THƯƠNG HIỆU PIANO ZIMMERMANN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG & ÂM THANH CHÂU ÂU

C. Bechstein (Đức) hợp tác quốc tế tạo ra dòng đàn piano Zimmermann tiêu chuẩn và âm thanh Châu Âu, chất lượng bền vững với giá cả rất tốt..

ĐÀN PIANO ZIMMERMANN THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC 

Thương hiệu Zimmermann được thành lập vào năm 1884 bởi Richard và Max Zimmermann tại Leipzig, Đức. Nay, thuộc sở hữu bởi tập đoàn C. Bechstein (Đức) Dòng đàn Zimmerman nay được định hướng phát triển theo hợp tác Quốc Tế để người yêu âm thanh Châu Âu dễ dàng sở hữu với kinh phí phù hợp để sử dụng dài lâu.

dan-piano-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Thương hiệu đàn piano Zimmermann thành lập 1884 tại Đức 

 

CHẤT LƯỢNG CAM KẾT BỞI C. BECHSTEIN

Tất cả các cây đàn Zimmermann được thiết kế bởi C. Bechstein (Đức) thực hiện gia công tại nhà máy chuyên sản xuất linh kiện piano uy tín với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Thế Giới tại Ningbo. Sự thành công của Zimmermann hội tụ bởi cá yếu tố: Thiết kế bởi C. Bechstein (Đức) quy trình xử lý nguyên vật liệu chất lượng cao nghiêm ngặt theo quy trình của Đức, dây truyền riêng sản xuất hiện đại ứng dụng công nghệ và máy cắt CNC, thợ thủ công lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia từ C. Bechstein, quản lý và giám sát từ chuyên viên của C. Bechstein luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và âm thanh Châu Âu với giá cả tốt nhất.

 

ZIMMERMANN THỪA HƯỞNG NHƯNG TINH HOA TỪ C. BECHSTEIN

Dòng đàn piano Zimmermann được thiết kế dựa trên những giá trị truyền thống mang tính thừa kế và các nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và W. Hoffmann (Châu Âu). Điều này là mấu chốt mà các hãng piano tại Châu Á không có được, chúng đem lại âm thanh đặc sắc chuẩn mực Châu Âu với kiểu dáng sang trọng.

dan-piano-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Đàn piano Zimmermann được chế tác bằng nguyên vật liệu tốt và kỹ thuật cao từ C. Bechstein 

 

NGUYÊN VẬT LIỆU TUYỂN CHỌN BỞI C. BECHSTEIN

Cây đàn Piano Zimmermann có một tiêu chuẩn chất lượng và âm thanh Châu Âu thì việc tuyển chọn và xử lý nguyên vật liệu đều do C. Bechstein đảm nhiệm.

 • Soundboard (bảng cộng hưởng) của đàn piano Zimmermann là gỗ Vân Sam nguyên khối cộng hưởng âm thanh trung thực.
 • Dây Röslau (Đức) tạo độ rung tuyệt vời, truyền tải năng lượng góp phần tạo màu sắc âm thanh tuyệt vời.
 • Cầu truyền âm gỗ Solid hấp thu và truyền tải năng lượng dù là nhỏ nhất.
 • Đầu búa làm bằng len lông cừu với lõi gỗ Solid cứng, tạo độ bền và màu sắc âm thanh theo ý muốn.
 • Dampers sử dụng len lông cừu cắt theo chiều ngang tăng hiệu quả ngắt âm.
 • Gỗ giữ trục (blook pin) gỗ Sồi, gỗ Thích xếp nhiều lớp chéo, bề dày ít nhất 32 mm chịu được độ căng và ổn định.
 • Bàn phím đàn gỗ Vân Sam kết hợp với gỗ Sồi tạo sự chắc chắn và có trọng lượng đều giúp tỷ lệ đòn bẩy vô cùng chính xác.
 • Keybed gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu được tần suất cao khi đàn mạnh.
 • Khung gỗ trụ gỗ cứng giúp ổn định và chịu được lục tốt.
 • Khung gang đúc thủ công theo kỹ thuật rút chân không từ Đức, ổn định chịu được lực căng đến vài chục tấn.

