THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN GEWA CAO CẤP CỦA ĐỨC ĐÃ CÓ MẶT VIỆT NAM

Đàn piano điện cao cấp GEWA “Made in Germany” được sản xuất 100% tại CHLB Đức, âm thanh thu từ cây đàn Steinway D274, phím nặng và độ nhạy của grand piano.

“Made in Germany” – một biểu tượng của chất lượng vượt trội

Mỗi sản phẩm sản xuất tại Đức là người dùng gần như không có suy nghĩ khác ngoài "hàng chất lượng tốt, siêu bền bỉ". Không đơn giản là luôn dẫn đầu trong khoa học kỹ thuật, mà chính là thái độ của mỗi con người và các doanh nghiệp tại Đức đã tạo nên giá trị. Nếu như các quốc gia khác coi "lợi nhuận" là mục tiêu cuối cùng, thì các doanh nghiệp Đức lại theo đuổi "tạo ra những sản phẩm công nghệ tinh xảo nhất cho người dùng". Không chỉ là người lãnh đạo mà từng công nhân luôn có trách nhiệm chú tâm tới từng chi tiết sản xuất để cuối cùng sản xuất ra những sản phẩm đứng đầu thế giới.

Từ trước đến nay chúng ta đã quen với các hãng đàn piano điện của Nhật như Yamaha, Roland, Casio, Kawai tràn ngập thị trường, thì hãng GEWA của Đức chỉ đến là cây đàn cao cấp với mức giá cũng không rẻ, về chất lượng đàn Đức thì khỏi phải bàn, dưới đây là câu chuyện của hãng Casio, trong mắt mọi người Casio của Nhật chỉ sản xuất nhưng cây đàn piano điện tử giá rẻ và chất lượng không cao... tuy nhiên những năm gần đây hãng Casio có liên kết đặc biệt với C. Bechstein làm dòng đàn cao cấp Casio Celviano Grand Piano Hybrid GP500 mức giá bán tại thị trường Việt Nam 120 triệu cao cấp hơn các hãng khác của Nhật như Yamaha, Kawai... qua điều này chúng ta thấy các hãng của Đức nắm giữ những yếu tố kỹ thuật mà các nước khác không có được.

Hiện nay hãng GEWA sản xuất đàn điện bằng dây truyền sản xuất hiện đại đã giúp giảm thiểu nhân lực và chi phí khá nhiều nên để mua 1 cây đàn Đức đã rất dễ dàng không cao giá hơn là bao với cây đàn của Nhật.

Đàn piano điện GEWA “Made in Germany” là thương hiệu đàn sản xuất 100% tại CHLB Đức có mức giá và chất lượng được tối ưu nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

GEWA được trang bị các bộ xử lý âm thanh Kỹ Thuật Số (DSP) tiên tiến nhất với hàng loạt công cụ cân chỉnh tiếng cao cấp, phím gỗ, mặt phím phủ lớp Ngà Voi Nhân Tạo*, đặc biệt

bộ tiếng piano lấy mẫu từ cây đàn piano Steinway D274, có chức năng tạo nên một chất lượng âm thanh hoàn toàn khác biệt mà các thương hiệu piano điện khác không có được.

Với GEWA“Made in Germany” là một lời cam kết cao nhất về chất lượng, độ tin cậy của một sản phẩm piano điện đến từ CHLB Đức.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 

● Tiếng piano lấy mẫu từ cây đàn Steinway D274 được thu bằng công nghệ Loopless, chức năng cân chỉnh tiếng tùy chọn riêng cao cấp và mô phỏng rung động của bảng cộng hưởng với sắc âm trung thực mà các dòng đàn piano điện khó sánh được.

● Bàn phím “Concert Pianist” chuyên nghiệp như của đàn piano grand. Mô phỏng lực của búa Authenic Hammer Action bằng công nghệ hiệu chỉnh bàn phím có độ chính xác cao và bề mặt phím tạo lớp phủ Ngà Voi Nhân Tạo.

● Được sản xuất 100% tại Đức đem lại sự vượt trội về chất lượng và bền vững bằng dây truyền sản xuất hiện đại với qui trình lắp ráp được thực hiện nghiêm ngặt bởi các thợ lành nghề có chuyên môn cao.

● Bên trong đàn được trang bị các bộ xử lý âm thanh Kỹ Thuật Số (DSP) tiên tiến nhất với hàng loạt công cụ căn chỉnh tiếng cao cấp.

● GEWA không thực hiện nhiều kiểu mẫu nhưng mỗi thiết kế đều mang lại sự tinh tế, sang trọng và chắc chắn phù hợp với trang trí và mục đích sử dụng.

● Đàn kết nối với smart phone, ipad... có chức năng ghi âm, kết nối và phát âm thanh qua bluetooth điều chỉnh âm lượng.

CÔNG NGHỆ & KỸ THUẬT CHẾ TÁC

● Sản xuất tại CHLB Đức - Made in Germany.

● Lấy mẫu tiếng từ piano Steinway D274 với bộ nhớ hơn 1 GB.

● Chức năng cân chỉnh tiếng tuỳ chọn cao cấp.

● 88 phím nặng và độ nhạy như Grand piano.

● Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) công nghệ mới nhất.

● Bộ nhớ 20 âm sắc độ phân giải cao.

● 256 tiếng đa âm sắc polyphony.

● Hiệu ứng âm thanh 2 lớp độc lập.

● 4 hiệu ứng tiếng vang (reverb), 8 hiệu ứng tiếng ngân và rung (modulation) cao cấp.

● Ampli Class D và hệ thống loa cao cấp cho tiếng dày và vang xa.

● Kết nối: DIN MIDI in/out, AUX in/out.

● 2 ngõ cắm headphone.

● USB to Host.

● Chức năng ghi âm.

● Bộ đếm nhịp Metronome.

● Khả năng tái tạo âm thanh đa lớp.

● Thiết kế kiểu dáng truyền thống.

● Nắp đậy phím đàn.

● 3 pedals độ nhạy cao.

Có thể nói, cây đàn piano điện GEWA đáp ứng vể cảm giác phím, âm thanh, sự bền vững  và giá cả hợp lý mà nghệ sĩ và người yêu piano đã mong đợi về cây đàn piano điện chất lượng cao cấp bấy lâu nay.

Tham khảo sản phẩm đàn Piano điện Gewa (Made in Germany)

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam tất cả các dòng đàn piano điện GEWA. 

 

Bài viết liên quan