HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG PIANODISC LÀ GÌ? ĐEM LẠI GÌ CHO CHÚNG TA?

PianoDisc là nhà sản xuất hệ thống tự động chơi piano độ phân giải cao tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm của PianoDisc có thể lắp ráp.

1/ PianoDisc là gì?

PianoDisc là nhà sản xuất hệ thống tự động chơi piano độ phân giải cao tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm của PianoDisc có thể lắp ráp vào bất kỳ chiếc đàn piano acoustic nào và điều khiển thông qua ứng dụng của PianoDisc.

2/ Prodigy là gì?

Được phát triển bởi hãng PianoDisc – PRODIGY là hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao nhất thế giới – với hơn 1024 cấp độ thể hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm gốc – từ các sắc thái nhỏ nhất (pianissimo) cho đến lớn nhất (fortissimo) và tái hiện hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn

3/ Prodigy khác thế nào với hệ thống tự chơi piano khác?

Thứ nhất, Prodigy là hệ thống tự động chơi với độ phân giải cao nhất hiện nay, được sản xuất bởi hãng PianoDisc, thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất hệ thống chơi piano tự động. Thứ hai, Prodigy cung cấp một dữ liệu âm nhạc với số lượng vô cùng phong phú, mọi thể loại âm nhạc được thu từ những nghệ sĩ piano hàng đầu. Thứ ba, Prodigy cung cấp ứng dụng với giao diện trực quan, thuận tiện và cực kỳ dễ sử dụng. Cuối cùng, hệ thống Prodigy có thể tương thích và lắp đặt vào bất kỳ chiếc đàn piano acoustic 88 phím tiêu chuẩn nào.

4/ Đàn piano của tôi có thể lắp hệ thống tự chơi Prodigy không?

Hệ thống Prodigy có thể tương thích và lắp đặt vào bất kỳ cây đàn piano acoustic 88 phím tiêu chuẩn Grand và Upright piano.

5/ Việc lắp ráp Prodigy có ảnh hưởng đến cấu trúc và thẫm mỹ đàn piano không?

Sau khi lắp đặt, hệ thống Prodigy sẽ hoàn toàn khuất khỏi tầm nhìn, đảm bảo không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động về âm thanh, cảm giác phím và tính thẫm mỹ của cây đàn piano của bạn.

6/ Dữ liệu nhạc của Prodigy như thế nào?

Dữ liệu nhạc của Prodigy phong phú các thể loại âm nhạc để người chơi có thể sử dụng, bao gồm: Classic, Jazz, Pop, Rock, Country, Christmas, ..v..v.. từ Bach, Richard Clayderman cho đến Adele. Dữ liệu hơn 5000 bản nhạc và người dùng có thể truy xuất bất kỳ lúc nào để tạo playlist mình yêu thích.

7/ Làm thế nào để điều khiển nhạc tự chơi của Prodigy?

Prodigy cung cấp ứng dụng miễn phí với giao diện trực quan, thuận tiện và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra âm nhạc chỉ với vài cú chạm từ ngón tay.

8/ Hệ thống tự chơi Prodigy có thể kết nối với các thiết bị nào?

Ngoài việc chơi tự động, hệ thống Prodigy có thể kết nối hầu hết với các thiết bị nhạc cụ điện tử, loa thông qua các kênh phương thức giao tiếp, kết nối. Prodigy còn có thể kết nối với ProRecord X – hệ thống ghi âm với độ phân giải cao cho phép người chơi thu lại phần trình diễn và sau đó chơi lại trên cây piano của bạn.

9/ Tôi muốn mua hệ thống Prodigy ở đâu?

Prodigy được PianoDisc sản xuất và phân phối tại các đại lý trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Công ty Piano C. Bechstein Viet Nam sẽ cung cấp cho bạn giải pháp

Xem thêm về PianoDisc 

  1. HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY CUNG CẤP NHỮNG NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG CHƠI TRÊN CÂY ĐÀN CỦA BẠN
  2. HỆ THỐNG PIANODISC TỰ CHƠI NHỮNG BẢN NHẠC BẤT HỦ DO CÁC NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG ĐÀN NGAY TRÊN CÂY PIANO CỦA BẠN

 

Bài viết liên quan