THƯƠNG HIỆU ZIMMERMANN THỪA HƯỞNG TINH HOA TỪ PIANO ĐỨC

C. Bechstein mở rộng và định vị dòng đàn Zimmermann với chất âm chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng ổn định với một mức giá đầu tư hợp lý..

ĐÀN PIANO ZIMMERMANN THƯƠNG HIỆU UY TÍN CỦA ĐỨC 

 • Thương hiệu Zimmermann được thành lập vào năm 1884 bởi Richard và Max Zimmermann tại Leipzig, chuyên sản xuất các dòng đàn chất lượng tầm trung với số lượng dẫn đầu Đức với tổng cộng 450.000 cây đàn được xuất xưởng. Năm 1992 tập đoàn C. Bechstein (Đức) đã mua lại nhà máy và thương hiệu Zimmermann này.
dan-piano-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Thương hiệu đàn piano Zimmermann thành lập 1884 tại Đức 

 

 • Zimmerman, từ năm 2011, C. Bechstein đã chú trọng phát triển các dòng đàn piano tiêu chuẩn Châu Âu gia công tại Châu Á, nhằm phục vụ cho việc học và tập luyện với mức đầu tư hợp lý. 
 • Sau hơn 10 xây dựng đội ngũ thợ thủ công lành nghề và cải tiến quy trình sản xuất. Năm 2022, đã tung ra thị trường các mẫu piano mới Upright (S2, S4, S6, S8) và Grand (S150, S160, Z175, Z185), Zimmerman với âm thanh Châu Âu, cảm giác phím tuyệt vời với giá cả rất phải chăng.
dan-piano-zimmermann
Mẫu đàn piano Zimmermann mới năm 2022 gồm Upright (S2)-(S4)-(S6)-(S8) Grand (S150)-(S160) 

 

CHẤT LƯỢNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG BỞI C. BECHSTEIN

Dựa trên truyền thống, kinh nghiệm từ C. Bechstein trên 170 năm đã làm nên điều tuyệt vời đối với dòng đàn Zimmermann, sự nổi trội phải nói đến các khía cạnh quan trọng như âm thanh, độ nhạy của phím và chất lượng bền vững với mức giá phải chăng. Đây chính xác là những gì mà dụng cụ Zimmermann đạt được về tiêu chuẩn âm nhạc và giá trị sử dụng những cây đàn piano Upright và Grand Zimmermann giúp việc đàn piano trở thành một trải nghiệm thú vị kéo dài suốt đời, tất cả được thể hiện dựa trên bề dày kinh nghiệm và nghệ thuật chế tác của C. Bechstein từ năm 1853. 
Không có gì ngạc nhiên khi dễ dàng xác định được sự nổi bật từ những cây đàn piano Zimmermann trong gia đình C. Bechstein lại sở hữu âm thanh âm thanh du dương, ấm áp và bảo đảm chất lượng với bảo hành 5 năm bởi C. Bechstein.


 

ZIMMERMANN THỪA HƯỞNG NHƯNG TINH HOA TỪ C. BECHSTEIN

Dòng đàn piano Zimmermann được thiết kế dựa trên những giá trị truyền thống mang tính thừa kế và các nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và W. Hoffmann (Châu Âu). Điều này là mấu chốt mà các hãng piano tại Châu Á không có được. Do đó, chúng luôn đem lại tiêu chuẩn chất lượng và âm thanh Châu Âu, cùng với kiểu dáng sang trọng.

dan-piano-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Đàn piano Zimmermann được chế tác bằng nguyên vật liệu tốt và kỹ thuật cao từ C. Bechstein 

 

NGUYÊN VẬT LIỆU TUYỂN CHỌN BỞI C. BECHSTEIN

Cây đàn Piano Zimmermann có một tiêu chuẩn chất lượng và âm thanh Châu Âu thì việc tuyển chọn và xử lý nguyên vật liệu đều do C. Bechstein đảm nhiệm.

 • Soundboard (bảng cộng hưởng) của đàn piano Zimmermann là gỗ Vân Sam nguyên khối cộng hưởng âm thanh trung thực.
 • Dây Röslau (Đức) tạo độ rung tuyệt vời, truyền tải năng lượng góp phần tạo màu sắc âm thanh tuyệt vời.
 • Cầu truyền âm gỗ Solid hấp thu và truyền tải năng lượng dù là nhỏ nhất.
 • Đầu búa làm bằng len lông cừu với lõi gỗ Solid cứng, tạo độ bền và màu sắc âm thanh theo ý muốn.
 • Dampers sử dụng len lông cừu cắt theo chiều ngang tăng hiệu quả ngắt âm.
 • Gỗ giữ trục (blook pin) gỗ Sồi, gỗ Thích xếp nhiều lớp chéo, bề dày ít nhất 32 mm chịu được độ căng và ổn định.
 • Bàn phím đàn gỗ Vân Sam kết hợp với gỗ Sồi tạo sự chắc chắn và có trọng lượng đều giúp tỷ lệ đòn bẩy vô cùng chính xác.
 • Keybed gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu được tần suất cao khi đàn mạnh.
 • Khung gỗ trụ gỗ cứng giúp ổn định và chịu được lục tốt.
 • Khung gang đúc thủ công theo kỹ thuật rút chân không từ Đức, ổn định chịu được lực căng đến vài chục tấn.

