HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG CHƠI ĐÀN QRS PNOmation

PNOmation là một hệ thống piano tự chơi tiên phong và đầu tiên trên thế giới 1986.

TQRS PNOMATION

Sản xuất bởi: QRS Music Technologies, Inc.,

Năm thành lập: 1900

www.qrsmusic.com

PNOmation là một hệ thống piano tự chơi tiên phong và đầu tiên trên thế giới từ 1986. Có thể lắp đặt được trong hầu hết các loại piano grand hoặc upright. Các nhà sản xuất đều chấp nhận hệ thống PNOmation và lắp đặt vào trong những sản phẩm trong hệ thống phân phối, QRS được lắp đặt tại các nhà sản xuất piano hoặc đại lý được đào tạo bởi kỹ thuật viên QRS.

  • Phát triển đầu tiên 
  • Thư viên tác phẩm lớn nhất 
  • Công nghệ dẫn đầu 

Thông thường, đàn piano tự động sẽ bảng điều khiển ở phía trước cây đàn piano. Nhưng PNOmation lại thiết kế khác với việc đầu tiên kết hợp thêm các tính năng công nghệ mới vào bộ điều khiển. Có thể đăng nhập vào hệ thống PNOmation thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào, người dùng chỉ cần mở giao diện người dùng ứng dụng web của hệ thống và bắt đầu chọn bản nhạc để piano tự động chơi hoặc thông qua USB,... và có thể điều khiển từ xa rất linh hoạt.

  • Xem thêm Catalogue link CATALOGUE
  • Câu hỏi thường gặp xem thêm FILE PDF

HỆ THỐNG PNOmation ĐẶT TRÊN PHÍM ĐÀN 

 

XEM THÊM CATALOGUE 

Ưu điểm: là ứng dụng web cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát tất cả các thông số của hệ thống, có thể sử dụng MIDI để thay đổi nhịp độ hoặc điều chỉnh một số thông số, tất cả đều được thực hiện dễ dàng với ứng dụng PNOmation của QRS.

Ứng dụng web cho phép một số khả năng kiểm soát động cơ của PNOmation, bao gồm cả việc nhả bàn đạp hay loại bỏ các tạp âm. Công nghệ này cũng được áp dụng tương tự như bàn phím đã cải thiện khả năng chơi lại của PNOmation.

Mặc dù hầu hết khách hàng sẽ sử dụng các cài đặt mặc định, nhưng những người am hiểu hơn và muốn thay đổi các thông số tốt hơn vẫn có thể thao tác và thực hiện được. Tất cả dữ liệu điều khiển chuyển động của phím đàn piano và bàn đạp đều ở định dạng MIDI không nén (định dạng MIDI có độ nét cao).

Thư viện nhạc có sẵn trên ứng dụng PNOmation có số lượng hơn 10.000 bài nhạc. Khách hàng có thể mua một bài hát, hoặc các album từ thư viên trực tuyến của QRS.

Việc kết nối PNOmation với hệ thống internet rất dễ thực hiện ngay cả kết nối với hệ thống internet gia đình, đàn piano được lắp đặt hệ thống PNOmation có thể được cập nhật và điều khiển từ xa qua Internet bằng cách truy cập giao diện người dùng ứng dụng web qua iPhone, iPad, iTouch, Android, Mac, trình duyệt Google Chrome, Kindle Fire hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có công nghệ tương tự. Một cây đàn piano được nối mạng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng Video và Radio HD của QRS, rất dễ cài đặt và sử dụng.

Phù hợp cho gia đình và không gian sảnh nhà hàng, khách sạn và công cộng

 

PNOmation cũng có thể được tích hợp với dải cảm biến quang học PNOscan, đây là một công nghệ hàng đầu cho phép ghi lại các màn trình diễn trên một cây đàn piano acoustic tiêu chuẩn. Chức năng này hầu như xuất hiện trên tất cả các cây đàn piano Story & Clark được lắp đạt hệ thống QRSmation. Khác biệt là, các dải cảm biến quang học PNOscan không lắp đặt chạm trực tiếp vào phím, nó chỉ sử dụng ánh sáng phản xạ để đo các chuyển động của bàn đạp và của bàn phím. Bằng cách kết hợp PNOscan với PNOmation khi thiết lập, người chơi chỉ cần chơi piano và bản nhạc được ghi, không cần đăng nhập, không cần phải nhấn các nút bắt đầu ‘ghi âm” hoặc nút “stop” . Mọi phần trình diễn trên cây đàn piano được lưu lại bộ nhơ cục bộ và được tải lên tài khoản QRS PNOcloud cá nhân của bạn. Tập tin cũng có thể được gửi đến các chương trình chỉnh sửa yêu thích của bạn hoặc gửi qua email cho bạn bè. Hơn thế nữa, việc sỡ hưu PNOmation cho phép người học được học miễn phí một năm học piano từ phần mềm dạy piano trong ứng dụng.

HỆ THỐNG PNOmation ĐẶT TRONG GẦM PHÍM 

 

Đại diện phân phối độc quyền PNOscan tại Việt Nam
Chuyên viên tư vấn piano cao cấp Thầy Hiền Piano (giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân) Zalo: 0937 90 97 90

 

Bài viết liên quan