ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN SPECIAL LOUIS XV (42TỶ)
ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN SPECIAL LOUIS XV (42TỶ)
   

ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN LOUIS XV

"Những cây đàn piano C. Bechstein không chỉ là biểu tượng của hoàng gia và quý tộc, mà còn là món quà giá trị tuyệt vời nhất dành cho các nghệ sĩ." Nghệ sĩ dương cầm Luisa Splell 

Kiệt tác đàn piano grand C. Bechstein Louis XV  là mẫu đàn do Nữ hoàng Victoria đặt hàng năm 1981 mở ra trang sử mới cho hãng khi chuyên sản xuất nhưng cây đàn có chất lượng hàng đầu thế giới bằng các nguyên vật liệu quý dành cho Hoàng Gia và giới Quý Tộc.

dan piano C. Bechstein Louis XV
Cây đàn piano C. Bechstein là điểm nhấn nổi bật trong các không gian như lâu đài,...

 

KIỆT TÁC ĐÀN PIANO GRAND C. BECHSTEIN LOUIS XV

Cây đàn grand piano C. Bechstein Louis XV trang trí kết hợp của các biểu tượng của sự tự do, niềm vui và sự thanh cao - những chủ đề được yêu thích bởi vua Phổ Frederick Đại đế, người đã trang trí cung điện của mình bằng vô số nghệ thuật Rococo. Một số kiệt tác của Watteau hiện nay vẫn có thể được nhìn thấy trong Cung điện Potsdam và Charlottenburg ở Berlin.

Những bức tranh thu nhỏ thú vị của Rococo “à la Watteau” tô điểm cho thùng đàn piano. Bắt nguồn từ Pháp vào đầu thế kỷ 18, theo phong cách Rococo,  lối trang trí chữ nổi cong mềm mại, lấy cảm hứng từ hình dạng của vỏ sò, Rococo đã phá vỡ sự cứng cáp Cổ điển của phong cách Baroque đang suy tàn. Sau thời kỳ thống trị lâu dài của chế độ cộng sinh chuyên chế, đã đến lúc cần phải có một phong cách hình ảnh thoải mái hơn trong lĩnh vực mỹ thuật. Trong hội họa, những hình ảnh đại diện thanh lịch của những người yêu nhau trong bối cảnh mục vụ đã trở thành mốt, trong khi những bộ đồ fête gợi cảm và táo bạo, được thể hiện bằng màu sắc tinh tế và nét vẽ nhẹ nhàng.

dan-piano-grand-bechstein-cao-cap-dat-vang
Đàn piano C. Bechstein biểu tượng hoàng gia châu âu - dát vàng

 

CỐNG HIẾN NGHỆ THUẬT CỦA CÁC NHÂN HÀNG ĐẦU 

Cây đàn piano grand C. Bechstein Louis XV đặc biệt này dù có nguồn gốc vào giữa thế kỷ 19 - thời kỳ của các nghệ sĩ và quý tộc nổi tiếng của châu Âu - và ngày nay, khi những thành tựu nổi bật như vậy của nghề thủ công rất khó tìm, nếu không muốn nói là không thể. cái tên thương hiệu C. Bechstein không chỉ thể hiện qua các thời kỳ vàng son của nghề chế tạo đàn piano, mà còn tượng trưng cho sự kết hợp thành công giữa chuyên môn truyền thống với nghiên cứu và kỹ thuật hiện đại.

Sự thành công về thương mại được của C. Bechstein chỉ là một điều kiện tiên quyết để tái tạo cây đàn piano grand Louis XV được phủ bằng vàng này. Đây là quyết định khó khăn phải dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo lại cây đàn biểu tượng này, một biểu hiện của sự tự tin duy trì nghệ thuật chế tác hàng thế kỷ của C. Bechstein khi chế tác lại phiên bản cho triều đại của Nữ hoàng Victoria. Mà chỉ dành sử dụng trong các khoảnh khắc rất đặc biệt, các nghệ sĩ đặc biệt và những vị khách rất đặc biệt thưởng thức vẻ đẹp, sự sang trọng khó quên mà khao khát thầm kín dường như trở thành hiện thực có một không hai mà cảm giác đó là vĩnh hằng.