 

HIỆU SUẤT SẢN XUẤT ĐÀN PIANO ZIMMERMANN 

 • Thiết kế theo thông số kỹ thuật và thừa hưởng những giá trị trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cao cấp từ C. Bechstein (Đức) đây là một lợi thế vượt trội so với nhưng dòng đàn khác tại Châu Á không có được.
 • Nguyên vật liệu và qui trình xử lý gỗ để gia công đàn piano Zimmermann theo qui chuẩn của Đức để thích ứng trong các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm xơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động.
 • Kết hợp hài hoà giữa nguồn lực thủ công có mức giá không cao tại Hailun được đào tạo bởi C. Bechstein, sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ máy tính CNC tiết kiệm sức lao động và chính xác trên từng chi tiết, mọi công đoạn được giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư của C. Bechstein đảm bảo được chất lượng với chi phí sản xuất thấp nhất mà không có dòng đàn nào cùng phân khúc có thể cạnh tranh.

HỆ THỐNG SILENT VIRIO BỞI C. BECHSTEIN

Hệ thống VIRIO (silent)
Hệ thống silent VIRIO nhiều âm sắc và không làm ảnh hưởng người sung quanh khi đàn

 

TIÊU CHUẨN CAO VỀ ÂM NHẠC

Một kinh nghiệm chia với việc sở hữu đàn cho trẻ em hoặc cá nhân, hãy lựa chọn cây đàn có âm thanh và cảm giác phím tốt nhất có thể bởi điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn ngày càng yêu quí âm nhạc hơn. Bạn sẽ thấy mình đang ngồi bên chiếc đàn piano của mình và sự mong đợi của bạn biến thành niềm vui thuần khiết khi nghe âm thanh của những âm đầu tiên, đây là điều mà C. Bechstein mong muốn và hoàn thành sứ mệnh của mình: đó là bạn tự cảm nhận và thụ hưởng sự vui vẻ với âm nhạc!

 

dan-piano-grand-zimmermann

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG & ÂM THANH CHÂU ÂU

Chọn lựa một chiếc piano chất lượng tựa như cách chúng ta lựa chọn một người bạn bên cạnh, để đảm bảo rằng niềm vui và hân hoan ấy sẽ kéo dài vô tận. Zimmermann sẵn sàng trở thành người đồng hành tri kỷ về tinh thần của bạn  – một người có thể hiểu bạn, tạo cảm hứng thú để chơi đàn mỗi ngày.

Thấu hiểu về việc thụ hưởng âm nhạc C. Bechstein (Đức) phát triển theo hướng hợp tác Quốc Tế để ai cũng dễ dàng sở hữu cây đàn có âm thanh hay, đây là một định hướng rất thông minh, để những chiếc đàn piano Zimmermann trở thành sản phẩm xuất sắc về chất lượng với giá cả phải chăng được kiểm soát về quy trình và thiết kế "Designed by C. Bechstein" đây là lời khẳng định chắc nịch cho tính “di sản” của một trong những nhà sản xuất piano danh tiếng và lâu đời nhất thế giới C. Bechstein.

 

TẠI SAO LẠI LỰA TRỌN ZIMMERMANN?

Các nghệ sĩ piano đánh giá cao một cây đàn piano chất lượng cao như một đối tác thực sự mang lại giá trị âm nhạc: Từ cảm giác chạm phím, điều chỉnh âm thanh tinh tế và đồng đều để rèn luyện đôi tai của bạn và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người mới bắt đầu và những người đang ôn luyện lại piano để họ trải nghiệm âm thanh và tạo nhiều niềm vui khi chơi piano ngay từ đầu.

C. Bechstein đặt ra các tiêu chuẩn âm nhạc cao trong các dòng đàn piano Zimmermann để luyện tập và biểu diễn với mức đầu tư thấp với gam màu ấm nét đẹp thanh tao, tạo niềm cảm hứng trong tâp luyện và nuôi dưỡng âm nhạc dành cho người mới bắt đầu, cũng như những cây đàn grand đáp ứng các buổi biểu diễn tầm trung dưới 100 khán giả trong sảnh nhà hàng, khách sạn cao cấp mà đặc biệt là không gian ấm cúng của gia đình có niềm mê với piano. Bên cạnh đó, thiết kế toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian nội thất ở bất kỳ đâu khi bạn đặt chúng.

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia…

 

Mời quý khách tham khảo thêm các link dưới đây:

 1. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CAO CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU VƯỢT TRỘI 

Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Bài viết liên quan