DI SẢN - TRUYỀN THỐNG & GIÁ TRỊ CỦA ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN (PHẦN 1)

“ Cây đàn Piano C. Bechstein là dành cho các nghệ sĩ piano cũng như Stradivarius và Amati là dành cho các nghệ sĩ violin.” nghệ sĩ piano HANS BÜLOW.

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN DI SẢN VÀ PHÁT TRIỂN 

“Cây đàn Piano C. Bechstein là dành cho các nghệ sĩ piano cũng như Stradivarius và Amati là dành cho các nghệ sĩ violin.” nghệ sĩ piano HANS BÜLOW

Triết lý của C. Bechstein là đàn piano luôn có thể hay hơn bởi các phát minh mới, C. Bechshtein đã trải tra trên 160 luôn tham kiến từ nghệ sỹ và chuyên gia về piano cùng ý tưởng đột phá từ đội ngũ của C. Bechstein nên các sản phẩm luôn được tối ưu sau mỗi lần nhận góp ý

1. DI SẢN VÀ KẾ THỪA LIÊN TỤC CỦA ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN

Ngày nay, những cây đàn piano C. Bechstein tự hào với thế hệ thứ 6 được lưu truyền với sự đúc kết từ các kỹ sư, chuyên gia về âm thanh, nhà chế tác đàn piano và các chuyên gia khác trong các lĩnh vực thiết kế, chế biến gỗ và kim loại, tất cả đội ngũ này đều góp phần vào sự phát triển của hãng mà Carl Bechstein đã thành lập năm 1853.

 

Nhà sáng lập hãng đàn piano có tầm nhìn xa trông rộng, đã thành công ngay từ ban đầu trong việc sản xuất các cây đàn có âm thanh làm say mê các nghệ sĩ piano và nhà soạn nhạc vĩ đại. Do đó, đã nuôi dưỡng lòng trung thành với thương hiệu của các nghệ sĩ và người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới.

Các chuyên môn cần thiết để tạo ra các cây đàn piano với âm thanh xuất sắc là một di sản mà bây giờ vẫn đang được tiếp tục kế thừa tại cơ sở sản xuất Seifhennersdorf. Một đội ngũ gồm 150 thợ thủ công hàng đầu và kỹ thuật viên ở đủ mọi lứa tuổi bị mê hoặc bởi tính độc nhất của thương hiệu C. Bechstein, truyền đạt kỹ năng và kiến thức của họ cho mỗi thế hệ nhà sản xuất đàn piano kế tiếp.

Các kiến thức chuyên môn kế thừa được từ truyền thống, kinh nghiệm và nghiên cứu mới nhất về vật liệu và công nghệ chế biến sáng tạo được áp dụng để cải thiện kết cấu bộ máy và âm thanh nổi tiếng Bechstein. 

2. QUY TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ SẢN XUẤT ĐÀN PIANO ĐÁNG MƠ ƯỚC TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU 

Hãng đàn piano C. Bechstein liên tục nỗ lực để nắm bắt ước mơ của những người trẻ tuổi trên thế giới cho nghề sản xuất piano và cung cấp đào tạo để có chuyên môn cao nhất. Hãng đàn piano C. Bechstein dẫn đầu thế giới về đào tạo chuyên gia về kỹ năng sản xuất và phục vụ các đàn piano chất lượng hàng đầu.

3. NĂNG LỰC SẢN XUẤT ĐÀN PIANO VỚI NHÂN SỰ XUẤT SẮC

Hãng đàn piano C. Bechstein không chỉ đầu tư cho việc đào tạo, hiện đại hóa các điều kiện sản xuất và lựa chọn vật liệu. Mà C. Bechstein còn liên tục mở rộng quy mô sản xuất để duy trì chất lượng tuyệt vời của vật liệu, các bộ phận và để tăng cường tính độc lập với các nhà cung cấp.

Sự phát triển này trái ngược với xu hướng chung của các nhà sản xuất khác. Các hãng này ngày càng tăng mức độ thuê sản xuất ngoài hoặc chỉ đơn thuần lắp ráp các thành phần của bên thứ ba, thì C. Bechstein dự định tăng mức độ sản xuất nội bộ thậm chí còn cao hơn trong những năm tới.

 

Mời các bạn xem tiếp link dưới đây:

Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Mr. Hi ENPiano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

Bài viết liên quan