APP THE ONE SMART PIANO LẠI HIỆU QUẢ VIỆC DẠY VÀ HỌC PIANO ĐẾN THẾ?

Năm 2013 Công ty The ONE Music Group có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ, đã chính thức ra mắt sản phẩm đàn piano ứng dụng công nghệ 4.0 (App The One Smart Piano).

PIANO THÔNG MINH THE ONE TIÊN PHONG VÀ DẪN ĐẦU THẾ GIỚI TRONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0.

Như chúng ta đã biết, từ trước đến nay việc học đàn piano cần phải hội nhiều yếu tố như sự yêu thích, giáo viên, tài liệu và sự bền bỉ của học viên… Tuy nhiên, để hội đủ các yếu tố nơi trên chỉ tập chung một số nơi, do đó người muốn học thì không có giáo viên hoặc phải tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Hiểu được các vấn đề khó khăn này, các giáo sư, nghệ sĩ và các nhà sư phạm âm nhạc đã nghĩ đến việc xử công nghệ để giải quyết về địa lý, chi phí và hiệu quả trong việc dạy và học đàn piano.

Năm 2013 Công ty The ONE Music Group có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ, đã chính thức ra mắt sản phẩm đàn piano ứng dụng công nghệ 4.0 với 2 chương trình chính: Lớp Học Piano Thông Minh The ONE  (The ONE Smart Piano Class 2016) dành cho học viên từ 4 tuổi và (App miễn phí The One Smart Piano 2013) với hàng ngàn bài nhạc, video, games dùng App để chỉ cho bạn tự học đàn piano, đây là thành công ngoài mong đợi khi giúp việc học và dạy đàn piano xoá đi ranh giới về địa lý, giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí... có thể nói việc học và dạy đàn piano từ trước đến nay chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

piano-thong-minh-the-one

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều (App) phần mềm ứng dụng hỗ trợ cho việc học đang được biết đến như: Yousician, Simply Piano, Piano Maestro, Smart Pianist (Yamaha), Piano Partner 2 (Roland)… Tuy nhiên, các phần (App) phần mềm này không được trang bị đầy đủ các yếu tố để giúp người học có thể tự học đàn piano.

App (miễn phí The ONE Smart Piano) đã giải quyết tất cả các vấn đề mà các App khác còn thiếu sót như sau:

 1. Trang bị hệ đèn LED Thông Minh trên bàn phím được kết nối nhận tín hiệu từ App để chỉ người đàn chính xác từng nốt nhạc.
 2. Tiên phong trong lĩnh vực này, nên hầu hết bản quyền về hiển thị, tương tác tốt nhất đều đã được The ONE sở hữu.
 3. Thư viện khổng lồ với trên 5000 bài nhạc tích hợp trong App (miễn phí The ONE Smart Piano) điều mà không có bất cứ App nào sánh bằng. 
 4. 100 video trong App hướng dẫn lý thuyết, bài tập chi tiết... giúp người học dễ dàng hiểu và tập luyện.
 5. Nhiều bài nhạc Crash Course chỉ cách xếp ngón, chấm điểm về nốt, nhịp ... rất thuận lợi cho việc học cấp tốc vài tác phẩm giải trí.
 6. Games (đàn tính điểm) giúp bạn phản ứng nhanh với phím đàn và làm quen giai điệu trên nền nhạc được hoà âm sinh động.  
 7. Tương tác ứng dụng thu hút, sinh động giúp người học không "CHÁN NẢN" nên rất nhanh tiến bộ.
 8. App thể hiện chính xác tuyệt đối khi kết nối Smartphone hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hoặc Androi với thiết bị của The ONE đã giúp việc học đàn trở nên dễ dàng, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi mà không sợ sai.

Tất cả những giá trị mà The ONE đem lại được thể hiện với 20 giải thưởng quốc tế danh giá về sản phẩm, App và hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE dưới đây là các giải thưởng tiêu biểu;

 1. dan-piano-thong-minh-the-one

  Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm khác link dưới đây:

  • 2014: MFi –sản phẩm nhạc cụ điện tử đầu tiên trên TG đạt chứng nhận của Apple
  • 2014: ANALYSIS STAR – Giải thưởng công nghệ phần mềm đột phá
  • 2015: INNO award – Sản phẩm sáng tạo của năm
  • 2015: NAMM Award – Nhạc cụ tốt nhất dành cho người mới học
  • 2015: ECI Award Bronze – Nhạc cụ sáng tạo nhất năm
  • 2016: NAPPA  Award – Giải hội phụ huynh học sinh Bắc Mỹ
  • 2016: CES INNOVATION Award – Giải Sáng Tạo của hội Điện Tử Tiêu Dùng
  • 2017: EDISON Award Silver – Giải phát minh tài năng
  • 2018: iF – Giải thiết kế dành cho nhạc cụ của năm
  1. HARMONY - SCHOOL OF MUSIC KHAI GIẢNG LỚP HỌC PIANO THÔNG MINH - THE ONE
  2. THE ONE DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ 4.0 KẾT HỢP VỚI CÂY ĐÀN PIANO TRUYỀN THỐNG
Bài viết liên quan