỗ ngồi, không gian ấm cúng này sẽ giúp Quí khách tận hưởng rõ ràng từng âm thanh tinh tế trực tiếp từ cây đàn cao cấp của C. Bechstein. Có thể nói đây là một trong những điểm tốt nhất để Quí khách tận hưởng những giai điệu tuyệt vời cùng với sự thể hiện đặc sắc của các nghệ sĩ

Bên cạnh sân khấu biểu diễn tại C. Bechstein chúng tôi còn kết hợp với các chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ danh tiếng tại các sân khấu lớn, các buổi event sang trọng để dan-piano-co-cao-câpđem lại những âm thanh đặc sắc nhất cho tất cả mọi người.

Năm vừa qua chúng tôi đã có các chương trình rất đặc sắc được biểu diễn trên dòng đàn piano Châu Âu cao cấp W. Hoffmann với âm thanh tinh tế vùng với phần biểu diễn của các nghệ sĩ piano danh tiếng tại Việt Nam và Quốc Tế :  

- Nghệ sĩ piano Vân Anh (thần đồng âm nhạc người gốc Việt đầu tiên ký hợp đồng với hãng thu âm Universal Music Australia

- Nghệ sĩ piano Bích Trà (nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác thu âm cho hãng Naxos và là nghệ sĩ đã làm sống lại tên tuổi nhạc sĩ tài hoa Joachim Raff - người Thụy Sĩ gốc Đức)

- Nghệ sĩ piano Jazz Nguyễn Tiến Mạnh, Nghệ sĩ piano Trịnh Hương, Nhạc sĩ Bảo Chấn, Nhạc sĩ & ca sĩ Hoàng Bách, Nhạc sĩ & ca sĩ Lý Cát Tường, Nghệ sĩ piano Sơn Thạch, Nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh, Nghệ sĩ piano Nhật Nguyện, Nghệ sĩ piano Tuyết Trang ... với các sân khấu gồm Nhà Hát Thành Phố, Sân khấu Music One, Sân Khấu Soul Academy, Autoshow...