HỌC PIANO ONLINE VỚI APP THE ONE SMART PIANO RẤT HIỆU QUẢ & TIỆN ÍCH

Sau khi tự học cùng với App The ONE Smart Piano mỗi tuần chỉ cần 10 - 15 phút học online với giáo viên để đàn hay hơn.

Hiện nay, có rất nhiều chương trình day online rất hay nhưng điểm mấu chốt nhất là làm sao để học viên tập đàn không bị sai nốt và sửa sai như thế nào thì chưa có cách giải quyết? Do đó, xem Clip tự học mà không được hỗ trợ từ giáo viên thì việc học trờ nên rất khó khăn, chán nản và dễ bỏ cuộc.

Với việc ứng dụng của công nghệ 4.0 thì học piano online trở nên hiệu quả và dễ dàng gấp nhiều lần, người học xem kỹ Clip hướng dẫn để tự tập đàn với App The ONE Smart Piano nếu sai nốt chỗ nào được sửa ngay tức thời. Nếu mong muốn tốt hơn về kỹ thuật và tác phẩm thì có thể đang ký trực tiếp học online (Facetime) với giáo viên từ 10 - 20 phút mỗi tuần để sửa lỗi. Chương trình này phù hợp với người yêu đàn và mong muốn đàn tốt nhưng không cần đến lớp, trong Clip sẽ hướng dẫn các bài tập đàn chi tiết, dùng App The ONE Smart Piano để tự tập mà không bị sai, điều này dễ dàng gấp nhiều lần khi học lớp Online The One Smart Piano

nhac si luong bang quang

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang là người thầy dạy hát và sáng tác online có số lượng trên 20.000 học viên.

Học Piano Thông Minh The ONE Online 4.0 có lợi thế bởi nguồn bài nhạc vô tận, các thể loại, các tính năng chuyên sâu chỉ bạn đàn đúng nốt, nghe, Clip và game… nên việc tự học và dạy đàn Online chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Nếu một lý do nào đó bạn không muốn học trực tiếp với Thầy/ Cô, thì đây là một giải pháp tuyệt vời nhất, bởi học đàn với ứng dụng công nghệ 4.0 nên học rất nhanh và không sợ đàn sai nốt. ipad kết nối với phím đèn Led trên đàn, nếu bạn đàn sai lập tức hiển thị để sai ngay lập tức mà không cần ai chỉ từ người khác (chương trình này rất phù hợp cho các bạn trẻ và người lớn say mê biết đàn ở một mức độ thưởng thức và giải trí)

LỚP PIANO ONLINE SẼ CÓ CÁC BƯỚC SAU:

 • BƯỚC 1: Clip hướng dẫn học được quay chi tiết với các góc tổng thể, góc nhìn của tia mắt người ngồi đàn và góc ngồi quan sát của giáo viên... (nếu học viên nhỏ tuổi chưa có khả học tự học nhưng yêu thích thì phải cần sự hỗ trợ của người lớn ngồi quan sát). Trong Clip giáo viên hướng dẫn việc đặt tay, xếp ngón, tư thế ngồi, lợi ích của việc thả lỏng khi tập đàn, các bài tập khởi động luyện ngón mỗi ngày trước khi đàn, cấu trúc bài, lý thuyết và các lỗi thường gặp trong khi tập đàn, tất cả sẽ được giải thích kỹ lưỡng và đầy đủ.
 • BƯỚC 2: So với cách tập truyền thống thì giáo viên phải ngồi bên cạnh chỉ và nhắc nhở cho học viên. Đối với học piano Online 4.0 ứng dụng công nghệ thì sự kết hợp giữa App và cây đàn sẽ chỉ bạn đàn chính xác nốt bằng các tín hiệu trên máy tính và đèn led trên bàn phím với rất nhiều chức năng.

  - Phần nghe midi có tín hiệu thể hiện trên bài nhạc, chỉ dẫn cho bạn dò bài rất dễ dàng và hiểu được cấu trúc bài đàn như thế nào.

  - Phần tự tập luyện từng tay và ghép 2 tay được chỉ dẫn đàn chính xác nốt, nếu đàn sai sẽ báo tín hiệu trên nốt nhạc và đèn bàn phím để bạn chỉnh sửa ngay lập tức.

  -  Chương trình dạy được chọn lọc đã tích hợp trong App The ONE Smart Piano nên bạn chỉ cần kiên nhẫn tập luyện đều đặn sẽ rất mau tiến bộ.

 • BƯỚC 3: Sau khi đã tập nốt xong bài, bạn gửi Clip bài đàn (chưa hoàn thiện cũng được) cho giáo viên để kịp thời ghi nhận các lỗi để chỉnh sửa trước khi buổi học Online bắt đầu là tốt nhất. Khi học online (facetime) giáo viên sẽ tập trung sửa các lỗi như thế ngón, nhịp, sắc thái và câu nhạc để bạn đàn được hay hơn.
 • BƯỚC 4: Các buổi hội thảo chuyên đề dành cho các học viên học Online được triển khai từng khu vực hoặc trên Online do các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ được tổ chức định kỳ với nhiều chủ để để giúp học viên có thêm góc nhìn về âm nhạc.

KẾT NỐI THIẾT BỊ

 1. App The ONE Smart Piano phiên bản "miễn phí" với trên 5000 bài nhạc đủ tất cả các thể loại được kết nối với một chiếc Smartphone hay máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hoặc Androi.
 2. Nếu bạn chưa có đàn piano thì mua các sản phẩm của The ONE là kết nối tốt nhất.
 3. Nếu bạn có đàn piano điện tử 88 phím hoặc đàn piano Acoustic bất cứ thương hiệu nào thì chỉ cần kết nối bằng Thanh Cảm Ứng The ONE Hi - Lite

 

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm khác link dưới đây:

 1. TẠI SAO APP THE ONE SMART PIANO LẠI ĐẠT RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ DANH GIÁ MÀ CÁC APP KHÁC KHÔNG THỂ SÁNH BẰNG?
 2. THE ONE DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ 4.0 KẾT HỢP VỚI CÂY ĐÀN PIANO TRUYỀN THỐNG
Bài viết liên quan