ĐÀN PIANO GRAND ZIMMERMANN S160 (398 TRIỆU)
ĐÀN PIANO GRAND ZIMMERMANN S160 (398 TRIỆU)
   

ĐÀN PIANO GRAND ZIMMERMANN S160

Âm Thanh Châu Âu - Chất Lượng Bền Vững & Giá Cả Hợp Lý

Zimmermann Studio S160 là trải nghiệm thế giới âm thanh hoàn toàn mới về thiên đường âm thanh hoàn toàn mới giàu màu sắc và thiết kế thanh lịch, tinh tế.

Dù kích thước không lớn nhưng cây đàn này lại đem lại cơ chế hoạt động và cấu trúc âm thanh tinh vi cho phép bạn kiểm soát sâu rộng và cho phép biểu đạt động rất chính xác với cảm giác phím dễ chịu, đặc biệt là âm sắc đặc trưng với sức lôi cuốn du dương được thiết lập cấu trúc có nguồn gốc của C. Bechstein dựa trên kinh nghiệm và nghệ thuật chế tác của C. Bechstein trên 160 năm, được thực hiện bởi các chuyên gia cùng đội ngũ thợ thủ công lành nghề được đào tạo công phu trên một thập niên.

Cây đàn grand piano này thực sự là sự thay thế hiệu quả về chi phí đầu tư thấp, phù hợp với studio, trường dạy nhạc, phòng âm nhạc trong các học viện và đặc biệt là tạo không gian âm nhạc riêng tại nhà của bạn.

HỆ THỐNG VARIO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ

 

HỆ THỐNG SELENT VARIO BY C. BECHSTEIN

Đối với những người thích tập luyện trong im lặng hoặc không muốn làm ảnh hưởng đến người khác, thì dòng đàn Zimmermann S160 có phiên bản tích hợp hệ thống silent VARIO do C. Bechstein thực hiện, với âm thanh đặc sắc của nhiều nhạc cũ sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

 NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẬP

 • Soundboard (bảng cộng hưởng) gỗ Vân Sam có cộng hưởng âm thanh trung thực.
 • Dây Röslau (Đức) độ rung tuyệt vời đem lại năng lượng âm thanh rõ nét.
 • Cầu truyền âm bằng gỗ Solid có khả năng hấp thu và truyền tải tạo âm thanh rõ ràng.
 • Đầu búa làm bằng len lông cừu với lõi gỗ cứng Solid tạo độ bền cao và phân bổ âm thanh theo ý muốn.
 • Dampers sử dụng len lông cừu cắt theo chiều ngang tăng hiệu quả ngắt âm.
 • Gỗ giữ trục (blook pin) gỗ Sồi, gỗ Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày từ 32 mm và ổn định cao.
 • Bàn phím đàn gỗ Vân Sam kết hợp với gỗ Sồi tạo sự chắc chắn và có trọng lượng đều giúp tỷ lệ đòn bẩy chính xác. 
 • Thiết kế đặc biệt Keybed gỗ Vân Sam tránh được tạp âm và chịu được tần suất cao khi đàn mạnh.
 • Khung trụ và Ribs được chọn gỗ solid Vân Sam, gỗ Thích chắc khoẻ và ổn định.
 • Khung đúc thực hiện thủ công theo kỹ thuật của Đức, chịu lực kép lên đến vài chục tấn.
dan-piano-grand-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Những cây đàn piano Zimmermann được chế tác bằng nguyên vật liệu tốt và kỹ thuật cao từ C. Bechstein 

 

ĐÀN PIANO GRAND ZIMMERMANN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BỞI CHUYÊN GIA C. BECHSTEIN

C. Bechstein đặt ra các tiêu chuẩn âm nhạc cao trong các dòng đàn piano grand Zimmermann để luyện tập và biểu diễn, các tiêu chuẩn đều được kiểm soát nội bộ bởi các chuyên gia của C. Bechstein, những người chỉ cấp dấu xuất xưởng chất lượng của C. Bechstein cho những cây đàn piano Zimmermann thực sự xứng đáng. 

dan-piano-grand-zimmermann-chat-luong-am-thanh-chau-au
Quy trình sản xuất đàn piano Zimmermann được các chuyên viên C. Bechstein kiểm tra trực tiếp từng công đoạn.

 

Thiết kế theo thông số kỹ thuật và thừa hưởng những giá trị trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cao cấp từ C. Bechstein (Đức) đây là một lợi thế vượt trội so với nhưng dòng đàn thông thường khác với âm thanh chất lượng, kiểu dáng tinh tế sang trọng.

Quy trình xử lý gỗ để gia công đàn piano Zimmermann theo quy chuẩn của Đức để thích ứng trong các vùng khí hậu khắc nghiệt, bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm xơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.

Nguồn lực thủ thợ công có mức giá không cao tại Hailun được đào tạo bởi C. Bechstein  kết hợp dây chuyền sử dụng công nghệ máy tính CNC hiện đại, quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư C. Bechstein ngay tại chỗ.

 

ĐÀN PIANO ZIMMERMANN PHẨM CHẤT ÂM NHẠC XUẤT SẮC

C. Bechstein (Đức) phát triển theo hướng hợp tác Quốc Tế là một định hướng rất thông minh, để những chiếc đàn piano Zimmermann trở thành sản phẩm xuất sắc về chất lượng với giá cả phải chăng được kiểm soát về quy trình và thiết kế "Designed by C. Bechstein" đây là lời khẳng định chắc nịch cho tính “di sản” của một trong những nhà sản xuất piano danh tiếng và lâu đời nhất thế giới – C. Bechstein. Chọn lựa một chiếc piano chất lượng tựa như cách chúng ta lựa chọn một người bạn bên cạnh, để đảm bảo rằng niềm vui và hân hoan ấy sẽ kéo dài vô tận. Zimmermann sẵn sàng trở thành người bạn của bạn – một người có thể hiểu bạn, kích thích hứng thú chơi đàn của bạn và khiến việc chơi nhạc trở thành một trải nghiệm độc đáo để bạn đến với thế giới âm nhạc.

 • Dài: 160 cm | ngang: 156 cm | 
 • Trọng lượng: 312 kg
 • Bảo trì: 6 lần
 • Bảo hành: 5 năm 

DOWNLOAD CATOLOG

GIÁ THẾ GIỚI ---I--- PHÂN KHÚC GIÁ 

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá 398,000,000 đ (Đã bao gồm VAT)