TẠI SAO HỌC PIANO ONLINE THE ONE ĐƯỢC CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ LẠI DỄ DÀNG NHƯ VẬY?

Tự học hoặc mỗi tuần chỉ cần 10 - 20 phút học online với giáo viên tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng vẫn hiệu quả... The ONE sẽ chỉ cho bạn đàn đúng nốt tuyệt đối .

Để học Online hiệu quả phải nắm một số yêu cầu và qui trình cụ thể, với nhiều lý do cá nhân mà bạn không muốn đến lớp sẽ được giải quyết bằng Clip hướng dẫn tập đàn chi tiết, dùng App The ONE Smart Piano để tự tập để không bị sai,  mỗi tuần học online (Facetime) với giáo viên từ 10 - 20 phút. Đây là một cách dạy và học piano mới đã nhiều giáo viên đã làm. Tuy nhiên, khi xem xong Clip thì đã hiểu nhưng tập đàn lại sai mà không biết sai chỗ nào, giải quyết ra sao, nên bạn sẽ thấy khó khắn và dễ chán nản, điều này dễ dàng gấp nhiều lần khi học lớp Online The One Smart Piano

nhac si luong bang quang
Nhạc sĩ Lương Bằng Quang tiên phong trong việc dạy nhạc trên online 

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang là người thầy dạy hát và sáng tác online có số lượng trên 20.000 học viên, Thầy cũng là người gợi ý để phát triển hệ thống dạy piano Online.

Lớp Online Piano Thông Minh The ONE có lợi thế nguồn bài nhạc vô tận, tổng hợp các kỹ năng để tạo ra chức năng chỉ bạn đàn thì việc học và dạy đàn Online chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Nếu bạn không mong muốn học trực tiếp thì đây là một giải pháp tuyệt vời nhất khi việc học đàn được ứng dụng công nghệ (chương trình này rất phù hợp cho các bạn trẻ và người lớn say mê biết đàn ở một mức độ thưởng thức và giải trí) lớp piano online thường có các bước sau:

 

 

  • BƯỚC 1: Bạn không cần có giáo viên ngồi dạy trực tiếp mà Clip được quay theo góc nhìn của tia mắt ngồi đàn và góc ngồi của giáo viên, trong Clip giáo viên hướng dẫn việc chơi đàn piano như thế nào, từ bài khởi động tập luyện mỗi ngày đến hoàn thiện bài đàn. (Lưu ý: các góc máy quay tay theo tia mắt của người đàn hoặc giáo viên ngồi sẽ được hướng dẫn) nếu học viên nhỏ tuổi chưa có khả học tự học nhưng yêu thích thì phải cần sự hỗ trợ của người lớn). Với các phần kỹ thuật, cách đặt ngón tay, cấu trúc bài, kỹ thuật và các lỗi hay gặp trong bài mới sắp tập sẽ được giải thích đầy đủ. Trong App của The ONE còn tích hợp chức năng hiện đèn, màu để học viên nghe và dò nốt theo bài.
  • BƯỚC 2: So với cách tập cũ thì giáo viên phải ngồi chỉ bài mới từng nốt, thì đối với lớp Online The ONE có ứng dụng công nghệ 4.0 kết hợp với cây đàn The ONE sẽ chỉ bạn đàn mà không để sai nốt nhạc nào, từ tập từng tay đến ghép 2 tay, các bài trong khung giáo trình đã được chọn lọc được tích hợp trong App The ONE nên bạn chỉ cần kiên trì tập luyện đều đặn sẽ rất mau tiến bộ. 
  • BƯỚC 3: Sau khi đã ghép 2 tay, đàn được từng đoạn hoặc xong bài bạn nên gửi Clip cho giáo viên để kịp thời chỉnh sửa trước khi bạn học Online với giáo viên. Khi Facetime giữa giáo viên sẽ tập trung vào các lỗi như thế ngón, nhịp và cách để đàn hay hơn.
  • BƯỚC 4: Các buổi hội thảo chuyên đề theo khu vực, các lớp học Online được triển khai toàn quốc nên sự phối hợp của giáo viên các khu vực với chuyên viên sẽ được tổ chức định kỳ sẽ giúp học viên có thêm góc nhìn thực tế.

THIẾT BỊ KẾT NỐI

  1. Áp ứng dụng công nghệ The ONE Smart Piano phiên bản (miễn phí) với trên 5000 bài nhạc đủ tất cả các thể loại được kết nối với một chiếc Smartphone hay Máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hoặc Androi.
  2. Nếu bạn có đàn piano điện 88 phím hoặc đàn piano Acoustic bất cứ thương hiệu nào thì chỉ cần kết nối bằng thanh Hi - Lite còn bạn chưa có đàn thì dùng các sản phẩm khác của The ONE 

Các vấn đề phải giải quyết 

 

Bài viết liên quan