 

TIÊU CHUẨN CAO, ĐẦU TƯ THẤP 

Sự đầu tư thông minh của C. Bechstein theo định hướng phát triển các dòng đàn piano Zimmermann theo hướng hợp tác quốc tế, đem lại cây đàn piano chất lượng cao với mức giá thấp, để mọi người yêu cây đàn piano tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu trên toàn cầu đều dễ dàng sở hữu, đặc biệt là sử dụng học tập và giảng dạy ở yêu cầu cao. 

 • Thiết kế theo thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối, thừa hưởng những giá trị chế tác piano mang tính thừa kế và các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và W. Hoffmann (Châu Âu) là một lợi thế so với những dòng đàn thông thường khác, điều này đã đem lại cho các cây đàn piano Zimmermann sự ổn định, chắc chắn, kiểu dáng tinh tế sang trọng.
 • Quy trình xử lý gỗ để làm các cây đàn piano Zimmermann theo quy chuẩn của Đức đều do hãng đàn piano C. Bechstein kiểm soát, đây là điểm mấu chốt để xây dựng cây đàn piano mang tính đặc trưng thích ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm xơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.
 • Bên cạnh đó, những cây đàn piano Zimmermann luôn có lợi thế về giá, bởi được gia công và sử dụng nguồn nhân lực giá không cao tại nhà máy piano Hailun được chuyên viên C. Bechstein đào tạo.

dan-piano-grand-zimmermann

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG & ÂM THANH CHÂU ÂU

C. Bechstein (Đức) phát triển theo hướng hợp tác Quốc Tế là một định hướng rất thông minh, để những chiếc đàn piano Zimmermann trở thành sản phẩm xuất sắc về chất lượng với giá cả phải chăng được kiểm soát về quy trình và thiết kế "Designed by C. Bechstein" đây là lời khẳng định chắc nịch cho tính “di sản” của một trong những nhà sản xuất piano danh tiếng và lâu đời nhất thế giới C. Bechstein.

 • Sự kết hợp hài hoà giữa nguồn lực thủ công có mức giá không cao tại Hailun được đào tạo bởi C. Bechstein dây chuyền sử dụng công nghệ máy tính CNC hiện đại, tiết kiệm sức lao động và chính xác trên từng chi tiết, được giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư của C. Bechstein đảm bảo được chất lượng với chi phí sản xuất thấp nhất mà không có dòng đàn nào cùng phân khúc có thể cạnh tranh.

 

TẠI SAO LẠI LỰA TRỌN ZIMMERMANN?

C. Bechstein đặt ra các tiêu chuẩn âm nhạc cao trong các dòng đàn piano Zimmermann để luyện tập và biểu diễn với mức đầu tư thấp với gam màu ấm nét đẹp thanh tao, tạo niềm cảm hứng trong tâp luyện và nuôi dưỡng âm nhạc dành cho người mới bắt đầu, cũng như những cây đàn grand đáp ứng các buổi biểu diễn tầm trung dưới 100 khán giả trong sảnh nhà hàng, khách sạn cao cấp mà đặc biệt là không gian ấm cúng của gia đình có niềm mê với piano. Bên cạnh đó, thiết kế toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian nội thất ở bất kỳ đâu khi bạn đặt chúng.

Chọn lựa một chiếc piano chất lượng tựa như cách chúng ta lựa chọn một người bạn bên cạnh, để đảm bảo rằng niềm vui và hân hoan ấy sẽ kéo dài vô tận. Zimmermann sẵn sàng trở thành người bạn của bạn – một người có thể hiểu bạn, kích thích hứng thú chơi đàn của bạn và khiến việc chơi nhạc trở thành một trải nghiệm độc đáo trong cuộc sống mỗi người.

Nếu bạn thực sự có niềm đam mê mãnh liệt với một cây đàn tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, thì hãy cho chúng tôi biết để tư vấn đúng đắn và phù hợp nhất.

 

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia…

 

Mời quý khách tham khảo thêm các link dưới đây:

 1. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CAO CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU VƯỢT TRỘI 

 

Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Mr. Hi ENPiano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Bài viết liên quan