DÒNG C. BECHSTEIN CONCERT ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN

Tôi luôn đặt trọn tình yêu vào cây đàn Piano C. Bechstein bởi âm thanh sâu lắng tinh tế và biểu cảm của nó. Nghệ sĩ dương cầm  ABDEL RAHMAN EL BACHA.

Nội lực không giới hạn: Các thử nghiệm được thực hiện bởi Viện Vật lý Ứng dụng Liên Bang, xác định chắc chắn thanh âm của cây đàn piano grand C. Bechstein Concert D 282 rất rực rỡ và mạnh mẽ nhờ thiết kế mới của khung gang đã mang lại hệ thống âm thanh mạnh mẽ đầy nội lực chưa từng có.

Bộ máy (cơ) siêu nhạy: sự hoàn hảo từ thiết kế và kỹ thuật siêu hạng lắp ráp bộ máy (cơ) siêu nhạy và cực kỳ chính xác cho phép bạn điều khiển hoàn toàn vở diễn của mình. Các bộ cơ bao gồm đầu búa với chất lượng chưa từng có, được sản xuất bởi C. Bechstein đáp ứng các yêu cầu âm thanh của phòng hòa tấu lớn.

Thanh âm chuyên biệt: Một giọng hát tuyệt vời, mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim. Điều này giúp cây đàn piano C. Bechstein Concert cho những người ngồi ở hàng ghế cuối cùng cũng có thể nghe thấy tiếng âm nhỏ nhất. Với sở hữu giọng hát trữ tình, cantilena và âm lượng ấn tượng, nên dễ dàng phù hợp với mọi phong cách âm nhạc.

Để tạo ra những cây đàn piano C. Bechstein Concert tốt nhất thế giới, C. Bechstein đã bất chấp chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho một cây đàn piano để đem lại giá trị âm nhạc hoàn mỹ nhất.

NHỮNG ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CONCERT LỰA CHỌN NGUYÊN VẬT LIỆU TỐT NHẤT 

 • Bảng cộng hưởng được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1.000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới)
 • Thành phần phân tử phôi gang đặc biệt dùng đúc khung gang sẽ làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao. Khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu. 
 • Hệ thống hiệu chuẩn ngựa đàn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm. luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.
 • Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D tạo độ bền, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.
 • Đầu búa thiết kế và chế tạo bởi C. Bechstein đem lại cường độ và sắc thái tốt nhất cho các tiêu chuẩn hòa tấu với nguyên vật liệu cao cấp lõi gỗ óc chó và Len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác bí mật theo truyền thốn

đàn piano c. bechstein MỌI QUI TRÌNH SẢN XUẤT DÒNG ĐÀN C. BECHSTEIN CONCERT ĐẠT ĐẾN ĐỈNH CAO 

Đo lường, kiểm tra và đánh giá của hãng sản xuất đàn piano C. Bechstein thực hiện trình tự kiểm soát tiêu chuẩn này cho mọi nhạc cụ được sản xuất để tránh lỗi, khiếm khuyết và thiếu sót. Các yêu cầu bảo hành chỉ chiếm 0,1% doanh thu hàng năm, có nghĩa là C. Bechstein đã thành công trong việc giảm thiểu các sự cố lỗi. Tất nhiên, là tất cả các quy trình của chúng tôi đều được chứng nhận ISO.

Thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì việc để hoàn tất một cây đàn grand của C. Bechstein mất từ: 15 tháng và trên 420 - 500 giờ làm việc (tuỳ theo dòng) của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên.

 • Mỗi bảng cộng hưởng được thiết kế để tạo ra như một lớp màng với bề mặt được điều chỉnh để tăng cường thích ứng âm thanh giống như việc chế tạo violon. 
 • Block pin được làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau nên giữ pin rất tốt và bền bỉ.
 • Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein.
 • C. Bechstein lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu với hàng ngàn mũi kim để tạo sự đàn hồi dẻo dai cho âm thanh rõ ràng, trong trẻo và đa âm sắc. 
 • C. Bechstein cân bằng cảm ứng cường độ (DTB): Phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.
 • Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất. Tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.
 • Bộ cơ chuyên nghiệp chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.
 • Nước sơn được thực hiện trên 20 lớp đem lại một bề mặt như gương, ẻ lộng lẫy của cây đàn sang trọng và độ bền lâu dài.

 

Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm khác link dưới đây:

 1. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN BIỂU TƯỢNG HOÀNG GIA & DẪN ĐẦU ĐỨC
 2. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO W. HOFFMANN - TUYỆT TÁC ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
 3. THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ZIMMERMANN PHẨM CHẤT CỦA ÂM THANH CHÂU ÂU

 

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0939 50 70 90

Bài viết liên quan