HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY CUNG CẤP NHỮNG NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG CHƠI TRÊN CÂY ĐÀN CỦA BẠN

Cho dù là  phục vụ cho sự giải trí loại hình lớn hay là loại hình nhỏ, hệ thống tái tạo âm thanh thông minh nhất thế giới .

Được phát triển bởi hãng PianoDisc – PRODIGY là hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao nhất thế giới – với hơn 1024 cấp độ thể hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm gốc – từ các sắc thái nhỏ nhất (pianissimo) cho đến lớn nhất (fortissimo) và tái hiện hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn.

HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY

Độ phân giải cao - công nghệ cao

Bộ xử lý SilentDrive HD thế hệ II mới nhất 2019, sỡ hữu phần mềm độc quyền với độ phân giải cao nhất, có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm với hơn 1024 cấp độ biểu hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Ngoài ra bộ xử lý thế hệ mới còn linh động với nhiều giao thức kết nối người dùng, hỗ trợ việc kết nối đa chức năng cực kỳ dễ dàng. Bluetooth, Analog, TOSLINK, MIDI 5-pin DIN, USB và Bluetooth MIDI.

Hãy cài đặt hệ thống IQ cho cây đàn của bạn

Hệ Thống thiết bị tự chơi đàn thông minh IQ có thể được vận hành cùng với các thiết bị chơi nhạc phổ biến như PM3, iPod, iPad hay Android. Với IQ, bạn có thể điều khiển cây đàn piano từ bất kì máy nghe nhạc tương thích nào, hệ thống SilentDrive HD chuyển tải đẹp đẽ toàn bộ biểu cảm của một cây đàn piano ngay cả ở mức độ âm thanh thầm thì. Hệ thống IQ của Piano Disc hoạt động cách tân như một cầu nối giữa công nghệ chơi lại nhạc mới nhất ngày nay và hệ thống Silent Drive tao nhã PianoDisc’s giúp tái tạo hệ thống âm thanh đàn piano.

Chơi thể loại âm nhạc bạn yêu thích

Với IQ, bạn sẽ thưởng thức các phần trình diễn piano được chơi bởi những nghệ sĩ piano và những nhạc công tốt nhất thế giới bao gồm nhiều tên tuổi như Billy Joel, Faith Hill, Ray Charles, Jimmy Buffett, Michael Buble và các tên tuổi khác. Với một trong những thư viện âm nhạc lớn nhất trên thế giới chứa tất cả các thể loại từ nhạc Classic, Baroque, Jazz, Rock, Country, Christmas từ Mozart, Richad Clayderman cho đến Adele. PianoDisc đảm bảo có tất cả những gì bạn yêu thích. 

Gói âm nhạc miễn phí

PianoDisc đưa cho bạn quyền chọn lựa miễn phí 500 bài hát, 35 album và tặng thêm cupon 175 $ cho album mà bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn từ thư viện mở rộng nơi mà bạn sẽ tìm thấy hàng trăm bài hát và phần trình diễn của những tên tuổi piano vĩ đại nhất trong lịch sử.

Đây là những tác phẩm từ những cuộc thi âm nhạc và hòa nhạc cổ điển trước đây đến các nghệ sĩ thuôc Top 40, Grammy, Billboard Top Ten ngày nay mà trong đó bao gồm những người đã đoạt giải trong các cuộc thi piano.

Phần IQ Flash HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY

Phần IQ Flash nằm phía trước phần cuối của máy chơi nhạc tạo cho khách hàng sự tiện dụng trong vận hành với một điều khiển từ xa. Được thiết kế chi tiết bởi PIanoDisc để vận hành với công nghệ thông minh IQ, các tính năng linh hoạt của hệ thống bao gồm sự tích hợp điều khiển cân bằng cho sự hòa âm chính xác giữa đàn piano và nhạc đệm.

Bộ phận chơi lại nhạc HD với 1024 mức độ biểu hiện động năng trên mỗi nốt nhạc, nó được xây dựng bên trong SD card và các khe cắm USB với tính năng lặp lại và trộn bài. Công nghệ không dây và các lựa chọn ghi âm thì có ngay ở trên IQ Flash.

   Free Download on Apple App Store

   Free Download on Android App

 

Bộ phận ghi âm chuyên nghiệp ProRecord và ứng dụng dành cho ghi âm chuyển nghiệp

Hệ thống cảm ứng quang học ProRecord IV được thiết kế cho các nhạc công, tạo sự dễ dàng trong sử dụng với thiết bị phát lại chất lượng cao. Nó thực sự hoàn hảo cho cả người mới tập chơi và nghệ sĩ chuyên nghiệp, những người hứng thú với việc chuyển âm thanh piano acoustic thành âm thanh piano kĩ thuật số với USB, MIDI và các chức năng piano của QuiteTime theo tùy chọn. Qua đó sẽ học cách chơi, sáng tác, viết nhạc, hay ghi lại phần trình diễn của mình trên cây đàn piano.

Công nghệ đột phá này đã sẵn sàng chỉ với ProRecord. Bây giờ, bạn có thể ghi và phát lại những âm thanh khó được chơi ở phần đầu phím, cũng như trong phạm vi động năng và độ nhạy cảm cao. Chương trình nâng cấp đã có cùng với ứng dụng iOS ProRecord.

Bạn có thể chơi mọi thời gian, bất kể đêm hay ngày mà không làm phiền người khác.

Hầu hết mọi người thích thưởng thức âm thanh piano sống, nhưng đôi lúc sự yên tĩnh là cần thiết và được đánh giá cao. Với ứng dụng QuiteTime, một nghệ sĩ piano hay sinh viên piano có thể luyện tập bất cứ lúc nào dù ngày hay đêm mà không làm phiền người khác.

Âm thanh thật của cây đàn piano sẽ được tắt đi nhưng bạn có thể nghe tiếng của đàn piano mô phỏng qua tai nghe, âm thanh này được tạo ra từ thiết bị tạo âm. Cụ thể hơn, lúc này đường ray cách âm sẽ giữ búa đàn trước khi búa đàn đánh vào phím. Cùng lúc đó bộ phận cảm ứng quang học 88 bên dưới phím sẽ đo mức độ tác động vào phím để tạo ra âm thanh thích hợp.

  • Ở Nhà: Chơi và sáng tác mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

  • Giáo dục và các tổ chức: lý tưởng cho các nhân hay chỉ dẫn lớp học và luyện tập yên tĩnh

  • Khách sạn, nhà hàng, nhà thờ: công cụ tiện ich ProRecord Audio Outputs nhằm phân phối âm thanh kĩ thuật số qua hệ thống âm thanh.

  • Bảo hành 5 năm cho toàn bộ các phần của hệ thống ProRecord App

Xem tiếp theo 

  1. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG PIANODISC LÀ GÌ? ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CHÚNG TA?
  2. HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY CUNG CẤP NHỮNG NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG CHƠI TRÊN CÂY ĐÀN CỦA BẠN
Bài viết liên quan