THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ZIMMERMANN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VÀ ÂM THANH CHÂU ÂU

C. Bechstein (Đức) hợp tác quốc tế tạo ra dòng đàn piano Zimmermann tiêu chuẩn và âm thanh Châu Âu, chất lượng bền vững với giá cả rất tốt..

THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ZIMMEMANN 

Âm Thanh Châu Âu - Chất Lượng Bền Vững & Giá Cả Rất Tốt

Nhà máy xuất đàn piano Zimmermann được thành lập vào năm 1884 bởi Richard và Max Zimmermann ở tại thành phố Leipzig, Germany.Cho đến nay, số lượng đàn piano Zimmermann tung ra thị trường lên đến 450,000 cây là một con số rất ấn tượng của một hãng piano Đức.

dan-piano-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Thương hiệu đàn piano Zimmermann thành lập 1884 tại Đức 

 

Nay thuộc sở hữu bởi tập đoàn C. Bechstein (Đức) được định hướng phát triển hợp tác Quốc Tế. Zimmermann đem đến cho các học viện âm nhạc và người yêu piano dòng đàn piano âm thanh Châu Âu chất lương cao, đầu tư thấp. Sự thành công của Zimermann hội tụ bởi nhiều yếu tố: Thiết kế bởi C. Bechstein (Đức) giây truyền riêng sản xuất hiện đại, thợ thủ công được đào tạo bởi các chuyên gia từ C. Bechstein, quy trình xử lý nguyên vật liệu chất lượng cao nghiêm ngặt theo quy trình của Đức. Hưởng lợi từ mức giá gia công không cao tại Ningbo kết hợp giữa công hiện đại CNC tiết kiệm rất nhiều sức người và chi phí rất nhiều, mỗi cây đàn Zimmermann luôn bảo đảm về Âm Thanh Châu Âu, Chất Lượng Bền Vững và Giá Cả Rất Tốt.

dan-piano-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Đàn piano Zimmermann được chế tác bằng nguyên vật liệu tốt và kỹ thuật cao từ C. Bechstein 

 

ĐÀN PIANO ZIMMERMANN ĐƯỢC CHẾ TÁC BẰNG NGUYÊN VẬT LIỆU TIÊU CHUẨN 

Nguyên vật liệu để sản xuất những cây đàn piano Zimmerman đều được C. Bechstein tuyển chọn phù hợp nhất để tạo nên giá trị hợp lý cho cây đàn. Piano Zimmermann đạt tiêu chuẩn chất lượng của đàn piano Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Soundboard (bảng cộng hưởng) của đàn piano Zimmermann là gỗ Vân Sam có cộng hưởng âm thanh trung thực.
 • Dây Röslau (Đức) độ rung tuyệt vời đem lại năng lượng âm thanh rõ nét đặc sản của đàn piano Zimmermann.
 • Đàn piano Zimmermann sử dụng cầu truyền âm bằng gỗ Solid hấp thu và truyền tải tạo âm thanh dù là nhỏ nhất.
 • Đầu búa làm bằng len lông cừu với lõi gỗ cứng Solid tạo độ bền cao và phân bổ âm thanh theo ý muốn.
 • Dampers các cây đàn piano Zimmermann sử dụng len lông cừu cắt theo chiều ngang tăng hiệu quả ngắt âm.
 • Gỗ giữ trục (blook pin) gỗ Sồi, gỗ Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày ít nhất là 32 mm chịu được độ căng và ổn định.
 • Bàn phím đàn gỗ Vân Sam kết hợp với gỗ Sồi tạo sự chắc chắn và có trọng lượng đều giúp tỷ lệ đòn bẩy vô cùng chính xác. 
 • Keybed gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu đước tần suất cao khi đàn mạnh.
 • Khung trụ và Ribs được chọn gỗ solid Vân Sam, gỗ Thích giúp đàn chắc khoẻ và ổn định.
 • Khung đúc kỹ thuật Đức được thực hiện thủ công chiụ được lực căng ổn định lên đến vài chục tấn.

ĐÀN PIANO ZIMERMANN THỪA HƯỞNG TINH HOA THIẾT KẾ TỪ C. BECHSTEIN (ĐỨC)

 • Thiết kế theo thông số kỹ thuật và thừa hưởng những giá trị trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cao cấp từ C. Bechstein (Đức) đây là một lợi thế vượt trội so với nhưng dòng đàn thông thường khác với âm thanh chất lượng, kiểu dáng tinh tế sang trọng.
 • Qui trình xử lý gỗ để gia công đàn piano Zimmermann theo qui chuẩn của Đức để thích ứng trong các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm xơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.
dan-piano-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Pianist Jazz Nhật Nguyện trên đàn piano Grand Zimmermann tại game show Siêu Bất Ngờ 2018

 

ĐÀN PIANO ZIMMERMANN LỢI THẾ VỀ GIÁ CẢ, ÂM THANH VÀ CHẤT LƯỢNG 

 • C. Bechstein đặt ra các tiêu chuẩn âm nhạc cao trong các dòng đàn piano Zimmermann để luyện tập và biểu diễn với mức đầu tư thấp, các tiêu chuẩn đều được kiểm soát nội bộ bởi các chuyên gia của C. Bechstein, những người chỉ cấp dấu xuất xưởng chất lượng của C. Bechstein cho những cây đàn piano Zimmermann thực sự xứng đáng. 
 • Sự kết hợp hài hoà giữa nguồn lực thủ công có mức giá không cao tại Hailun được đào tạo bởi C. Bechstein giây chuyền sử dụng công nghệ máy tính CNC hiện đại, tiết kiệm sức lao động và chính xác trên từng chi tiết, được giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư của C. Bechstein đảm bảo được chất lượng với chi phí sản xuất thấp nhất mà không có dòng đàn nào cùng phân khúc có thể cạnh tranh.
dan-piano-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Mỗi cây đàn piano Zimmermann được các chuyên viên C. Bechstein kiểm tra trực tiếp từng công đoạn sản xuất

 

ĐÀN PIANO ZIMMERMANN PHẨM CHẤT ÂM NHẠC XUẤT SẮC

 • C. Bechstein (Đức) phát triển theo hướng hợp tác Quốc Tế là một định hướng rất thông minh, để những chiếc đàn piano Zimmermann trở thành sản phẩm xuất sắc về chất lượng với giá cả phải chăng được kiểm soát về quy trình và thiết kế "Designed by C. Bechstein" đây là lời khẳng định chắc nịch cho tính “di sản” của một trong những nhà sản xuất piano danh tiếng và lâu đời nhất thế giới – C. Bechstein. Chọn lựa một chiếc piano chất lượng tựa như cách chúng ta lựa chọn một người bạn bên cạnh, để đảm bảo rằng niềm vui và hân hoan ấy sẽ kéo dài vô tận. Zimmermann sẵn sàng trở thành người bạn của bạn – một người có thể hiểu bạn, kích thích hứng thú chơi đàn của bạn và khiến việc chơi nhạc trở thành một trải nghiệm độc đáo trong cuộc sống mỗi người.

Nguồn tổng hợp từ: C. Bechstein, Zimmermann, The World Of Pianos, The Piano Book, Piano Atlas, Wikipedia…

Mời quý khách tham khảo thêm các link dưới đây:

 1. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CAO CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU VƯỢT TRỘI 

 

Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Mr. Hi ENPiano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Bài viết liên quan