Nghệ thuật điêu khắc và hội hoạ đều do các nghệ nhân bậc thầy thực hiện

 

GIẤY CHỨNG NHẬN DUY NHẤT THẾ GIỚI TỪ HOÀNG GIA 

Từ năm 1881, Nữ Hoàng Victoria đặt cây đàn piano C. Bechstein với nhiều hoa văn nghệ thuật được mạ vàng, sử dụng trong cung điện Buckingham để các nghệ sĩ piano vĩ đại đến biểu diễn và hoàng cung sử dụng, danh tiếng của C. Bechstein từ đó vang xa với chất lượng cao cấp nhất thế giới, tiếp đến những cây đàn piano C. Bechstein lần lượt có mặt tại các hoàng cung, lâu đài như Windsor và các khu khác của Hoàng Gia.

Cây đàn này là sự kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật điêu khắc gỗ thủ công với tất cả các chi tiết được trạm khảm tinh tế, hoạ theo phong cách Watteau bởi nghệ sĩ tài năng, toàn bộ các đường viền và các chi tiết hoa văn được thực hiện dát vàng thủ công đem lại sự bền bỉ, sang trọng và tạo nên một đẳng cấp riêng biệt. Bên cạnh đó, cây đàn được thiết kế dành cho biểu diễn nên sở hữu âm thanh có nội lực mạnh mẽ, cân bằng, đáp ứng mọi sắc thái âm nhạc của nghệ sĩ

Tháng 1 năm 1886, C. Bechstein là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy Chứng Nhận của Hoàng Gia để chuyên cung cấp đàn cho Hoàng Gia. C. Bechstein từ đây lần lượt chính thức cung cấp cho Hoàng Gia Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển, Na Uy, Áo, Đan Mạch, Nga Hoàng,... giới Quý Tộc và các đại sứ quán của Anh trên khắp thế giới.  

C. BECHSTEIN THAM VẤN CÁC NGHỆ SĨ VĨ ĐẠI NGAY TỪ ĐẦU

Đến nay đã trải qua 165 năm lịch sử, đàn piano C. Bechstein luôn giữ vững vị thế hàng đầu Thế Giới, dòng đàn piano huyền thoại này đạt được nhiều thành tựu ngay từ thành lập, Carl Bechstein rất xuất sắc luôn có chiến lược tham vấn ý kiến từ các nhạc sĩ hàng đầu Thế Giới lúc bây giờ như Franz Liszt, Hans von bülow ... đến nay C. Bechstein vẫn duy trì ghi nhận ý kiến đóng góp chuyên sâu với các nghệ sĩ, ngôi sao piano sao quốc tế sau các buổi thảo luận, để luôn làm nổi bật với những đặc điểm về chất lượng hoàn hảo, âm thanh đặc biệt và bộ máy siêu nhạy.

Cây đàn C. Bechstein đầu tiên được nghệ sĩ đại tài Hans von Bülow (con rể của Franz Liszt) trình diễn ra mắt 22.1.1857 đem lại thành công vang dội. Đây là bước ngoặt của C. Bechstein đến với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác yêu mến như: Franz Liszt, Claude Debussy, Hans von bülow, ​​​​Sergej Rachmaninow, Richard Wagner, Maurice Ravel, Johannes Brahms, Jorge Bolet, Edwin Fischer, Wilhelm Backhaus, Wilhelm Furtwängler, Wilhelm Artur Schnabel, Alexander Skrjabin,... và đến nay thì không thể kể hết.

Các nghệ sĩ vĩ đại, nhân chứng lịch sử cho chất lượng cao cấp của đàn piano Grand C. Bechstein

 

C. BECHSTEIN KHÔNG KHOA TRƯƠNG BẰNG CHÍNH SÁCH TIẾP THỊ LÃNG PHÍ

Mọi tinh hoa trong chế tác và nguyên vật liệu tốt nhất đều có trong dòng đàn C. Bechstein Concert này. Không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi là chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến “The Sound of Excellence”. Dòng đàn C. Bechstein Concert hàng đầu Thế Giới của "Đức" trên 165 năm. Sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, trong sáng "loại bỏ hoàn toàn âm kim" đầy nội lực theo thiết kế từ ý tượng của dàn nhạc giao hưởng, phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm và tôn vinh giá trị trong các không gian đẳng cấp của người yêu tiếng đàn piano hoàn mỹ. 

DOWNLOAD CATOLOG

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Giá 42,000,000,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)