BẢNG GIÁ PIANO ĐỨC C. BECHSTEIN CONCERT [CẬP NHẬT THÁNG 1 NĂM 2021]

C. Bechstein không cần khoa trương, lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi bằng chất lượng để người yêu piano & nghệ sĩ tìm đến..

Những cây đàn piano C. Bechstein không cần khoa trương, không lãng phí cho các chính sách tiếp thị, mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi bằng chất lượng để người yêu đàn piano & nghệ sĩ tìm đến. Xét nhiều khía cạnh thì các cây đàn piano cao cấp này đem lại giá trị âm nhạc cao hơn nhiều so với vật chất mà bỏ ra để sở hữu. Vì đây không phải là một xa sỉ phẩm, mà là một biểu tượng âm nhạc mang tính nhân văn của của một nền Âm Nhạc và Tri Thức. Bên cạnh đó hãng còn giữ trọng trách truyền tải và phát triển âm nhạc cho cả nhân loại, cũng như là niềm tự hào của mỗi dân tộc.

Bảng xếp hạng giá của đàn piano nguồn của sách piano buyer 

bảng giá đàn piano

Dòng đàn C. Bechstein Concert dẫn đầu và vượt trội bởi sở hữu bộ cơ (máy) siêu nhạy - âm thanh uy nghi, mạnh mẽ và tinh tế tạo sự cộng hưởng hoàn mỹ trong từng nốt nhạc. Các thiết kế chuyên biệt sẽ phù hợp với mục đích chuyên sâu cho: phòng hoà nhạc, thu âm cũng như tôn vinh giá trị trong không gian đẳng cấp.   

BẢNG GIÁ CẬP NHẬT 1/2021, SERIES MỚI NHẤT, HÀNG MỚI 100%, BẢO HÀNH 5 NĂM, BẢO TRÌ 6 THÁNG 1 LẦN 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm bảng giá các dòng sản phẩm k

hác 

  1. BẢNG GIÁ PIANO CHÂU ÂU CAO CẤP W. HOFFMANN: PROFESIONAL - TRADITION - VISION [CẬP NHẬT 1/2019] 
  2. BẢNG GIÁ PIANO CAO CẤP C. BECHSTEIN ACADEMY [CẬP NHẬT THÁNG 1 NĂM 2019]

Quí khách liên hệ để nhận giá tốt: 0937909790 (Mr Hiền)

Bài viết liên quan